Thông tin truyện Thiên Kiếp Mi Full

Thiên Kiếp Mi

Thiên Kiếp Mi
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt

Bạn đang dọc Review Truyện Thiên Kiếp Mi Full + phiên ngoại của Đằng Bình. Truyện "Thiên Kiếp Mi" mang đến cho độc giả một câu chuyện võ hiệp đầy kịch tính và đầy bí ẩn, nơi mà các nhân vật chính không chỉ đối mặt với những thử thách trên giang hồ mà còn phải đối diện với những vấn đề của quá khứ và hiện tại.
Tên cũ: Hồ Mị Thiên Hạ – 狐魅天下
Tên hiện tại: Thiên Kiếp Mi – 千劫眉
Tác giả: Đằng Bình – 藤萍
Thể loại: Đại nam chủ, võ hiệp, giang hồ, xuyên không, phá án, không phải đam mỹ, chỉ có tình anh em thắm thiết cảm động trời xanh thôi.
Tình trạng bản gốc: Truyện sắp chuyển thể thành phim tên Thủy long ngâm.
Edit: Chang – Beta: Thanh Du


Văn án, trích đoạn và review giới thiệu nội dung Truyện Thiên Kiếp Mi Full:

Truyện "Thiên Kiếp Mi" của tác giả Đằng Bình là một tác phẩm võ hiệp đầy hấp dẫn, kể về cuộc phiêu lưu của những nhân vật chính đầy tình cảm và kịch tính trên giang hồ và trong thời cổ đại.

Tại ven hồ Tiểu Yến, hiệp nữ giang hồ Chung Xuân Kế đã phát hiện ra thi thể của thiếu hiệp Thi Đình Hạc, làm sáng tỏ những bí ẩn và nội tình đen tối của giang hồ. Điều này khiến Đường Lệ Từ, một nghịch tử của quốc trượng đương triều, quyết định tham gia vào cuộc điều tra. Anh phát hiện ra sự tham gia của Kiếm Vương Dư Khấp Phượng từ kiếm hội Trung Nguyên trong việc buôn bán thuốc cấm. Cuộc truy sát giữa Đường Lệ Từ và Dư Gia đã dẫn đến cái chết của Kiếm Vương và sự hủy hoại của kiếm trang, nhưng cũng đẩy Đường Lệ Từ và đồng đội của anh vào tình thế nguy hiểm.

Để tránh bị phe bạch đạo truy sát, Đường Lệ Từ quyết định dẫn nhóm người của mình trốn lên Miêu Nha Phong, nơi nổi tiếng với sự hoang dã và đầy rẫy nguy hiểm. Trên đường lên vách núi Thanh Sơn, họ ngạc nhiên khi gặp lại Liễu Nhãn, chủ nhân của Phong Lưu Điếm. Đường Lệ Từ và Liễu Nhãn đều từng là thành viên của ban nhạc pop "Đồng Địch", và cuộc gặp lại này đã đưa họ đến với một cuộc phiêu lưu mới, xuyên qua thời không từ thế kỷ hiện đại đến thời cổ đại.

Tuy nhiên, sự tái ngộ này không mang lại niềm vui mà còn đem theo những ân oán và mối hận thù từ quá khứ. Trong cuộc sống khó khăn của thời cổ đại, Phương Chu, người mà cả Đường Lệ Từ và Liễu Nhãn đều yêu thương, đã qua đời do một bi kịch không ngờ. Liễu Nhãn trách Đường Lệ Từ và rời đi, mang theo nỗi hận thù sâu sắc. Nhưng sau mấy năm, khi gặp lại, Đường Lệ Từ đã trở thành thủ lĩnh của bạch đạo giang hồ, trong khi Liễu Nhãn lại dẫn đầu một thế lực tà giáo. Sự hấp dẫn và phức tạp của mối quan hệ giữa họ sẽ là điểm nhấn thú vị trong câu chuyện.

Cuộc phiêu lưu của Đường Lệ Từ không chỉ là việc tìm kiếm và cứu vãn tính mạng của Phương Chu, mà còn là hành trình để anh khám phá ra những bí ẩn của quá khứ và tìm hiểu sâu hơn về bản thân mình. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để anh thể hiện lòng trung thành và tình anh em thắm thiết giữa những người bạn đồng hành trên con đường giang hồ đầy gian nan và thách thức.Đừng bỏ lỡ bộ truyện hot Thiên Kiếp Mi bản full hoàn toàn miễn phí này nhé, qua văn án và review, cũng như bình luận, nếu không thuộc gu của bạn thì có thể đọc Tuyệt Thế Vũ Thần cùng với truyện sắc xuân gửi người tình được nhiều bạn đọc bình chọn là 1 trong những truyện hay và hot nhất trong thời gian vừa qua.


Từ khóa tìm kiếm: siêu cấp cưng chiều đọc truyện full Thiên Kiếp Mi review chương mới nhất, truyenfull, trumtruyen, zingtruyen, wikidich, dtruyen, sstruyen, truyenyy, wattpad, noveltoon, truyenchu, truyenhdx, tamlinh247, truyencv, medoctruyen, truyendocnhieu, thichtruyen, truyencuatui, truyenvip.

Danh sách chương của truyện Thiên Kiếp Mi

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí