Thông tin truyện Vương Phi Độc Sủng 2 Full

Vương Phi Độc Sủng 2

Review Truyện Vương Phi Độc Sủng 2 Full - Zhou’er Yi chương cuối mới nhất. Truyện Xuyên Không là thể loại thường gặp, truyện kể về King - nữ sát thủ khét tiếng có võ nghệ cao cường, trong 10 năm làm sát thủ, tỉ lệ hoàn thành nhiệm vụ của cô là 100%, cùng đọc truyện và theo dõi bước chân sát thủ chi vương này nhé.

Thể loại: Cổ Đại, Ngôn Tình, Truyện Sủng

Giới thiệu - Văn án nội dung truyện Vương Phi Độc Sủng 2:


Thời gian vốn dĩ tưởng có thể làm xóa nhòa mọi thứ, xuyên không qua tưởng có thể làm mờ được dấu ấn trong lòng nhưng không dù có làm gì vẫn còn đó nhiều điều ẩn chứa, đọc truyện xuyên không này bạn sẽ thấy được điều đó.

Nàng là King - sát thủ chi vương, chúa tể hắc đạo, khiến kẻ khác nghe tên đã sợ mất mật! Nàng là phế vật hòa thân công chúa, nhát gan, vô năng, vô đức, khiến kẻ khác nghe tên cười nhạt!

Một khi xuyên qua, linh hồn hoán đổi, thiếu nữ hồi sinh, vinh hoa phú quý! Nàng là thê tử mà hắn ngay cả bái đường cũng không tham dự, hắn là phu quân mà nàng ngay cả mí mắt cũng lười nâng. Nàng cuồng vọng đến ngôn tình, cường hãn, hắn thiết huyết bá đạo.

Nàng không cần yêu, hắn không cần biết yêu là gì. Trong khoảng khắc họ gặp nhau... Sự cường hãn của nàng Ngày thứ nhất: nắm lấy vạt áo của nam nhân kia, cuồng vọng đến cực điểm: "Ta không thích bị người khác từ trên nhìn xuống, không có lần sau!".

Ngày thứ hai: sáng sớm chạy bộ làm vương phủ loạn đến gà bay chó sủa, lại hung hăng đánh Chiến thần phu quân.......ba lần.

Ngày thứ ba: kéo theo một xe thi thể đến đập phá sòng bạc của Thừa tướng! Tình yêu của nàng, là vương gia quyền quý cao sang, cục cưng của nàng là đứa nhở kháu khỉnh đáng yêu.

Trích đoạn chương 1 Truyện Vương Phi Độc Sủng 2 Full của tác giả Zhou’er Yi đến chương mới nhất:

Trong giới sát thủ, ko người ko biết về thần thoại, một truyền thuyết làm kẻ khác nghe đã sợ mất mật……..

Nàng am hiểu vật lộn, thái quyền, ko thủ đạo, đấu kiếm, bắn tên, ko gì ko giỏi;

Nàng tinh thông súng ống đạn dược, toàn bộ súng ống trên thế giới nhắm mắt lại tùy tay lắp ráp, bách phát bách trúng

Nàng là Ninja hạng nhất, võ nghệ cao cường, ẩn nấp thân hình, che dấu hơi thở, phàn lâu việt tường, xuất thần nhập quỷ, bất kì thời gian hoàn cảnh mà tiến hành ám sát..

Nhưng cái chính, lợi hại nhất cũng là chiến tích của nàng — nàng là một cái kì tích, tất cả sát thủ phấn đấu như thế nào đều ko thể theo kịp, thi hành nhiệm vụ 10 năm, xác xuất thành công lên tới 100%, ko có nhiệm vụ nào ko có khả năng hoàn thành.

Cho tới nay thôi, chỉ cần là người bị nàng nhìn trúng làm mục tiêu, ko có khả năng sống sót.Có lẽ với những tình tiết và kết cục của bộ truyện Vương Phi Độc Sủng 2 full này chưa đủ để thỏa mãn cảm giác muốn đọc, được đọc và thèm đọc của bạn, vậy tại sao ko thử đọc các tác phẩm khác như truyện Em Chỉ Muốn Hít Vận Khí Của Anh Full chương mới nhất cũng hấp dẫn không kém hoặc truyện Cưng Chiều Vợ Nhỏ Trời Ban Full chương mới nhất là những truyện hay cùng thể loại đang có khá nhiều lượt xem từ nhiều độc giả.

Danh sách chương của truyện Vương Phi Độc Sủng 2

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí