Thông tin truyện Mật Ngọt Hôn Nhân Full

Mật Ngọt Hôn Nhân

Mật Ngọt Hôn Nhân

Tác giả:

Thể loại:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt

Bạn đang đọc Review Truyện Mật Ngọt Hôn Nhân Full + phiên ngoại của Cửu Mạch Ly. Là câu chuyện về một mối tình đầy ngọt ngào và ý nghĩa, được bắt đầu từ chữ duyên và sự góp phần của cả hai gia đình. Phó Hoành Dật và Thẩm Thanh Lan, hai con người đến từ hai thế giới khác nhau, đã có cơ hội gặp gỡ và bắt đầu một cuộc sống hôn nhân đầy hạnh phúc, mặc dù từ ban đầu họ có vẻ như không dành tình cảm cho nhau.

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại

Văn án, trích đoạn và review giới thiệu nội dung Truyện Mật Ngọt Hôn Nhân Full:

Mọi chuyện bắt đầu khi Phó Hoành Dật ngẫu nhiên xuất hiện trong cuộc hẹn xem mắt của Thẩm Thanh Lan. Với một lời nói hùng hồn, anh ta đã giúp cô thoát khỏi tình thế khó xử và tỏ ra như là hôn thê của mình. Từ đó, dường như số phận đã dắt họ đến gần nhau hơn.

Sau đó, những cuộc gặp gỡ tiếp theo, dù có sự giúp đỡ của gia đình, nhưng cả hai vẫn giữ vững tư thế lạnh nhạt. Tuy nhiên, trong từng cử chỉ, từng lời nói, họ cảm nhận được sự dần dần ấm áp trong lòng.

Điểm quyết định của tình cảm này đến khi Thẩm Thanh Lan gặp phải một tình huống khó khăn và bị bất công. Trong lúc mọi người không tin tưởng cô, Phó Hoành Dật là người duy nhất đứng ra bảo vệ và tin tưởng cô. Đó cũng là lúc trái tim bình lặng của Thanh Lan chợt gợn sóng vì một người đàn ông.

Vào thời điểm đó, gia đình Thanh Lan đang phải đối mặt với những biến cố khó khăn, và ông nội của cô mong muốn có một người đàn ông thương yêu và chăm sóc cháu gái của mình. Làm sao để giải quyết tình hình? Phó Hoành Dật, không ngần ngại, đưa ra câu hỏi quan trọng: "Anh có đồng ý lấy tôi không?"

Với một quyết định nghiêm túc, cả hai đã chấp nhận kết hôn. Một tình yêu bắt đầu từ sự hiểu biết và lòng nhân ái dành cho nhau, không chỉ là về việc yêu thương và chăm sóc, mà còn về việc hỗ trợ và đứng về phía nhau trong mọi hoàn cảnh.

Và ngày hôm sau, họ gặp nhau ở cửa Cục Dân chính, chuẩn bị bước vào một hành trình mới, đầy mật ngọt và hạnh phúc của hôn nhân.Đừng bỏ lỡ bộ truyện hot Mật Ngọt Hôn Nhân bản full hoàn toàn miễn phí này nhé, qua văn án và review, cũng như bình luận, nếu không thuộc gu của bạn thì có thể đọc Như Mộng Giai Kỳ khá là hay cùng với Cạm Bẫy Dịu Dàng được nhiều bạn đọc bình chọn là 1 trong những truyện hay và hot nhất trong thời gian vừa qua.


Từ khóa tìm kiếm: Web đọc truyện chữ full hay miễn phí Mật Ngọt Hôn Nhân review chương mới nhất, truyenfull, trumtruyen, zingtruyen, wikidich, dtruyen, sstruyen, truyenyy, wattpad, noveltoon, truyenchu, truyenhdx, tamlinh247, truyencv, medoctruyen, truyendocnhieu, thichtruyen, truyencuatui, truyenvip.

Danh sách chương của truyện Mật Ngọt Hôn Nhân

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí