Thông tin truyện Vua Tôi Tối Thượng Full

Vua Tôi Tối Thượng

Review Truyện Vua Tôi Tối Thượng Full của tác giả Lão Bạch chương cuối mới nhất. Truyện online hay thuộc thể loại đô thị hay kể về gia đình Khương Uyển Đồng, Tiêu Phong và đứa con gái Giai Giai. Trong ngày lễ phong tướng, con gái Tiêu Phong bị xe đụng nguy kịch, anh đã bỏ lễ để trở về cùng gia đình.

Văn án truyện Vua tôi tối thượng:

Tiêu Phong anh, vốn là cậu cả của nhà họ Tiêu ở Tô Hàng, là hào môn của bản địa Tô Hàng.

Năm năm trước, Tiêu Phong kết hôn với thanh mai trúc mã là thiên kim nhà họ Ninh ở Tô Hàng, nhưng vào hôm hôn lễ, anh bị nhà họ Ninh cùng với bốn đại gia tộc của Tô Hàng hãm hại, vào đêm tân hôn, đã làm nhục bạn thân của thiên kim nhà họ Ninh, là Khương Uyển Đồng.

Sau chuyện đó, nhà họ Ninh và bốn đại gia tộc làm khó, nhà họ Tiêu sụp đổ trong một đêm, cha mẹ vì bảo vệ Tiêu Phong mà nhảy hồ tự vẫn!

Nhưng nhà họ Ninh nuốt lời, phái người truy sát Tiêu Phong, Tiêu Phong trong sự tâm tàn ý lạnh, đã bôn ba khắp bốn phố nhờ vả anh em, không ngờ, lại bị anh em bán đứng, suốt đường bị người ta truy sát.

Mấy tháng đó, là những ngày tháng u tối nhất cuộc đời của Tiêu Phong, bị hôn thê là thanh mai trúc mã hãm hại, bị anh em tốt bán đứng, còn bị người ta truy sát.

Trong cơn sụp đổ, anh chỉ có thể chọn tự sát.

Nhưng, vào giây phút anh nhảy vào hồ, thì cô ấy đã xuất hiện rồi.

Khương Uyển Đồng, người con gái bị anh làm nhục đêm đó, đã tìm tới, nhảy vào trong dòng sông băng lãnh cứu Tiêu Phong, và chăm sóc tận tình.

Tiêu Phong đã từng hỏi Khương Uyển Đồng qua, tại sao lại cứu anh, bản thân anh rõ ràng đã làm nhục cô.

Nhưng Khương Uyển Đồng không nói gì cả, ba ngày sau, cô đã rời đi, trước khi rời đi, Khương Uyển Đồng có nói với anh, muốn sống tiếp, muốn báo thù, thì đi thẳng về hướng Nam.

Tiêu Phong mang theo thâm thù đại hận, hướng thẳng về phía Nam, sau này tham gia vào quân ngũ, trưởng thành qua năm năm giết chóc, bây giờ anh đã trở thành chủ soái của quân khu Bắc Lương, một trong năm đại quân khu ở Long Quốc, thống soái ba trăm ngàn Phá Long quân và Thần Long Điện!

Phá Long mà xuất hiện, thì thiên hạ chấn động!

Thần long tứ hải, toàn cầu tôn kính!

ba trăm ngàn Phá Long quân, không chỉ ở Long Quốc, mà là ở toàn thế giới, đều được người ta e sợ.

Mà Thần Long Điện thuộc Phá Long quân, thuộc hạ có bốn đại Long tôn, tám đại Long tướng, và ba đại thần y!

Tiêu Phong bây giờ, đã quyền thế ngập trời, vốn định sau khi phong tướng, sẽ quay về Tô Hàng, tính sổ với toàn bộ kẻ thù của năm đó.

Trích đoạn chương 1 Truyện Vua Tôi Tối Thượng Full - Lão Bạch đến chương mới nhất:

“Mẹ ơi, Giai Giai không muốn chết, con nhớ ba? Mẹ có thể nói cho Giai Giai biết ba là ai không…ba có tới thăm Giai Giai không….Giai Giai không phải đứa con hoang…hu hu hu….”

Khương Uyển Đồng nước mắt giàn dụa, nắm chặt bàn tay nhỏ của Giai Giai đang toàn thân đầy máu trên giường, khóc nói: “Ba sẽ tới, Giai Giai nghe lời….”

Dưới sự hoảng loạn sốt sắng, Khương Uyển Đồng móc điện thoại ra, gọi đi một số điện thoại mà năm năm qua chưa từng gọi.

“Tiêu Phong, em là Khương Uyển Đồng, Giai Giai xảy ra tai nạn xe rồi, con gái chúng ta sắp chết rồi, cầu xin anh, anh có thể về gặp Giai Giai không…nó luôn rất muốn gặp anh…cầu xin anh đó…rốt cuộc anh đang ở đâu, hu hu hu….”Có lẽ với những tình tiết và kết cục của bộ truyện Vua Tôi Tối Thượng full này chưa đủ để thỏa mãn cảm giác muốn đọc, được đọc và thèm đọc của bạn, vậy tại sao ko thử đọc các tác phẩm khác như truyện Giả Trai Lại Bị Nam Thần Coi Trọng Full cũng hấp dẫn không kém hoặc truyện Em Chỉ Muốn Hít Vận Khí Của Anh Full là những truyện hay cùng thể loại đang có khá nhiều lượt xem từ nhiều độc giả.

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí