Thông tin truyện Lược Thiên Ký Full

Lược Thiên Ký

Bạn đang đọc Review Truyện Lược Thiên Ký Full chương cuối mới nhất + ngoại truyện - Hắc Sơn Lão Quỷ. Truyện kể về Phương Hành, hắn được ví như là những thứ tệ hại, xấu xa nhất trên thế giới, nào thì vô liêm sỉ, gian ác, thất nhân thất đức, háo sắc chuyên ngắt nụ hái hoa, .... Không thiếu 1 thứ gì trên đời này. Sự thực về Phương Hành ra sao? Cùng xem bộ truyện chữ miễn phí này nhé.


Thông Tin Truyện Lược Thiên Ký Full - Hắc Sơn Lão Quỷ

Tên Truyện:Lược Thiên Ký
Tên Gốc:掠天记
Tác Giả:Hắc Sơn Lão Quỷ
Thể Loại:Tiên hiệp, Huyền huyễn, Tu chân, Truyện VIP miễn phí
Tags:Phúc hắc, Huyền ảo, Top truyện hay được xem nhiều
Nhân vật chính:Phương Hành
Số chương:1780 chương, Hoàn Chính văn + 1 ngoại truyện


Văn án và trích đoạn giới thiệu nội dung cốt Truyện Lược Thiên Ký Full của tác giả Hắc Sơn Lão Quỷ từ chương 1 đến chương cuối ngoại truyện:

Văn án giới thiệu nội dung và các nhân vật trong truyện Luoc Thien Ky:

Hắn được mệnh danh là... một cục phân chuột trong Tu Hành Giới, làm việc không thể thống, hành sự vô liêm sỉ, vạn người cùng sỉ vả!
Hắn được mệnh danh là... bại hoại lớn nhất của Nam Chiêm Bộ Châu, cấu kết gian ác, lừa gạt cướp bóc, ác nhân thất đức!
Ngoài ra, hắn còn được mệnh danh là một tên dâm tặc háo sắc, nữ quyến nhà ai gặp phải tên Phương Hành này thì đúng là tàn một đời hoa!
Đối với tất cả cáo buộc này, Phương Hành nói: "Đúng vậy, ta chính là hạt phân chuột trong truyền thuyết đó, có chuyện gì không?"

Trích đoạn nội dung chương 1 truyện Luoc Thien Ky: Bái Sư Thanh Vân

Vị đạo gia này, tiểu nhân van xin ngài, thu ta vào sơn môn đi, tiểu nhân vốn cũng sống trong gia đình giàu có, nhưng gặp nạn bị ác nhân tàn sát, một nhà trên dưới ba trăm miệng ăn đều chết dưới kiếm, chỉ còn tiểu nhân cùng một đứa em gái lẻ loi hiu quạnh, lang thang giang hồ, bởi vì ngưỡng mộ uy danh của đạo môn, một đường ăn xin đi tới trước sơn môn, chỉ muốn bái sư cầu đạo, tiềm tu đạo pháp, ngài đem ta thu vào môn phái, tiểu nhân nhất định..."

Nam Thiệm Bộ Châu, Sở Phong vương triều, một trong thiên hạ chín đại linh mạch Thái Hành sơn mạch, trước Thanh Vân đạo môn sơn môn, ít cũng trăm người thanh niên xếp thành hàng dài, đang đợi một cái đạo nhân mập trước sơn môn hỏi chuyện. Mà lúc này đứng đầu đội ngũ, có một đứa bé trai chừng mười tuổi đầy mặt nước mắt khóc lóc kể lể, đứa bé này mặt rất dơ, ánh mắt lại thật sáng ngời, khóc lóc buồn bã, làm người thương hại.

Bình luận và review truyện Lược Thiên Ký từ bạn đọc:

- Ns đến thag Lữ phụng tiên tu vi nguyên anh vượt qua 1 đại cảnh giới đánh ngang tay vs thag họ Cổ tu vi độ kiếp hơn main 3,4 cái tiểu cảnh giới trong khi đó main lúc đầu còn k đánh được vs nó sau được buff ms đánh bại đuok mặc dù main đã đi ra được nửa bước đại đạo của riêng mjk tu luyện mấy quyển kinh thư. Chốt lại main cùng cảnh giới vs thag Lữ phụng tiên chả khác gì sâu kiến
- Đọc hn 1000c t ms phát hiện main cuối cùng phế quá bao nhiêu cơ duyên kỳ ngộ sống đi chết lại ms có đuok tu vi độ kiếp thì quay sang nhìn những nhân vật đi cùng main suốt truyện chỉ mấy cái cái co duyên tu vi đuổi kịp main chiến lực yếu hn main xíu rồi còn có thag main k nhìn ra sâu cạn của nó luôn
   + Bi ngáo hả óc, mỗi nv đieu co cơ duyên! It hay nhiu sao may bik dc? Hk lẽ cứ mỗi nv 9 hay phụ j cũng diễn giai het ra ha! Cái đầu cha mầy thằng ngu
- Câu chuyện này thật ra độc đáo hơn nhiều so với những người yêu thích chuyện này
- Truyện này chả hiểu con tiểu man có tác dụng gì :(((
- 200 chap cuối càng viết càng nhảm, lê thê câu chương, thiếu logic, main càng ngày càng sida, ngoài được tác giả buff ra k thì chết từ lâu lắm rồi. Truyện đang hay thì đứt dây đàn, chán luôn
- Đã đọc xong. Như mọi bộ truyện khác đều vô cũng nhiều cảm xúc . nhưng mỗi câu truyện lại có màu sắc khác nhau :v tạm biệt Phương Hành và 5 chính thê. Tạm biệt thiên nguyên và tam thập tam thiên sự tình. Tại hạ lại nhảy vào một hố sâu với những thiên truyện khác.
- Tác giả bảo tiên anh là trong truyền thuyết vậy mà cuối nó nhiều như rau, sạn lớn vcl, đọc đang hay tự nhiên thấy sạn
- Truyện hay, nội dung lôi cuốn hấp dẫn , cốt truyện không quá rườm rà, đáng đọc.
- Đây là bộ truyện thú vị nhất ta từng đọc ,tình tiết logic ,không nhàm chán
- Đã cày xong bộ này rồi. Tung hoa. Truyện siêu đỉnh. Phục main ***. Mk thích nhất là mỗi lần PH lựa chọn cách giải quyết vấn đề đều khiến mk phải Woww...
- Tôi có rất nhiều câu hỏi, rốt cuộc bạch thiên trượng là ai ? người Khương gia hay là Viên gia ? quái thai 700 năm trc Viên Tiểu Cửu với Viên Thiểu Bạch/ Bạch Thiên Trượng là một hay là 2 người khác nhau ? ở những chương sau có đề cập qua Phương Hành là con của Viên Tiểu Cửu, nhưng những chương sau đó nữa thì Viên Thiểu Bạch lại gọi Phương Hành là con ? thế rốt cuộc ai mới là cha của PH ? liệu có phải lão tác giả đã bị lú hay bản thân tôi bị lú ? tôi đã mất 2 tiếng đồng hồ để check đi check lại nhưng vẫn ko tài nào hiểu nổi :)))
- Khó có thể tin là người khôn lỏi và thông minh như PH lại vì gái mà nhiều lần mắc phải sai lầm nghiêm trọng như này, điển hình như việc mềm lòng với xảo xảo và sở từ, tôi đọc truyện thì đặc biệt ghét mấy con nhóc tiểu thư non choẹt, chả đc tích sự gì mà suốt ngày làm nũng, ra vẻ dễ thương và chuyên gia gây tai hoạ


Có lẽ với những tình tiết và kết cục của bộ truyện Lược Thiên Ký full này chưa đủ để thỏa mãn cảm giác muốn đọc, được đọc và thèm đọc của bạn, vậy tại sao ko thử đọc các tác phẩm khác như Sư Phụ Tôi Là Thần Tiên review cũng hấp dẫn không kém hoặc truyện vật thay thế là những truyện hay cùng thể loại đang có khá nhiều lượt xem từ nhiều độc giả.


Từ khóa tìm kiếm: đọc truyện full Lược Thiên Ký review chương mới nhất, truyenfull, trumtruyen, zingtruyen, wikidich, dtruyen, sstruyen, truyenyy, wattpad, noveltoon, truyenchu, truyenhdx, tamlinh247, truyencv, medoctruyen, truyendocnhieu, thichtruyen, truyencuatui, truyenvip.

Danh sách chương của truyện Lược Thiên Ký

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí