Thông tin truyện Long Thần Ở Rể Full

Long Thần Ở Rể

Long Thần Ở Rể
Đánh giá: 10.0/10 từ 8 lượt

Bạn đang đọc Review Truyện Long Thần Ở Rể Full chương cuối mới nhất + phiên ngoại - Nguyễn Tùng. Diệp Trung kết hôn với Trần An Nhiên và phải tạm thời ở rể nhà họ Trần. Đây là một thử thách khó khăn vì môi trường sống đầy nhục nhã, đặc biệt trong khi đó anh lại là con của một gia đình giàu có, thừa kế một tài sản khổng lồ. Mặc dù Diệp Trung chưa thừa kế gia sản và phải sống trong hoàn cảnh ở rể, nhưng Trần An Nhiên, một người phụ nữ xinh đẹp, luôn ở bên cạnh chồng mình trong mọi khó khăn từ cuộc sống ở nhà họ Trần.


Thông Tin Truyện Long Thần Ở Rể Full - Nguyễn Tùng

Tên Truyện:Long Thần Ở Rể
Tác Giả:Nguyễn Tùng
Thể Loại:Ngôn tình, Đô thị, HE
Tags:Ở rể, hào môn thế gia
Nhân vật chính:Diệp Trung, Trần An Nhiên
Số chương:500 chương, Hoàn Chính văn + 0 phiên ngoại truyện 18+

Văn án và trích đoạn giới thiệu nội dung cốt Truyện Long Thần Ở Rể Full của tác giả Nguyễn Tùng từ chương 1 đến chương cuối phiên ngoại truyện:

Văn án giới thiệu các nhân vật trong truyện Long Than O Re Full và các tình tiết hay:


Ba năm trước, khi ông cụ Trần vẫn còn tại thế, không biết ông tìm đâu ra Diệp Trung, lại còn nhất quyết gả cháu gái
trưởng của mình là Trần An Nhiên cho anh. Lúc đó Diệp Trung chỉ là kẻ không có nối một xu dinh túi, chẳng khác nào một tên ăn mày.
Trần An Nhiên không thích Diệp Trung. Nhưng vì lúc đó sức khỏe ông cụ Trần đã suy yếu, không còn sống được bao lâu mà cô đã gật đầu đồng ý, hoàn thành tâm nguyện của ông.
Lúc này, em họ của Trần An Nhiên là Trần Thúy Vi đứng bên cạnh cười cợt, cô ta nói: “Chị à, chị xem chị gả cho cái đồ ăn hại gì vậy chứ? Em và Quang Vũ mới chỉ đính hôn thôi, còn chưa kết hôn đâu đó mà anh ấy đã tặng bà nội miếng ngọc Phật Hoa Điền. Chồng chị đã không mang quà tới tặng thì thôi, lại còn có mặt mũi đi vay tiền bà nữa cơ đấy”
“Đúng rồi đó anh Trung à. Hai chúng ta đều là ư nhà họ Trần. Anh thân là rể trưởng mà như thế này thì thất bại quá rồi đó”
Người đàn ông vừa mới lên tiếng là chồng chưa cưới của Trần Thúy Vi, cậu chủ của một đại gia tộc ở vùng này - Vương Quang Vũ
Mặc dù Vương Quang Vũ chuấn bị kết hôn với Trần Thúy Vi nhưng ở trong mắt của anh ta thì so với vợ của Diệp Trung là Trần An Nhiên, sắc đẹp của Trần Thúy Vi vẫn thua kém An Nhiên đến mười vạn tám nghìn dặm.
Trần An Nhiên là nữ thần tiếng tăm lừng lấy khắp Hải Phòng, nhưng nữ thần lại gả cho một thẳng ăn hại vô dụng như thế kia, trong lòng Vương Quang Vũ cũng thấy vô cùng khó. chịu.


Trích đoạn nội dung chương 1 truyện Long Than O Re Full: Chịu đủ nhục nhã

“Bà nội, có thể có cháu mượn ba tỉ rưỡi được không? Di Lý ở.

trại trẻ mồ côi bị nhiễm trùng đường tiểu, rất cần tiền để chữa bệnh, bà có thể…”

Nét mặt Diệp Trung xấu hổ cùng khó xử nhìn bã cụ Trần.

Tối nay là tiệc mừng thọ bảy mươi của bà cụ Trần, cũng chính là người đứng đầu nhà họ Trần.

Ấy mà vào đúng lúc này, chồng của cháu gái bà là Diệp Trung bỗng lên tiếng hỏi xin Vay tiền

Một lời này thốt ra khiến cả nhà họ Trần được phen kinh sợ.

Tất cả mọi người đều nhìn Diệp Trung bằng ánh mắt khó mà tin nối.

Quả nhiên, bà cụ Trần mới giây trước thôi vẫn còn đang cười vui vẻ, ngay giây sau sắc mặt đã sa sâm xuống

Bà ta ném tách trả trong tay xuống, tức tối mảng to: “Thằng khốn này, anh đến chúc thọ tôi hay là đến vay tiền hị

Vợ của Diệp Trung là Trần An Nhiên vội vàng đi tới giải thích: “Bà ơi, Diệp Trung không hiểu chuyện, bà đừng trách tội anh ấy”. Vừa nói, cô vừa kéo Diệp Trung đứng sang một bên.


Bình luận và Review truyện full Long Thần Ở Rể từ bạn đọc:

- Chịu, ko ra truyện thì bảo đừng ra nữa. đợi mỏi cố ko ra hết...
- Tác giả truyện là người Việt Nam phải không?
- Truyện full rồi mà các anh


Sau khi đọc xong truyện Long Thần Ở Rể full hoàn toàn miễn phí, nếu chưa biết đọc truyện gì, các bạn có thể đọc những truyện hot được chọn lọc như Tôi Chỉ Nhớ Em review cũng hấp dẫn không kém hoặc Cô Ấy Là Sinh Mệnh Của Tôi review có số lượng người theo dõi khá là cao.


Từ khóa tìm kiếm: đọc truyện full Long Thần Ở Rể review chương mới nhất, truyenfull, trumtruyen, zingtruyen, wikidich, dtruyen, sstruyen, truyenyy, wattpad, noveltoon, truyenchu, truyenhdx, tamlinh247, truyencv, medoctruyen, truyendocnhieu, thichtruyen, truyencuatui, truyenvip.

Danh sách chương của truyện Long Thần Ở Rể

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí