Thông tin truyện Cô Vợ Hợp Đồng Của Tổng Giám Đốc Cao Lãnh Full

Cô Vợ Hợp Đồng Của Tổng Giám Đốc Cao Lãnh

Review Truyện Cô Vợ Hợp Đồng Của Tổng Giám Đốc Cao Lãnh Full của tác giả Ngô Thư Di, cùng web Truyện Chữ Full Hay xem qua nội dung nhé: Đây là truyện ngôn tình có nội dung ngọt ngào lãng mạn những không kém phần bá đạo của nhân vật chính, lúc nhẹ nhàng mềm mỏng, cũng có lúc cuồng bạo ngang ngược.

Mỗi một chàng trai đều có một cô gái mà bạn không thể chạm vào, cô ấy mang tên: mối tình đầu.
Tình đầu giống như một thanh socola, ngọt ngào ở đầu lưỡi nhưng đắng ở trong cuống họng.
Nó đẹp đẽ như một giấc mơ, đẹp tới mức khiến chúng ta của sau này sẽ không thể yêu được người thứ hai giống như thế.
Nếu như có một ngày, bạn gặp lại người yêu cũ đã từng phản bội mình thì bạn hi vọng người ấy sẽ hạnh phúc hay hối hận, riêng tôi, tôi mong người ấy sẽ hối hận, bạn sẽ hỏi tôi là vì sao ư? Lý do đơn giản lắm, vì tôi vẫn còn yêu…

Cận Thời Xuyên và Viễn Hi Đình đã cùng nhau trải qua một tình yêu đầy đau khổ trong suốt mười năm qua.
Khi gặp lại nhau, anh ngạc nhiên trước cuộc sống khăn của cô, nhưng cô lại không có bất kỳ sự ngạc nhiên nào về sự thay đổi của anh.
Thật bất ngờ khi anh đề nghị kết hôn hợp đồng với cô, đặc biệt là giữa hai người có quá nhiều sự hiểu lầm và khoảng cách về cảm xúc. Liệu hai người có thể vượt qua những trở ngại để lại bên nhau lần nữa?


Sau khi đọc xong truyện Cô Vợ Hợp Đồng Của Tổng Giám Đốc Cao Lãnh full hoàn toàn miễn phí, nếu chưa biết đọc truyện gì, các bạn có thể đọc những truyện hot được chọn lọc như truyện Hai Thai Năm Bảo Tổng Tài Bẫy Được Vợ Ngoan Full sẽ giúp bạn thỏa mãn đam mê đọc truyện của chính mình hoặc đọc thêm truyện Thịnh Thế Đích Phi Full có số lượng người theo dõi khá là cao.

Danh sách chương của truyện Cô Vợ Hợp Đồng Của Tổng Giám Đốc Cao Lãnh

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí