Thông tin truyện Nương Tử Chỉ Thích Làm Ruộng Full

Nương Tử Chỉ Thích Làm Ruộng

Nương Tử Chỉ Thích Làm Ruộng
Đánh giá: 10.0/10 từ 5 lượt

Bạn đang đọc Review Truyện Nương Tử Chỉ Thích Làm Ruộng Full chương cuối mới nhất + phiên ngoại - Úc Vũ Trúc. Truyện kể về Mục Linh Dương là 1 người không ham quyền lực, không nghĩ đến tranh giành đấu đá, chỉ thích ở nhà ngày ngày làm ruộng với cuộc sống an nhiên tự tại không muốn vướng mắc vào sự đời.

Thông Tin Truyện Nương Tử Chỉ Thích Làm Ruộng Full - Úc Vũ Trúc

Tên Truyện:Nương Tử Chỉ Thích Làm Ruộng
Tác Giả:Úc Vũ Trúc
Thể Loại:Kiếm hiệp, Quân sự, Ngôn Tình, Truyện Teen, Xuyên Không, Tiểu thuyết, Dị Năng, Trọng Sinh, Thám Hiểm
Tags:Làm ruộng, Truyện Sủng, Cung Đấu, Nữ Cường, Gia Đấu, Hài, Điền Văn, Cổ Đại, Quan Trường
Nhân vật chính:Mục Dương Linh
Số chương:Đang cập nhât + phiên ngoại truyệnVăn án và trích đoạn giới thiệu nội dung cốt Truyện Nương Tử Chỉ Thích Làm Ruộng Full của tác giả Úc Vũ Trúc từ chương 1 đến chương cuối mới nhất phiên ngoại truyện:

Văn án giới thiệu nội dung truyen full Nuong Tu Chi Thich Lam Ruong:

Mục Dương Linh sống lại ở nhà thợ săn, nàng vốn nghĩ rằng cả đời này nàng chỉ có thể sống một cuộc đời bình đạm hạnh phúc, ai ngờ một hồi thảm hoạ của chiến tranh đã làm cho bọn họ gần như là nhà tan cửa nát, phụ thân bị chỉ định làm quân hộ, một nhà bọn họ đều đi theo đến quân điền, đáng tiếc cả nhà bọn họ đều không phân biệt được ngũ cốc cùng cây non, chỉ có thể khóc không ra nước mắt...


Trích đoạn nội dung chương 1 truyện Nuong Tu Chi Thich Lam Ruong: Gặp Gỡ

Trong cơn mưa to Mục Dương Linh đi theo các chiến hữu , ở phía trước, đội trưởng đang lớn tiếng gầm rú, “Các ngươi là quân nhân! Học bốn năm đại học, lại ở chỗ này tập luyện thêm một năm, đây là thành tích mà các ngươi lấy ra cho ta nhìn ? Mẹ nó, ta cảm thấy sợ hãi dùm các ngươi!”Đội trưởng cơ hồ tức giận đến điên rồi, hắn cầm phiếu điểm nhét vào sát mắt các đội viên phía dưới, “Các ngươi không cảm thấy xấu hổ? Không biết thẹn? Chỉ có thực lực như thế này lại dám đi hưởng ứng lệnh triệu tập của bộ đội đặc chủng, các ngươi không ngại mất mặt? Còn không bằng lột bỏ bộ đồ này về nhà trồng trọt đi.
”Mục Dương Linh nghiêm túc đứng ở bên trong đội ngũ, tuy rằng mưa thu rét lạnh, lại cảm thấy da mặt nóng đến hoảng, đôi tay rũ tại bên người nắm lại thật chặt, vừa vặn đội trưởng xoay người liền nhìn thấy, trong nháy mắt lửa đạn nhắm ngay cô, “Mục Dương Linh, ngươi không phục?”“Báo cáo đội trưởng, bọn họ là bộ đội đặc chủng kì cựu……”“Đánh rắm, chẳng lẽ ngươi lên chiến trường còn phải nói với địch nhân về lí lịch của ngươi? Các ngươi phải chấp hành nhiệm vụ sinh tử , làm không tốt đầu liền không có, ngươi nói với địch nhân của ngươi, hắn ba mươi tuổi, ngươi mới hai mươi tuổi, chẳng lẽ hắn liền không đánh nhau với ngươi? Còn không bằng nói ngươi là nữ nhân, bọn họ là nam nhân, cho nên các ngươi trời sinh đã kém hơn bọn họ!”Mục Dương Linh hận nhất người khác lấy giới tính nam nữ ra nói chuyện, dù đối phương là đội trưởng mà cô kính trọng nhất cũng không được, cô ngẩng đầu, mắt đầy lửa giận nhìn hắn, hô: “Đội trưởng, chúng ta đánh một trận đi!”Đội trưởng, các chiến hữu: “……”Đội trưởng chỉ vào Mục Dương Linh nói không ra lời, cuối cùng ném xuống phiếu điểm ở trong tay, hôm nay không lột một tầng da của ngươi, lão tử liền theo họ của ngươi.

Bình luận và Review Nương Tử Chỉ Thích Làm Ruộng từ bạn đọc:

- Nu 9 còn nhỏ mà thánh mẫu ghê,nhà thèo nghèo rớt mòng tơi ,mới gặp ng ta lần đầu mà cho gà ,thỏ 😑😑 mẹ nu 9 thì đúng kéo chân sau , ăn khổ ko sao mới sống thanh bình đòi nu 9 học thêu thùa nu công gia chánh ,drop nha.
- Lâu lâu đổi gió sang thể loại điền văn cũng hay.Mong rằng bộ truyện Nương Tử Chỉ Thích Làm Ruộng bản full hoàn toàn miễn phí này sẽ không làm bạn thất vọng, cùng chung thể loại còn có truyện Chút Đáng Yêu Full chương mới nhất cực kỳ hot cùng với truyện Trường Phong Độ đang làm mưa làm gió trong thế giới truyện mà không nên bỏ qua, bánh cuốn lắm đấy.


Từ khóa tìm kiếm: đọc truyện full Nương Tử Chỉ Thích Làm Ruộng review chương mới nhất, truyenfull, trumtruyen, zingtruyen, wikidich, dtruyen, sstruyen, truyenyy, wattpad, noveltoon, truyenchu, truyenhdx, tamlinh247, truyencv, medoctruyen, truyendocnhieu, thichtruyen, truyencuatui, truyenvip.

Danh sách chương của truyện Nương Tử Chỉ Thích Làm Ruộng

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí