Thông tin truyện Một Đời Một Kiếp (Trọn Đời Trọn Kiếp) Full

Một Đời Một Kiếp (Trọn Đời Trọn Kiếp)

Một Đời Một Kiếp (Trọn Đời Trọn Kiếp)

Thể loại:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt

Bạn đang đọc Review Truyện Một Đời Một Kiếp (Trọn Đời Trọn Kiếp) Full - Mặc Bảo Phi Bảo chương cuối mới nhất. Có người hỏi nhân vật nam chính nào trong ngôn tình Trung làm mình thích nhất, mình đã trả lời không có. Rõ ràng là mình đã quên béng mất Trình Mục Dương, cách viết nhẹ nhàng, cũng vẫn là một chàng trai thâm tình cùng một cô gái có tình yêu sâu đậm, có chăng khác là truyện này viết trong một bối cảnh khá phức tạp nên có thể gây ra một số hiệu ứng khác đối với người đọc.

Tên gốc: 一生一世 (Nhất sinh nhất thế)
Edit: Nguyệt Sắc
Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại
Độ dài: 16 chương
Trạng thái: Full

Review nội dung Truyện Một Đời Một Kiếp (Trọn Đời Trọn Kiếp):

Truyện có nhiều mảng, nhưng nội dung chủ yếu vẫn là chuyện tình của Nam Bắc và Trình Mục Dương. Trình Mục Dương gặp Nam Bắc khi anh 14 tuổi, còn cô mới lên 10, sau đó họ gặp lại nhau và bắt đầu yêu nhau khi Nam Bắc lưu lạc ở Bỉ. Anh lại để lạc mất cô cho đến 4 năm sau họ mới tiếp tục chuyện dang dở, nhiều biến cố xảy ra lại kéo họ xa nhau, 2 năm sau anh lại mới có thể hoàn toàn được có cô trong cuộc sống của mình. Mất đi rồi lại tìm lại được, gần nhau chẳng được bao lâu mà lại phải xa nhau trong quãng thời gian dài đằng đẵng, nhưng tình cảm họ dành cho nhau chưa từng nguôi bớt dù khi người kia đã hoàn toàn không tồn tại trong thế giới của họ.
Truyện hầu như không nói gì về tình cảm trước đây của họ, chỉ đề cập quãng thời gian khi họ gặp lại nhau sau 4 năm xa cách và những năm tháng sau này. Lúc đó, Trình Mục Dương và Nam Bắc không còn là những lưu học sinh ở Bỉ nữa, mà thế giới của họ sống trong thực tại đã rất phức tạp khi anh đứng đầu gia tộc buôn bán vũ khí và khống chế biên giới Trung – Nga, trong khi cô là em gái của người khống chế biên giới phía nam Trung Quốc, hai trong bốn gia tốc lớn nhất, xét một cách nào đó thì cũng khá “môn đăng hộ đối”. Cũng chính vì có cảm giác không có “bắt đầu” như vậy nên cảm giác khi đọc truyện có gì đó thiếu thiếu khi không hiểu sao tình cảm của Nam Bắc dành cho Trình Mục Dương lại sâu đậm như vậy.
Trình Mục Dương gặp Nam Bắc lần đầu tiên khi anh 14 tuổi, là một đứa trẻ đơn thuần và chưa về bị ảnh hưởng bởi gia tộc bên nội của mình. Và lúc ấy, Trình Mục Dương chỉ tin vào Phật. Trong lúc bị cuốn vào một cuộc giao tranh, lòng tin ấy đã bị lung lay rồi bị thay thế, bởi những phép màu anh luôn tin tưởng sẽ xảy ra đã không thành hiện thực. Trong lúc hoảng loạn ấy, Nam Bắc đã xuất hiện và cứu anh, từ đó cô đã thay thế đức tin trong anh, trở thành Phật của anh, đó không còn chỉ là một người con gái bình thường nữa mà đối  với Trình Mục Dương đã là một tôn giáo, là lòng tin, anh có thể vì đó mà sống chết.
Gặp lại Nam Bắc ở Bỉ, rồi từng bước tiến vào cuộc sống của cô, thực sự tôi không biết anh có lên kế hoạch cho những ngày tháng ấy không, nhưng tôi biết được rằng quãng thời gian ấy đã đủ để thay đổi anh. Trình Mục Dương ở Bỉ không còn là cậu bé không có sức mạnh trong tay để phải đợi người khác ra tay cứu nữa, anh đã là thành viên của một trong những gia tộc mạnh nhất và hơn ai hết anh ý thức được địa vị của bản thân nhưng anh cam nguyện từ bỏ tất cả chỉ có thể được ở bên cạnh người anh yêu.
Nhưng tất cả chỉ là dự định, bởi vì Nam Bắc đã bỏ đi mà không hề báo trước. Bốn năm sau họ gặp lại, anh sắp xếp để cô ở bên anh ở khoảng cách gần nhất, trở thành người đồng hành của anh trong chuyến tàu nguy hiểm ấy, đưa cô đi cùng với anh trong suốt quãng đường khó khăn nhất, hay đánh đổi mọi thứ của bản thân để cứu cô khi cô bị bắt giữ. Họ lại phải cách chia, để rồi 2 năm sau anh đã có thể trở về bên cô, tiếp tục thực hiện dự định trước đây của mình, từ bỏ những gì mình đang có để được sống bình an bên cô.

Mexico: 6 đại gia tộc hắc bang cùng khống chế 3200 km đường biên giới giáp với Mĩ.

Mà tại Trung Quốc: tổng chiều dài biên giới lục địa là 2,2 vạn km, đường biên giới ven biển là 1,8 vạn km, giáp với 15 quốc gia.

Như vậy, chúng ta vốn phải sống bình an vô sự, đúng không?

Trình Mục Dương.

Cái tên này đối với hắc bang Nga mà nói, cũng chính là “Trung Quốc.”

Đối với những người Trung Quốc vất vả kiếm tiền ở vùng biên giới chết chóc của nước Nga mà nói, chính là “chúa cứu thế”.

Mà trong mắt cộng đồng gia tộc nắm trong tay đường biên giới Trung Quốc lâu dài, người này, chính là người đứng đầu “Quân hỏa thương nhân” (buôn bán vũ khí) Hoa kiều (người gốc Trung Quốc).

Duy chỉ có với cô mà nói

Hắn chính là người khi cười lên thì giống một con mèo Ba Tư, hoặc giống một con cáo. Là một người đàn ông xinh đẹp hỗn huyết.Sau khi đọc xong bộ truyện Một Đời Một Kiếp (Trọn Đời Trọn Kiếp) full miễn phí bạn có cảm nhận gì không? Hãy đánh giá 10 sao nếu nó thực sự hay, rồi thử đọc tiếp truyện Hoa Đào Nhỏ Full chương mới nhất cực kỳ hot cùng với truyện Thần Y Trở Lại Full chương mới nhất cũng đang được rất nhiều độc giả đánh giá cao và cho thang điểm tuyệt vời, trải nghiệm ngay nào.

Danh sách chương của truyện Một Đời Một Kiếp (Trọn Đời Trọn Kiếp)

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí