Thông tin truyện Vợ Cũ Tôi Không Muốn Làm Người Thay Thế Full

Vợ Cũ Tôi Không Muốn Làm Người Thay Thế

Bạn đang đọc Review Truyện Vợ Cũ Tôi Không Muốn Làm Người Thay Thế Full - Hải Nguyệt chương cuối mới nhất. Một câu chuyện thuộc thể loại Ngôn Tình của giới tuổi Teen xoay quanh tình yêu đôi lứa lãng mạn, một chút nóng bỏng có ngọt có ngược thêm phần kịch tính khi đọc truyện tiểu thuyết online.


Thông Tin Truyện Vợ Cũ Tôi Không Muốn Làm Người Thay Thế

✅Tên Truyện: Vợ Cũ Tôi Không Muốn Làm Người Thay Thế Full
✅Tác Giả: Hải Nguyệt
✅Thể Loại: Ngôn Tình, Đô Thị, Truyện Teen, Ngọt, Sủng, Ngược

✅Nhân vật chính: Nam Mẫn, Hải Lâm.


Văn án và trích đoạn giới thiệu Truyện Vợ Cũ Tôi Không Muốn Làm Người Thay Thế Full của tác giả Hải Nguyệt từ chương 1 đến chương cuối:

Nam Mẫn đã là một người vợ tận tâm trong 3 năm, nhưng không thể giữ lại tình yêu của Hải Lâm. Anh còn li hôn với cô vì một mối tình đầu không thể quên.
Tuy nhiên, Nam Mẫn không để chuyện đó làm cho cuộc sống của cô đổ Thay vì gục ngã và đau khổ, cô quyết định khởi đầu lại và trở thành một người hoàn toàn khác.
Chỉ sau một thời gian ngắn, Nam Mẫn đã trở thành một hacker hàng đầu thế giới và còn chạm khắc ngọc bích cực kì thành thạo. Cô cũng đồng thời là bác sĩ và lão đại của thế giới ngầm.
Hải Lâm không thể tin được chính người vợ cũ của mình lại thành công đến vậy. Cô đã thay đổi một cách rõ rệt và trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết.
Cuối cùng, Hải Lâm cũng nhận ra rằng Không chỉ là một người vợ tốt, Nam Mẫn còn là một người phụ nữ đầy năng lượng và ấn tượng.

Trích đoạn đầu truyện chương 1:

“Ly hôn đi”.

Sau ba năm kết hôn, người đàn ông này vẫn kiệm lời như vàng, lạnh lùng xa cách nói ra ba chữ, không chút tình cảm.

Nam Mẫn đứng phía sau Dụ Lâm Hải, nhìn chằm chằm vào bóng lưng cao to thẳng tắp như tùng của anh, lại nhìn khuôn mặt lạnh lùng tàn nhẫn của anh phản chiếu trên cửa sổ sát đất, chỉ cảm thấy trái tim nguội lạnh.

Hai bàn tay buông thõng bên người lặng lẽ cuộn thành nắm đấm, run rẩy.

Câu nói mà cô sợ nhất cuối cùng cũng đến.

Người đàn ông xoay người lại, các đường nét càng thêm rõ ràng, khuôn mặt anh tuấn góc cạnh hoàn hảo, dù ba năm sớm tối chạm mặt nhau, nhưng vẫn khiến trái tim cô rung động.

“Có thể không ly hôn không?”

Nam Mẫn cứng ngắc nói ra những lời này, ánh mắt suy sụp, nhưng vẫn hiện lên chút hy vọng.

Dụ Lâm Hải khẽ nhăn mày, đôi mắt lạnh lùng nhìn đến khuôn mặt không chút son phấn của người phụ nữ, sau đó nhìn đến đôi mắt đỏ ửng của cô, đầu lông mày nhíu lại.

Bình luận và review truyen co cu toi khong muon lam nguoi thay the từ bạn đọc:

- Hóng kết cục của Nam Mẫn và Hải Lâm như nào.
- Truyện này bao nhiêu chương là hoàn vậy ạ? Kết HE hay SE vậy tác giả?


Sau khi đọc xong bộ truyện Vợ Cũ Tôi Không Muốn Làm Người Thay Thế full miễn phí bạn có cảm nhận gì không? Hãy đánh giá 10 sao nếu nó thực sự hay, rồi thử đọc tiếp truyện Thập Niên 70 Sống Lại Trước Khi Bỏ Chồng Bỏ Con Full chương mới nhất cực kỳ hot cùng với truyện Khả Trì Hạ Full chương mới nhất cũng đang được rất nhiều độc giả đánh giá cao và cho thang điểm tuyệt vời, trải nghiệm ngay nào.

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí