Thông tin truyện Xuyên Vào Nữ Chính Ngu Ngốc Full

Xuyên Vào Nữ Chính Ngu Ngốc

Xuyên Vào Nữ Chính Ngu Ngốc
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt

Bạn đang đọc Review Truyện Xuyên Vào Nữ Chính Ngu Ngốc Full - Kantan chương cuối mới nhất. Truyện tiểu thuyết online kể về Tiết Lạc sau khi đọc truyện và mắng nhân vật trong truyện thì con buồn ngủ ập đến, sau khi tỉnh giấc cô đã xuyên qua thành nhân vật trong chính cuốn tiểu thuyết đó.


Thông Tin Truyện Xuyên Vào Nữ Chính Ngu Ngốc:

✅Tên Truyện: Xuyên Vào Nữ Chính Ngu Ngốc
✅Tác Giả: Kantan
✅Thể Loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
✅Nhân vật chính: Tiết Lạc.


Văn án và trích đoạn giới thiệu nội dung cốt Truyện Xuyên Vào Nữ Chính Ngu Ngốc Full - Kantan từ chương 1 đến chương cuối:

Vào một ngày đẹp trời, Tiết Lạc xuyên vào cuốn tiểu thuyết cô ghét vô cùng, đã thế mà cô còn xuyên thành nữ chính ngu ngốc. Vì quá chướng mắt nam chính không muốn hắn chú ý đến một mình nên cô đã bày trăm phương ngàn kế để tránh hắn. Nhưng những hành động mờ ám của cô đã khiến một nam phụ chú ý đến. Mà nhân vật nam phụ này hình như rất hứng thú với cô, đến mức phải nhốt cô vào trong phòng hắn...

Vào một ngày đẹp trời, Tiết Lạc vừa xem xong một quyển tiểu thuyết khiến người đọc phải phát điên, cô bực mình quăng sách ra xa, mắng to: “Tình tiết truyện kiểu quái gì đây? Xem mà muốn mắc ói!” Nữ chính của truyện đúng là ngu ngốc, nam chính không thích cô ta, lúc nào cũng hành hạ cô ta, nhưng cô ta vẫn không biết xấu hổ mà cứ suốt ngày hi hi ha ha bám theo hoài không dứt!

Nhưng cái đáng giận nhất của cuốn tiểu thuyết này là… tên của nhân vật nữ chính lại… giống hệt tên cô, lúc trước cũng chỉ vì nguyên nhân này nên cô mới tò mò xem nó, mà giờ tức giận cũng chính vì nguyên nhân này đây.

Nếu như thực sự gặp được tên con trai có tính cách như nam chính ở ngoài đời, chắc chắn cô sẽ tránh anh ta thật xa, không bao giờ muốn dây dưa với loại người đó! Mắng được vài câu, cô bỗng cảm thấy đầu óc mơ hồ, mí mắt nặng trịch.

Vừa đúng lúc! Đi ngủ thôi!

Nghĩ như vậy nên cô nhanh chóng chìm vào giấc ngủ.

...--------------------...

Tiết Lạc bị người ta đánh thức, cô đang ngủ thì nghe thấy loáng thoáng đâu đó có một giọng nữ mềm mại đang gọi tên mình.

Cô chầm chậm mở mắt, vừa mở mắt ra đã bị cảnh tượng và người phụ nữ trước mắt làm cho giật mình.

Cái chỗ quỷ quái nào đây?

Tại sao cô lại ở chỗ này?

Và người phụ nữ nhu nhược đang khóc sướt mướt này là ai?

Thấy Tiết Lạc tỉnh lại, Lâm Bích Nguyệt vui mừng vội vàng ôm chầm lấy cô.

“Lạc Lạc, cuối cùng con cũng đã tỉnh rồi! Con có biết lần này con té từ cầu thang xuống đã khiến dì sợ hãi đến mức nào không!” Lâm Bích Nguyệt khóc như mưa, may mắn bà là một mỹ nhân nên nhìn tướng khóc cũng không quá xấu.

Có điều, lời nói của bà cùng với khung cảnh xung quanh đã khiến cô đang nằm trên giường phải lạnh sống lưng.

Chuyện quái gì thế này, đừng nói là cô đã xuyên không vào cái cuốn tiểu thuyết mà cô vừa tức giận quăng lên đầu giường đấy nhé!

Cô biết rõ phòng mình không phải như thế này, cô cũng không có dì, càng không té ngã từ trên cầu thang xuống.

Nhưng tất cả những việc đó đều có trong cuốn tiểu thuyết.

Bình luận và review truyen xuyen vao nu chinh ngu ngoc từ bạn đọc:

- Đợi tui đọc xong quay lại nhận xét cho mng
- Văn phong trẻ con


Sau khi đọc xong bộ truyện Xuyên Vào Nữ Chính Ngu Ngốc full miễn phí bạn có cảm nhận gì không? Hãy đánh giá 10 sao nếu nó thực sự hay, rồi thử đọc tiếp truyện Kiều Sủng Vi Thượng Full chương mới nhất cực kỳ hot cùng với truyện Chàng Rể Siêu Cấp Của Nữ Thần Full chương mới nhất cũng đang được rất nhiều độc giả đánh giá cao và cho thang điểm tuyệt vời, trải nghiệm ngay nào.

Danh sách chương của truyện Xuyên Vào Nữ Chính Ngu Ngốc

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí