Thông tin truyện Xuyên Không Rồi Ta Làm Nữ Phụ! Full

Xuyên Không Rồi Ta Làm Nữ Phụ!

Review Truyện Xuyên Không Rồi Ta Làm Nữ Phụ Full của tác giả Bông Tuyết Nhỏ. Với thể loại truyện Ngôn Tình , Xuyên Nhanh của Nữ Phụ thường được nhiều người theo dõi, Linh Đàm đã xuyên không vào một cuốn tiểu thuyết tiên hiệp vì chỉ vì một lời mắng tác giả. Tuy nhiên, cô không phải nữ chính mà chỉ là một nữ phụ.

Văn Án:

Ta tên Linh Đàm, là một nữ sinh nghiền đọc truyện online hay, đặc biệt là mấy tiểu thuyết trên mạng.

Một đêm nọ vì chửi tác giả mà đột nhiên bị xuyên không vào truyện tự mình trải nghiệm.

Đúng là không thể ăn nói lung tung mà !

Linh Đàm: Tác giả làm gì mà viết truyện cẩu huyết vậy.

Kết truyện đều chết hết là sao !

Tác giả: Truyện của tui, tui thích thế nào thì thế ấy. Nếu phản đối thì tự trải nghiệm thay đổi kết cục đi!

Trong cuộc sống này, Linh Đàm đã gặp ba người đàn ông khác nhau. Người đầu tiên là người cô đã từng cứu, nhưng khi cô gặp khó khăn lần nữa, anh ta đã không giúp đỡ cô mà chỉ chọn sự nghiệp của mình.
Người thứ hai là người không thèm quan tâm đến cô, nhưng luôn ở bên cô khi cô cần đến anh ta. Nhưng như thế nào thì cũng chỉ là để phục vụ cho mục đích trả thù của anh ta.
Và người thứ ba thì luôn lặng lẽ đi theo sau cô, chờ đợi cô trở về. Nhưng khi cô đã chết, anh ta mới biết rằng mình đã mất đi mọi thứ.
Cuối cùng, Linh Đàm sẽ chọn ai trong ba người đàn ông này?


Sau khi đọc xong truyện Xuyên Không Rồi Ta Làm Nữ Phụ! full hoàn toàn miễn phí, nếu chưa biết đọc truyện gì, các bạn có thể đọc những truyện hot được chọn lọc như truyện Này Bác Sĩ Hư Hỏng Em Yêu Anh Full sẽ giúp bạn thỏa mãn đam mê đọc truyện của chính mình hoặc đọc thêm truyện Triền Miên Sau Ly Hôn Full có số lượng người theo dõi khá là cao.

Danh sách chương của truyện Xuyên Không Rồi Ta Làm Nữ Phụ!

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí