Thông tin truyện Vô Thượng Sát Thần Full

Vô Thượng Sát Thần

Review nội dung Truyện Vô Thượng Sát Thần Full - Tà Tâm Vị Mẫn đây là 1 trong những truyện chữ miễn phí đáng giá để đọc, được web Truyện Full Mới sưu tầm và cập nhật liên tục. Thể loại truyện là Tiên Hiệp, Huyền Huyễn, Xuyên Không, Trọng Sinh, Dị Giới Hay đầy đủ tình tiết nhẹ nhàng sâu lắng, có lúc như sóng gió,...

Thể loại: Huyền ảo, xuyên không, trọng sinh

Thế nào là thiên tài? Có thể lĩnh ngộ mọi chiến kỹ cùng công pháp, đây chính là thiên tài chân chính.
Mang theo Thần Bí Thạch Đầu đến Chiến Hồn đại lục,.Tiêu Phàm đã thức tỉnh kỳ dị chiến hồn. 
Nhất Đại Sát Thần xuất hiện, kẻ nào dám tranh phong?
Vì hồng nhan tri kỷ hắn sẵn sàng dùng máu nhuộm trời xanh, thẳng lên cửu tiêu ôm minh nguyệt.
Vì huynh đệ hắn có thể giết người vạn dặm, khiến cho thiên địa hoang tàn!

Chiến Hồn tổng cộng chia làm Cửu Phẩm, Nhất Phẩm yếu nhất - Cửu Phẩm mạnh nhất, lấy Yêu Thú, Khí Vật, Thực Vật làm chủ. Về phần người nắm giữ Hỏa Diễm, Lôi Điện các loại Chiến Hồn đặc thù thì cơ bản chính làTuyệt Thế Thiên Tài ngàn năm khó gặp!

Tiêu Thành, Tiêu gia phủ đệ!

Tiêu Phàm chậm rãi mở mắt ra, nhìn chằm chằm những bóng người lạ lẫm mà quen thuộc trước mắt, trên mặt một vẻ mờ mịt, mình rõ ràng đang ở nhà a làm sao lại xuất hiện ở nơi này?

"Phế vật chính là phế vật, đây đã là lần thứ chín thức tỉnh Chiến Hồn rồi vậy mà mém chút đem bản thân giết chết! Hơn nữa còn bị Chiến Hồn Điện chủ động đá ra. Việc này đúng là lần đầu tiên được nhìn thấy, quả nhiên không hổ là Tiêu Thành đệ nhất phế!"

"Đâu chỉ Tiêu Thành đệ nhất phế mà còn là đệ nhất ngốc, ngay cả một chút giác ngộ cũng không có, bất luận kẻ nào đều chỉ có ba lần cơ hội thức tỉnh Chiến Hồn, điểm thường thức ấy cũng không biết, cho dù chết cũng đáng đời!"

Danh sách chương của truyện Vô Thượng Sát Thần

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí