Thông tin truyện Đi Ngược Chiều Gió Đến Bên Cạnh Em Full

Đi Ngược Chiều Gió Đến Bên Cạnh Em

Đi Ngược Chiều Gió Đến Bên Cạnh Em
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt

Bạn đang đọc Review Truyện Đi Ngược Chiều Gió Đến Bên Cạnh Em Full chương mới nhất - Dạ Danh Danh. Nhậm Nhã Lâm kết hôn với Lục Thành vì trách nhiệm, nhưng dần dần họ đã phát sinh tình cảm với nhau, anh đã nói: Nếu em là một con gió lớn thì anh nguyện đi ngược chiều gió cho đến khi ở bên cạnh em.


Thông Tin Truyện Đi Ngược Chiều Gió Đến Bên Cạnh Em Full - Dạ Danh Danh

Tên Truyện:Đi Ngược Chiều Gió Đến Bên Cạnh Em
Tác Giả:Dạ Danh Danh
Thể Loại:Ngôn tình h+, Đô thị, Ngọt Sủng
Tags:Cưới trước yêu sau, Tình yêu, Tổng tài
Nhân vật chính:Nhậm Nhã Lâm, Lục Thành, Âu Dương Việt, Lăng Nghiên
Số chương:Đang cập nhật


Bình luận và review truyện Di nguoc chieu gio den ben canh em từ bạn đọc:

- Chương này thấy hơi tội Âu Dương Việt . Đúng là Nhậm Nhã Lâm giấu việc Âu Dương Việt thik mình là không đúng với Lăng Nghiên, nhưng rõ ràng tcảm là thứ không thể cưỡng cầu. Lăng Nghiên là yêu đơn phương ADV, cam tâm tình nguyện đi bên cạnh giúp đỡ anh ấy. Âu Dương Việt không phải không cảm nhận được tcảm của LN, chỉ là người anh ta thích là NNL, và LN cũng chưa bao giờ tỏ rõ lòng mình cho ADV. Anh ấy không thể nào đang yên đang lành vì biết LN âm thầm thích mình mà lại ra nói thẳng thừng với cô ấy là người anh thích là bạn thân của cô ấy. Nên mình cảm thấy mọi người đổ lỗi cho ADV trong chuyện tcảm này là không đúng..
- Truyện hay nhưng cảm thấy đang hơi bị dài dòng chút xíu.
- Đọc kiểu này chán thế.
- Thế là còn hay hết. Kết thúc chưa.
- Nhậm Nhã Lâm mà tui cứ đọc ra la Nhậm Gia Luân :)))).
- Chia tay thì thật buồn.
- mong đứa bé đừng bị j.
- Ủa truyện hay mà ít tym thế.
- Mong them truyen nua
- Truyen hay hinh dep
- Gang ra nhieu them nha😊

Văn án và trích đoạn giới thiệu nội dung cốt Truyện Đi Ngược Chiều Gió Đến Bên Cạnh Em Full của tác giả Dạ Danh Danh từ chương 1 đến chương cuối:

Văn án giới thiệu nội dung và các nhân vật trong truyện:

Với một bước kết hôn trách nhiệm, tình cảm giữa hai người đã nảy sinh. 
Lời hứa với cô ấy khiến anh trở về và đối mặt với bản nhưng với tình yêu của mình, anh sẵn sàng vượt qua bất cứ khó khăn nào. Nếu em là cơn gió lớn, anh sẽ đi ngược chiều gió để đến bên cạnh em. Vì chỉ cần có cô ấy, mọi thứ trở nên kì diệu.

Trích đoạn nội dung chương 1:

“Chúng ta, chia tay đi”

Cô ấy là Nhậm Lâm Nhã, quen bạn trai được 8 năm thì cậu ấy lại sau lưng cô lén lút quen một cô gái khác.

Lạc Bộ Thiên lạnh nhạt nhìn cô ấy, thốt ra một từ.

“Được”

Nhậm Nhã Lâm dưới bầu trời buốt lạnh của mùa đông quay đầu rời đi, nước mắt của cô ấy đã rơi xuống.

Hóa ra 8 năm qua cô ấy trong mắt Lạc Bộ Thiên lại chẳng hề có giá trị nào, anh ta chỉ dùng một từ “được” đã kết thúc hết mọi thứ mà cô ấy vung đắp 8 năm qua.

Nhậm Nhã Lâm nghẹn ngào, hình ảnh vui vẻ hạnh phúc của họ từ cấp ba đến tận bây giờ đều khiến cô ấy đau đớn gấp trăm lần.

Nhậm Nhã Lâm thật sự rất muốn biết ai đã khiến cho Lạc Bộ Thiên thay lòng nhanh chóng như vậy, nhưng biết rồi thì làm sao chứ ? Mọi chuyện sẽ không quay trở lại càng không thể quay lại.

Đã hơn ba tháng kể từ khi chia tay Nhậm Nhã Lâm vẫn luôn cố gắng duy trì tiệm hoa của mình, cô ấy ảnh hưởng từ người mẹ đã mất nên rất thích hoa, cô ấy cũng đã dùng tiệm hoa này để kiếm tiền giúp đỡ Lạc Bộ Thiên hoàn thành 4 năm đại học của anh ta nhưng tới cuối cùng anh ta lại bỏ rơi cô ấy.Mong rằng bộ truyện Đi Ngược Chiều Gió Đến Bên Cạnh Em bản full hoàn toàn miễn phí này sẽ không làm bạn thất vọng, cùng chung thể loại còn có gió ấm cực kỳ hot cùng với Ép Gả Cho Cố Tổng Full đang làm mưa làm gió trong thế giới truyện mà không nên bỏ qua, bánh cuốn lắm đấy.


Từ khóa tìm kiếm: đọc truyện full Đi Ngược Chiều Gió Đến Bên Cạnh Em review chương mới nhất, truyenfull, trumtruyen, zingtruyen, wikidich, dtruyen, sstruyen, truyenyy, wattpad, noveltoon, truyenchu, truyenhdx, tamlinh247, truyencv, medoctruyen, truyendocnhieu, thichtruyen, truyencuatui, truyenvip.

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí