Thông tin truyện Bí Thư Trùng Sinh Full

Bí Thư Trùng Sinh

Review nội dung Truyện Bí Thư Trùng Sinh Full - Bảo Thạch Tiêu là một bộ truyện Quan Trường, Trọng Sinh có thứ hạng khá cao ở qidian và có lượng người xem rất lớn. Là một bộ truyện không bị lẫn với ngon tinh HE được đánh giá cao. Mời các bạn cùng đón đọc!

Vương Tử Quân ngồi ở phòng khách xa hoa nghe hai người phụ nữ lao xao nói chuyện nhà, tuy hắn không ngẩng đầu nhưng lại có thể cảm nhận được hai ánh mắt khinh thường thỉnh thoảng nhìn về phía mình.

- Đông Đông, rót cho bác Hai của con chút nước, đây là trà Long Tỉnh cực phẩm của bố con, sản sinh từ Tây Hồ, bác Hai của con những năm qua cũng không được uống loại trà ngon như thế này.

Người phụ nữ này bình thường sống an nhàn sung sướng, ngay cả giọng nói cũng rất mềm mại êm ái, chỉ là giọng điệu khách khí nhưng bên trong lại ẩn giấu cảm giác khinh thường.

Vương Tử Quân nhìn ly nước ấm không có màu trà, hai cánh tay chợt nắm chặt, cố gắng khắc chế cảm xúc của mình.

Dù Vương Tử Quân đã qua độ tuổi dễ xúc động, thế nhưng trong lòng cũng có chút cao ngạo, còn chưa vì năm tháng trôi qua mà mất hẳn đi. Lúc tâm ý khó chịu thì hắn hận không thể lập tức đứng lên bỏ đi, nhưng lý trí nhắc nhở hắn: Người dưới mái hiên không thể không cúi đầu, mày cố gắng nhẫn nhịn, mày đến đây để cầu cạnh người ta mà? Hắn nghĩ như vậy và chút oán khí trong lòng chợt biến mất không còn chút tung tích.

Nếu như là chính mình thì Vương Tử Quân dù thế nào cũng sẽ không muối mặt đi đến, nhưng vì con trai bảo bối của mình, hắn cũng chỉ có thể kiên trì làm như vậy, có lẽ mình cúi đầu thấp một chút thì con trai sẽ có cơ hội.

- Bố, đám bạn của con đều đã có việc làm, bố chừng nào thì...

Vương Tử Quân nghĩ đến ánh mắt đầy chờ đợi của con trai, hắn không thể nào từ chối được, hắn không thể làm gì khác hơn. Vì thế sau khi lo trái nghĩ phải, lúc này hắn mới bước chân đến nhà đứa em trai mà đã hai mươi năm rồi chưa đến.

- Tút, tút, tút...

Tiếng chuông đồng hồ vang lên, Vương Tử Quân vốn có cảm xúc bất an lại trở nên ảm đạm, tuy không cam lòng đến rồi về tay không nhưng hắn cũng biết lúc này mình nên thức thời bỏ đi. Hắn đã nhớ không rõ đây là lần thứ mấy chục mình đến tìm cậu em, dù đứa em thường ngày bận rộn công tác cũng không đến mức gặp mặt một lần cũng khó như vậy chứ?

- Nhị ca, đừng ngại phiền toái, cứ ở lại chờ thêm một lúc nữa, biết đâu Tử Hoa sẽ nhanh chóng quay lại?

Lời nói của người phụ nữ kia rõ ràng không có chút thành ý hay khách sáo, dù ý nghĩa muốn giữ khách ở lại, nhưng nghe vào trong tai lại cảm thấy còn khó nghe hơn cả đang xua đuổi.

Vương Tử Quân đi ra khỏi biệt thự với tâm tình bị đèn nén, hắn cảm thấy mê muội, đèn đường sáng ngời càng làm cho cơ thể gầy yếu trở nên cô đơn.

Bí Thư Trùng Sinh là một bộ truyện có thứ hạng khá cao ở qidian và có lượng người xem rất lớn. Là một bộ truyện được đánh giá cao. Mời các bạn cùng đón đọc!Sau khi đọc xong bộ truyện Bí Thư Trùng Sinh full miễn phí bạn có cảm nhận gì không? Hãy đánh giá 10 sao nếu nó thực sự hay, rồi thử đọc tiếp truyện Rể Quý Trời Cho Full cực kỳ hot cùng với truyện Cô Vợ Quê Mùa Của Tổng Tài Thâm Sâu Full cũng đang được rất nhiều độc giả đánh giá cao và cho thang điểm tuyệt vời, trải nghiệm ngay nào.

Danh sách chương của truyện Bí Thư Trùng Sinh

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí