Thông tin truyện Thời Khắc Phòng Sói Full

Thời Khắc Phòng Sói

Thời Khắc Phòng Sói
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt
Review Truyện Thời Khắc Phòng Sói Full - Lữ Thiên Dật đây là truyện chữ miễn phí thuộc thể loại Đam Mỹ Hay đáng giá để đọc, được web Truyện Full Mới sưu tầm và cập nhật liên tục đầy đủ tình tiết nhẹ nhàng sâu lắng, có lúc như sóng gió,...


Thể Loại: Đam mỹ, vườn trường, hiện đại, 1×1, HE.

Editor: huyenthu

Văn Án:

Cường công nhược thụ vườn trường.

Có một con thỏ trắng tu luyện thành tinh, làm thầy giáo ở một trường trung học.

Bởi vì tu luyện chăm chỉ nên thỏ trắng có thể che dấu yêu khí rất tốt.

Có một ngày, thầy giáo thỏ phụ trách một học sinh vừa mới chuyển vào trong lớp. Học sinh chuyển trường là một con sói thành tinh, là một học sinh chuyên thể thao, cao lớn đẹp trai, gia cảnh giàu có, nhưng chưa bỏ được tính sói, cực kỳ kiêu ngạo, suốt ngày gây chuyện khắp nơi, không chịu chăm lo học tập, cũng không chịu chăm chỉ tu luyện, cha mẹ sói rầu tới trắng cả lông.

Bởi vì lười tu luyện, sói xám nhỏ không thể che dấu yêu khí, lần đầu tiên gặp mặt đã bị thầy giáo thỏ nhìn ra thân phận.

Thỏ trắng gặp phải sói xám, cảm giác sợ hãi và khuất phục không thể che dấu được, cho nên thầy giáo thỏ rất sợ hãi, vừa nhìn thấy sói xám nhỏ liền sợ run chân…

[Tiểu kịch trường]

Sói nhỏ rất hư hỏng, đánh nhau trốn học, không chịu nộp bài tập, thầy giáo thỏ vì trách nhiệm với học sinh nên phải kiên trì gọi sói nhỏ vào văn phòng dạy bảo, nói một lúc bản thân lại bị doạ khóc, vừa sợ vừa uất ức.

Thiếu niên sói: “%(#*(#¥@ …. Thầy à thầy đừng khóc, em sai rồi, sau này em sẽ không trốn học, nộp bài tập đầy đủ, như vậy được chưa, đừng khóc, đừng khóc…”

Có lẽ với những tình tiết và kết cục của bộ truyện Thời Khắc Phòng Sói full này chưa đủ để thỏa mãn cảm giác muốn đọc, được đọc và thèm đọc của bạn, vậy tại sao ko thử đọc các tác phẩm khác như truyện Thử Lại Lần Nữa Full cũng hấp dẫn không kém hoặc truyện Khi Nhân Vật Phản Diện Không Thích Làm Phản Diện Full là những truyện hay cùng thể loại đang có khá nhiều lượt xem từ nhiều độc giả.

Danh sách chương của truyện Thời Khắc Phòng Sói

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí