Thông tin truyện Xuyên Thành Vị Hôn Phu Chuyên Tìm Đường Chết Của Ảnh Đế Full

Xuyên Thành Vị Hôn Phu Chuyên Tìm Đường Chết Của Ảnh Đế

Xuyên Thành Vị Hôn Phu Chuyên Tìm Đường Chết Của Ảnh Đế
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt

Review Truyện Xuyên Thành Vị Hôn Phu Chuyên Tìm Đường Chết Của Ảnh Đế Full - Lâm Áng Tư đây là truyện đam mỹ hài hước có nội dung khá nóng bỏng và nhiều từ nhạy cảm, nếu bạn là người không thích thể loại 18+ thì nên cân nhắc trước khi đọc, web Truyện Chữ Full chúc các bạn đọc truyện vui vẻ

Thể loại: Đam mỹ, Hiện đại, Xuyên thư, HE, Sinh tử, Chủ thụ, Hài hước, Giới giải trí, 1x1
Editor: @idecidedtobegay & readers

Văn án

Mặc dù là xuyên vào truyện, còn xuyên vào một nhân vật khá bi thảm, nhưng Yến Thanh Trì một bên thương cảm, một bên cũng cảm thán rằng nguyên thân thật đúng là có tố chất tự tìm đường chết.

Rõ ràng có một vị hôn phu là cao phú soái, thế nhưng lại mắt mù coi trọng tra nam, để rồi cuối cùng bị ngoại tình, tài nguyên trong giới điện ảnh cũng bị người khác cướp đi...

Haiii, thảm hơn là tên tra nam kia còn không chịu buông tha, đánh chết nguyên thân...

Quá bi thảm!!!

Cho nên, sau khi Yến Thanh Trì tiếp nhận bộ thân thể này, chuyện thứ nhất chính là bắt gian tại giường, hành hung tra nam! Chuyện thứ hai, thế lại là đồng ý yêu cầu kết hôn của vị hôn phu xuất thân hào môn.

Chỉ là, Yến Thanh Trì nhìn cái bụng đột nhiên to lên của mình, ai có thể nói cho y biết chuyện này rốt cuộc là như thế nào! Lẽ nào y xuyên nhầm một quyển sinh tử văn?!

Cao phú soái Giang ảnh đế đứng một bên cẩn thận từng li từng tí một, "Bảo bối, em muốn con trai hay là con gái?"

Yến Thanh Trì: Tôi muốn đẻ Na Tra!

Nội dung mở đầu truyện ngôn tình HE:

Yến Thanh Trì nhìn tình huống trước mắt, hơi không biết dùng đầu óc thế nào, y nghe người đại diện nói với mình, "Cậu cũng đừng quá khổ sở, hiện tại Tống Lập là tân hoan của lão bản, bị hắn cướp đoạt, cũng không có gì mất mặt, đã biết chưa?"

Yến Thanh Trì gật gật đầu, tiếp tục tiêu hoá tin tức trong đầu mình.

Người đại diện thấy vẻ mặt y tuy rằng mộng bức, nhưng hình như cũng không có phản ứng gì quá khích, vỗ vỗ vai của, "Tôi đi trước, tự cậu về nhà đi."

Yến Thanh Trì vẫn thất thần gật đầu.

Thẳng đến khi đi đến giao lộ, thiếu chút nữa vượt đèn đỏ, bị tài xế mắng vài câu, lúc này Yến Thanh Trì mới như từ trong mộng tỉnh lại, nhìn thế giới xa lạ này, cho nên, y đây là xuyên qua?

Không, chính xác mà nói, y là xuyên thư, xuyên vào một quyển tiểu thuyết đam mỹ. Yến Thanh Trì đi đến ghế dài bên đường ngồi xuống, an tĩnh sắp xếp tin tức mình vừa mới thu được. Nếu tin tức y thu được không sai, như vậy hẳn là trong lúc không sao hiểu được y đã xuyên thành nam phụ pháo hôi trong truyện đam mỹ mà trước kia y vừa xem qua đã cảm thấy không xong, cũng tên Yến Thanh Trì, chỉ là tính cách hoàn toàn bất đồng, thân thế cũng cách xa vạn dặm.

Ở trong sách, ông nội nguyên chủ và ông nội của công là bạn tri kỉ, cho nên, sau khi em gái nguyên chủ được sinh ra, đã định oa oa thân cùng một nhà nguyên chủ. Chỉ là, không chịu nổi công càng lớn càng lệch lạc, không chỉ thích đàn ông, còn thích một tiểu bạch liên coi hắn là lốp dự phòng. Cha mẹ công có thể nhẫn sao? Đương nhiên không thể, vì thế liền nhớ tới còn có một cọc hôn ước với em gái nguyên chủ, công đương nhiên không đồng ý. Cha mẹ công lấy lui làm tiến, đánh chủ ý lên người nguyên chủ, nhưng mà công lại tỏ vẻ, Giang Mặc Thần hắn không kết hôn, dù là cả đời này độc thân, không yêu đương, cũng sẽ không cưới ai ngoài tiểu bạch liên.Sau khi đọc xong bộ truyện Xuyên Thành Vị Hôn Phu Chuyên Tìm Đường Chết Của Ảnh Đế full miễn phí bạn có cảm nhận gì không? Hãy đánh giá 10 sao nếu nó thực sự hay, rồi thử đọc tiếp truyện Trọng Sinh Chi Ôn Uyển Full cực kỳ hot cùng với truyện Vô Thượng Sát Thần Full cũng đang được rất nhiều độc giả đánh giá cao và cho thang điểm tuyệt vời, trải nghiệm ngay nào.

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí