Thông tin truyện Tôi Dựa Vào Nụ Hôn Để Xóa Trò Chơi Sinh Tồn Full

Tôi Dựa Vào Nụ Hôn Để Xóa Trò Chơi Sinh Tồn

Bạn đang đọc Review Truyện Tôi Dựa Vào Nụ Hôn Để Xóa Trò Chơi Sinh Tồn Full của tác giả Huyết Hắc Dương. Thể loại đam mỹ có lẽ sẽ không phù hợp với 1 số bạn đọc do tính chất thuần phong mỹ tục, tuy nhiên nó cũng là truyện hot được nhiều người theo dõi, bởi nó còn mang nhiều yếu tố khác như võng du, huyền huyễn, dị giới, xuyên không,...

Không ngờ rằng mình lại bị rơi vào một trò chơi sinh tồn đầy tàn bạo, Thừa Chí Chú phải vượt qua nhiều thử thách đáng sợ để sống sót. nhiên, cách anh ta vượt qua các thử thách lại khác với những người khác.

Thay vì dùng trí hoặc sức mạnh, Thừa Chí Chú phải hôn boss để vượt qua ải. Nhưng với tư chất trai thẳng của mình, anh ta quyết không hôn boss dù cho phải chết. Tuy nhiên, boss lại đưa ra đề nghị cho anh ta hôn mình để được qua được trò chơi.

Thừa Chí Chu: Tôi là trai thẳng. Dù có tự sát hay bị quái vật giết, tôi cũng sẽ không hôn boss!

Boss: Tốt hơn em nên hôn tôi, tôi sẽ cho em đi.

Bạch Nghiễm đã bị mắc kẹt trong trò chơi trong nhiều năm.

Thay vì bùng nổ giận dữ trong im lặng, cậu đã trở nên điên loạn. Và thế là linh hồn cậu bị vỡ thành nhiều mảnh và mỗi người trong số họ trở thành boss trong các ải.

Nhưng, bất kể linh hồn bị chia cắt như thế nào, từ đầu đến cuối có một thứ không thay đổi —– Cậu, yêu Chí Chu.


Cùng xem kết cục của truyện Tôi Dựa Vào Nụ Hôn Để Xóa Trò Chơi Sinh Tồn như thế nào nhé, nếu truyện chưa full các bạn có thể gửi yêu cầu trợ giúp để chúng tôi ưu tiên cập nhật các chương mới nhé, trong khi chờ đợi có thể lướt qua 1 số truyện hot như truyện Cao Thủ Tu Chân Full khá là hay cùng với truyện Độc Tôn Tam Giới Full, đây là những truyện nằm trong top truyện hot được nhiều người yêu thích mà bạn ko nên bỏ qua.

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí