Thông tin truyện Xuyên Qua Chi Linh Thực Sư Full

Xuyên Qua Chi Linh Thực Sư

Bạn đang đọc Review Truyện Xuyên Qua Chi Linh Thực Sư Full chương cuối mới nhất + phiên ngoại truyện - Diệp Ức Lạc. Đây là một tác phẩm truyện full mới đam mỹ sủng ngọt của thế giới huyền huyễn khá là hay, nhưng có lẽ sẽ không phù hợp với 1 số bạn đọc do tính chất thuần phong mỹ tục, thế nhưng nó cũng vẫn là những truyện hot được nhiều người yêu thích.


Thông Tin Truyện Xuyên Qua Chi Linh Thực Sư Full - Diệp Ức Lạc

Tên Truyện:Xuyên Qua Chi Linh Thực Sư
Tác Giả:Diệp Ức Lạc
Thể Loại:Tiên hiệp, Huyền huyễn, Dị năng, Xuyên không, Điền Văn, Đam Mỹ, HE
Tags:Xuyên qua giá không, cưới trước yêu sau, chủ công, tu chân, chủng điền, sảng văn, bàn tay vàng, cường cường, 1×1, sinh tử
Nhân vật chính:Tiêu Cảnh Đình
Số chương:397 chương + phiên ngoại truyện


Văn án và trích đoạn giới thiệu nội dung cốt Truyện Xuyên Qua Chi Linh Thực Sư Full của tác giả Diệp Ức Lạc từ chương 1 đến chương cuối ngoại truyện:

Văn án giới thiệu nội dung và các nhân vật trong truyện Xuyen Qua Chi Linh Thuc Su:

Tiêu Cảnh Đình là một sinh viên cao học viện nông học không may gặp tai nạn mất đi nhưng lại được cơ hội trọng sinh  ở một thế giới khác trên người đứa con vứt đi trong một gia tộc ở đại lục Man Hoang.

Ở thời  hiện đại thì hắn là một trai tân độc thân hơn hai mươi năm Tiêu Cảnh Đình có chút hưng phấn phát hiện, hắn có một bà xã tuấn tú đoan chính, có điều, bà xã cùng hắn chia phòng ngủ.

Hắn có con trai, có điều con trai coi hắn như mãnh thú hồng thủy.

Tiêu Cảnh Đình có chút ủ rũ phát hiện, tiền thân là một tên cặn bã đánh vợ đánh con ăn uống chơi gái đánh bạc không gì không giỏi, hắn phải xoay chuyển hình tượng thế nào đây...

Lời editor: Tui chỉ muốn nói, ba bé con cực moe cực dễ thương cực cute cực khiến người ta câm nín!!!! Ahuhu, moe chết người luôn, đọc mà cứ quắn quéo vì độ moe của mấy ẻm!!!!

Giới thiệu sơ lược về cảm nhận của chủ nhà sau khi đọc truyện Xuyen Qua Chi Linh Thuc Su:

Phần đầu truyện là chủng điền, trồng linh thực, mở tiệm, làm giàu, đánh cực phẩm, đoạn này công chưa nổi bậc lắm, chủ yếu là mấy bé con quá moe đi!!! Hơn 2/3 còn lại là khi công thụ đến tu chân giới, gia nhập Thanh Vân tiên môn ở Vân Châu, bắt đầu quá trình giết người đoạt bảo luyện đan tăng tu vi. Công có không gian linh tuyền, nhưng không phải chuyện gì linh tuyền cũng làm được, muốn dùng linh tuyền thúc đẩy linh thảo phải có linh thạch bổ sung vào, cấp bậc linh thảo càng cao tốn càng nhiều linh thạch, muốn thăng cấp linh tuyền cũng cần linh thạch. Tóm lại truyện có bàn tay vàng nhưng rất hợp lý, không phải kiểu chỉ cần có linh tuyền chuyện gì cũng làm được, phần viết về tu chân rất phấn khích, tu chân giới được miêu tả rộng lớn vô cùng, một thế giới mà thích giả sinh tồn cường giả vi tôn, thiên ngoại hữu thiên nhân ngoại hữu nhân, nhân vật chính từng bước đi lên, từ một phế vật tam linh căn không ai coi trọng trở mình thành tuyệt thế cường giả người người kính ngưỡng, có vô số bí cảnh hiện thế, có mạo hiểm mưu tài, có đào thoát cầu sinh, từng bị người người đuổi giết nhưng đủ quyết đoán gan dạ kiên trì thâm tàng bất lộ, thật sự là càng đọc càng thích!!! Viết sơ qua vài chữ không thể diễn tả hết được cái hay của truyện, nhưng đây là một trong những bộ tu tiên mình thích nhất cho đến hiện tại, hy vọng có ngày nhìn thấy nó được edit hoàn thành ngay trong nhà mình, cũng hy vọng mọi người ủng hộ để mình đủ kiên trì edit nó!
P/s 1: Fan tiên hiệp nên nhảy hố, fan thuần đam mỹ tình cảm nên suy xét, truyện hơi nhạt mảng tình cảm xíu, và đặc biệt là hoàn toàn không có thịt! Mình đã cảnh báo trước nhé!  
P/s 2: Các bạn đọc truyện có thể comment bày tỏ cảm xúc, tranh luận gì gì đó cho mình có thêm động lực edit, nhưng đừng văng tục ở nhà mình nhé, những cmt văng tục mình sẽ xóa hết ấy! Cảm ơn! ^^

Bình luận và review truyện Xuyên Qua Chi Linh Thực Sư từ bạn đọc:

- Truyện của Diệp Ức Lạc ghét nhất là luôn có một tên lắm mồm,dở hơi,Giang Thiếu Bạch thì có con chuột,Diệp Phàm thì có Ngao Tiểu No,Sở Diệp thì có Bạch Hổ,Mộ Thần thì Thần Tháp khí linh.Truyện này thì Tiêu Cảnh Đình,gặp Hỏa Linh thao thiết.Thấy mấy anh công này hiền ghê,nhưng mị thích nhất vẫn là Diệp Phàm😅.Truyện hay,cảm ơn ad đã đọc😊❤❤❤❤
- Đọc bao nhiêu truyện mị đều ghét long tộc,nhưng truyện này mị thích Long Tộc rất dễ thương,ko cậy mạnh ép buộc người khác như những bộ khác.Đặt biệt là Long Kinh Thiên rất dễ thương nha,có lẻ từ bé đã bị cả hai tộc Long,Phượng xa lánh,nên khi gặp đc vợ và gia đình vợ đc họ thương yêu.Đối xử tốt và bao dung,nên Long Kinh Thiên rất trân trọng và đáp lại bằng tấm chân tình thật lòng.Trong cuộc đời mà ai tốt với mình thì mình tốt lại thôi.Muốn cái gì cũng phải bỏ ra cái giá.
- Bộ truyện này đấm đánh ko hay bằng mấy bộ khác của DUL,nhưng nghe rất cảm động.Cảm ơn ad nha😊❤❤❤❤
Truyện hay ghê. Đọc hài cười quá chừng 😆
- Nhà ơi nghe bảo là tuyến tình cảm cực kì ít luôn hả :))
   + Tùy theo từng người cảm nhận thôi thím, t thấy công thụ ngọt ngào đấy nhất là chương cuối nha
- Truyện này thuộc thể loại ĐAM MỸ ( tức truyện nam x nam. Hay còn gọi truyện GAY). Chuyện chủ công ( thị giác của a giai TOP) , còn thụ ( tức bottom) là song nhi một giới tính mới lạ được tưởng tượng ra trong thế giới đam mỹ, họ là có cấu tạo cơ thể không khác gì đàn ông nhưng có thể mang thai, cũng có thể lấy vợ. Trong truyện thụ là thiếp của công nên thụ sau khi bị công ngủ thì sinh cho công 2 đứa con. Đính chính k phải GÁI nhé.
- Ngoài cái vấn đề về giới tính còn khá xa lạ với các đh thẳng nam ra thì truyện có hệ thông tu luyện khá truyền thống dễ hiểu. Thuộc thể loại sảng văn , đọc giải trí rất ổn.
- Đính chính đây là đam mỹ 100%, lên google tìm là biết. tác giả chuyên viết truyện đam mỹ
- UHm hum, đọc lướt đến cuối cũng chẳng rõ truyện này đam mỹ hay không đam mỹ nữa, chỉ thấy giới tính loạn tùng phèo cả lên. Chủ yếu là xưng hô loạn bậy, lúc thì cháu trai, lúc cháu gái, cũng chẳng thèm miêu tả ngoại hình nhân vật nên càng không phân biệt nổi giới tính, xong là trai yêu gái, trai yêu trai cũng loạn ngạu cả lên, mà tất cả đều coi là chuyện phình phường mới ghê. Thôi tóm lại, chắc là đam mỹ, nhưng không có mùi đam mỹ lắm đâu, nếu tự động lược đi cái vụ giới tính hỗn loạn đi thì đọc giải trí cũng được.
- Tác giả viết rõ ràng là đam mỹ, bm bớt ảo tưởng thành ngôn giùm. :))) Đây là thế giới có nam nhân, nữ nhân và song nhi. Song nhi là nam có thể mang thai cũng có thể cưới vợ. Nhân vật chính có vợ là song nhi nhé. Đính chính đây là đam mỹ!
- Thế quái nào , thằng Trần Húc là đực hay cái. Lúc là gái lúc là trai fck... Đam mỹ :))


Sau khi đọc xong bộ truyện Xuyên Qua Chi Linh Thực Sư full miễn phí bạn có cảm nhận gì không? Hãy đánh giá 10 sao nếu nó thực sự hay, rồi thử đọc tiếp truyện Lược Thiên Ký cùng với truyện Đừng Luôn Nhớ Thương Em cũng đang được rất nhiều độc giả đánh giá cao và cho thang điểm tuyệt vời, trải nghiệm ngay nào.


Từ khóa tìm kiếm: đọc truyện full Xuyên Qua Chi Linh Thực Sư review chương mới nhất, truyenfull, trumtruyen, zingtruyen, wikidich, dtruyen, sstruyen, truyenyy, wattpad, noveltoon, truyenchu, truyenhdx, tamlinh247, truyencv, medoctruyen, truyendocnhieu, thichtruyen, truyencuatui, truyenvip.

Danh sách chương của truyện Xuyên Qua Chi Linh Thực Sư

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí