Thông tin truyện Giọt Lệ Tình Full

Giọt Lệ Tình

Bạn đang đọc Review Truyện Giọt Lệ Tình Full chương cuối mới nhất + phiên ngoại - Đường Nguyệt Y. Vào một đêm Quách Khiếu Nam bị thương, hai người xa lạ, vốn không cùng đẳng cấp vì nhầm lẫn mà ngủ chung một giường. Từ đó tình yêu giữa hắn và Diệp An Băng nảy sinh, vì tình bất chấp tất cả để rồi máu đổ, tình chia ly. Liệu kết cục sẽ ra sao? Cùng đọc truyện chữ full miễn phí để biết diễn biến câu chuyện.


Thông Tin Truyện Giọt Lệ Tình Full - MonicaLy

Tên Truyện:Giọt Lệ Tình
Tác Giả:Đường Nguyệt Y
Thể Loại:Nữ cường, Ngọt sủng, Ân oán thế gia, Ngôn tình, HE
Tags:Ngược tâm, Mafia, Tình yêu vượt giai cấp, Trả thù
Nhân vật chính:Diệp An Băng, Quách Khiếu Nam
Số chương:75 chương, Hoàn Chính văn + 0 phiên ngoại truyệnVăn án và trích đoạn giới thiệu nội dung cốt Truyện Giọt Lệ Tình Full của tác giả Đường Nguyệt Y từ chương 1 đến chương cuối phiên ngoại truyện:

Văn án giới thiệu nội dung và các nhân vật trong truyện Giot Le Tình:

Diệp An Băng sinh ra đã mất mẹ, ba cô là Diệp Ức, ông trùm tại bến Thượng Hải. Từ nhỏ đã là cô gái đoan trang, hiền lành, cho tới khi bị mối tình đầu phản bội, cô quyết tâm lột xác thành người mạnh mẽ. Lao vào võ thuật, học hỏi cách xử dụng vũ khí, chưa tới một năm đã thành thạo, từ đó biến bản thân thành một trap girl chính hiệu.
Quách Khiếu Nam vốn là lính đánh thuê, lai lịch chứa nhiều uẩn khúc. Để vào được tổ chức Black Ice của Diệp Ức, nhằm thay đổi số phận, hắn liều mình cứu ông ta một mạng.
Cũng chính đêm hắn bị thương đó, hai người xa lạ, vốn không cùng đẳng cấp vì nhầm lẫn mà ngủ chung một giường.
Tình yêu nảy sinh, vì người, vì tình mà bất chấp tất cả, bất chấp thay đổi bản thân, để rồi, tình đọng lệ sầu, máu đổ chia ly...

Trích đoạn nội dung chương 1 truyện Giot Le Tinh: Tình Cờ Chung Chăn

Thượng Hải về đêm thật yên bình.

Giữa cái gió xuân mát rượi dễ dàng ru lòng người chìm vào giấc ngủ.

Lúc bấy giờ, tại căn biệt thự Trắng nằm giữa lòng thành phố cũng đặc biệt tĩnh lặng, nhưng bầu không khí bên trong như tồn tại sự quỷ dị vô hình, khiến ai ai cũng dè dặt chẳng dám lui tới.

Hơn 12 giờ đêm, cửa nhà vẫn còn được rộng mở để chào đón nữ chủ nhân duy nhất trong nhà quay trở về.

Đó là một cô gái có thân hình nóng bỏng trong trang phục thiếu vải gợi cảm, vừa bước ra khỏi chiếc xe Lamborghini màu đỏ hào nhoáng.

Nhan sắc thế nào thì chưa rõ, nhưng trạng thái rõ nhất lúc này của cô gái chính là không được tỉnh táo, vì đang trong cơn say.


Bình luận và Review truyện Giọt Lệ Tình từ bạn đọc:

- Văn án hấp dẫn quá.
- Đọc văn án cảm giác truyện giống SE vậy, không thích kết SE lắm
- Ai đọc rồi cho mình xin review truyện này với, văn án hấp dẫn quá mà sợ SE chưa dám đọc
- Ngược trước ngọt sau hay ngược lại vậy ạ


Sau khi đọc xong bộ truyện Giọt Lệ Tình full miễn phí bạn có cảm nhận gì không? Hãy đánh giá 10 sao nếu nó thực sự hay, rồi thử đọc tiếp truyện Andersen Của Tôi cũng hấp dẫn không kém hoặc truyện thụ ốm yếu muốn làm cá mặn trong truyện ngược cũng đang được rất nhiều độc giả đánh giá cao và cho thang điểm tuyệt vời, trải nghiệm ngay nào.


Từ khóa tìm kiếm: đọc truyện full Giọt Lệ Tình review chương mới nhất, truyenfull, trumtruyen, zingtruyen, wikidich, dtruyen, sstruyen, truyenyy, wattpad, noveltoon, truyenchu, truyenhdx, tamlinh247, truyencv, medoctruyen, truyendocnhieu, thichtruyen, truyencuatui, truyenvip.

Danh sách chương của truyện Giọt Lệ Tình

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí