Thông tin truyện Vĩnh Hằng Thánh Vương Full

Vĩnh Hằng Thánh Vương

Vĩnh Hằng Thánh Vương
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt

Review nội dung Truyện Vĩnh Hằng Thánh Vương Full - Tuyết Mãn Cung Đao đây là truyện chữ miễn phí thuộc thể loại Tiên Hiệp Hay đáng giá để đọc, được web Truyện Full Mới sưu tầm và cập nhật liên tục mang đến cho bạn đọc sự cuốn hút, li kì đến từng câu chữ, từng tình huống tạo sự kích thích cho người đọc.


Trời ghét chi tài, gọi là thiên tài.
Thiên tài bên trong Long Phượng người, có thể phong yêu nghiệt.
Linh căn không trọn vẹn thiếu niên nhân tộc, được nữ tử thần bí truyền thụ một bộ vô thượng yêu Điển, đạp vào con đường tu hành.
Từ đó, một đời yêu nghiệt quật khởi tại Thiên Hoang, khiến Tiên Ma run rẩy, Chư Thánh cúi đầu.
"Ta nguyện tận diệt trong lòng bất bình, cầu cái suy nghĩ thông suốt, khoái ý ân cừu!"


Bình Dương Trấn, thuộc về Thương Lang Thành cai quản rất nhiều thị trấn nhỏ một trong, cùng thuộc Đại Tề Quốc.

Lúc này, đang có một đội kỵ binh chậm rãi đi vào thôn trấn, một người cầm đầu người mặc áo giáp, khuôn mặt cương nghị, đúng là Thương Lang Thành ngũ đại Lang Vệ một trong Tào Cương.

Tên còn lại nhưng là cái mặt mày thanh tú thanh niên, lấy một bộ thanh sam, toàn thân lộ ra cỗ dáng vẻ thư sinh.

Thanh niên tên là Tô Tử Mặc, là Bình Dương Trấn Tô gia Nhị công tử, vừa mới mười bảy tuổi cũng đã cao đậu Cử nhân, nổi tiếng gần xa.

"Tô Nhị công tử ngược lại là cùng Tào mỗ dĩ vãng kết bạn người đọc sách bất đồng, tuy rằng nhìn qua văn nhược, nhưng cỡi ngựa kỹ thuật thật tốt, lại không kém gì Tào mỗ thủ hạ hộ vệ." Tào Cương nói ra.Có lẽ với những tình tiết và kết cục của bộ truyện Vĩnh Hằng Thánh Vương full này chưa đủ để thỏa mãn cảm giác muốn đọc, được đọc và thèm đọc của bạn, vậy tại sao ko thử đọc các tác phẩm khác như truyện Linh Vũ Thiên Hạ Full cũng hấp dẫn không kém hoặc truyện Vũ Động Càn Khôn Full là những truyện hay cùng thể loại đang có khá nhiều lượt xem từ nhiều độc giả.

Danh sách chương của truyện Vĩnh Hằng Thánh Vương

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí