Thông tin truyện Em Chỉ Muốn Hít Vận Khí Của Anh Full

Em Chỉ Muốn Hít Vận Khí Của Anh

Review Truyện Em Chỉ Muốn Hít Vận Khí Của Anh Full - Minh Quế Tái Tửu. Đến với thế giới truyện Ngôn Tình Nữ Cường sẽ có nhiều điều mới lạ với mở đầu truyện chữ hay lúc nhẹ nhàng, cũng có lúc đầy kịch tính, tất cả đều được web truyện full mới chọn lọc kỹ càng, mang đến cho bạn đọc trải nghiệm hoàn toàn miễn phí.

Tên gốc: 我就想蹭你的气运

 Tác giả: Minh Quế Tái Tửu

 Nhân vật chính: Triệu Minh Khê x Phó Dương Hi

 Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Cận đại, Hiện đại, HE, Tình cảm, Xuyên thư, Nhẹ nhàng, Pháo hôi, Kim bài đề cử  Ngược tra, Vả mặt

 Số chương: 70 Chương + 5 Phiên ngoại

Mở đầu truyện:

Bạn đã xem phim《Trái Tim Mùa Thu》chưa? Tình huống tăng 4000 giờ xem hiện tại của Minh Khê hơi giống với nữ thiên kim phản diện trong bộ phim đó.

Thiên kim thật lưu lạc xa quê hương, sau Tết Nguyên Đán mới được tìm thấy, lại phát hiện có một cô gái trong sáng, hoạt bát, ngây thơ đã thay thế vị trí của cô ấy hơn mười lăm năm qua trong ngôi nhà kia.

Khác biệt duy nhất chính là cô có phần ngu ngốc hơn.

Minh Khê căm phẫn nghĩ thầm.

Hai năm qua, cô rất cố gắng, rất nỗ lực đi lấy lòng từng người trong ngôi nhà này, không quên sinh nhật hay sở thích của bất kỳ ai.

Cô cẩn thận từng li từng tí bóp vai cho mẹ, thế nhưng bà ấy lại không tự nhiên, đứng dậy bước lên lầu, rồi để lại hai từ “Không cần”.

Cô và người nhà đến nhà hàng ăn tối, người phục vụ bị nghiêng người làm đổ tô canh, thấy nước nóng chuẩn bị đổ xuống người anh cả Triệu Trạm Hoài thì lập tức đứng dậy chắn cho anh ấy. Kết quả sau khi lấy lại tinh thần, người nhà chỉ nóng lòng vì một mảng ửng đỏ nhỏ trên đùi Triệu Viên đã vội vàng đưa cô ấy tới bệnh viện.

Chờ sau khi cô hết kinh ngạc thì mới bất giác phát hiện trên mặt mình cũng bị bỏng một mảng nhỏ, nhưng mà bây giờ đã không còn bóng dáng của bất kỳ người nào ở đó.

Ngày hôm sau, cũng chỉ có một mình Triệu Vũ Ninh 15 tuổi phát hiện ra.

Minh Khê nghĩ rằng, trong ngôi nhà này, ít nhất còn có em trai Triệu Vũ Ninh đối xử khác với cô. Nhưng nửa tháng trước, chỉ có một người được chọn vào cuộc thi hóa học, lúc Triệu Vũ Ninh biết Triệu Viên muốn đi thì đã trộm cầm tờ phiếu báo danh của Minh Khê.

Minh Khê mất đi tư cách tham gia cuộc thi hóa học. Trên mặt có vết sẹo nhỏ làm cho cô phải đeo khẩu trang suốt một năm trời.Sau khi đọc xong bộ truyện Em Chỉ Muốn Hít Vận Khí Của Anh full miễn phí bạn có cảm nhận gì không? Hãy đánh giá 10 sao nếu nó thực sự hay, rồi thử đọc tiếp truyện Quỷ Đế Cuồng Thê: Đại Tiểu Thư Ăn Chơi Trác Táng Full cực kỳ hot cùng với truyện Vụng Trộm Không Thể Giấu Full cũng đang được rất nhiều độc giả đánh giá cao và cho thang điểm tuyệt vời, trải nghiệm ngay nào.

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí