Thông tin truyện Già Thiên Full

Già Thiên

Già Thiên
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt
Giới Thiệu Truyện và Review Truyện Già Thiên Full - Thần Đông: đây là 1 trong những truyện miễn phí đáng giá để đọc, được web Truyện Full Mới sưu tầm và cập nhật liên tục. Thể loại truyện là Tiên Hiệp, Dị Giới Hay đầy đủ tình tiết nhẹ nhàng sâu lắng, có lúc như sóng gió,...


- Diệp Phàm là nhân vật chính của toàn bộ câu chuyện, một người ngoài trông thư sinh, nhưng bên trong lại cực kỳ tráng kiện, hành động quyết đoán, nhưng lại là người ôn hòa, trọng tình cảm. Không có phi thăng khi mở đầu, không có tử vong để trọng sinh, không có khuyết tật, yếu kém. Diệp Phàm cứ bình thường trải qua những tao ngộ đầy hấp dẫn.

- Truyện không sáng tạo ra một thế giới khác, nhưng lại khéo léo gợi mở ra những chi tiết thần bí, không chớp nhoáng đưa ngay người đọc vào một không gian xa lạ, mà như số mệnh đã sắp đặt cho nhân vật vậy. Trên thế gian thật sự có thần tồn tại, hay những sự tích đầy thần bí từ xưa có thật hay không. Cửu Long kéo quan tài, phá toái hư không, một hành trình đã định sẵn cho những người đi theo dấu chân của Thần.

- Tags: gia thien prc full text, truyen tien hiepCó lẽ với những tình tiết và kết cục của bộ truyện Già Thiên full này chưa đủ để thỏa mãn cảm giác muốn đọc, được đọc và thèm đọc của bạn, vậy tại sao ko thử đọc các tác phẩm khác như truyện Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Full cũng hấp dẫn không kém hoặc truyện Vũ Thần Chúa Tể Full là những truyện hay cùng thể loại đang có khá nhiều lượt xem từ nhiều độc giả.

Danh sách chương của truyện Già Thiên

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí