Thông tin truyện Thử Lại Lần Nữa Full

Thử Lại Lần Nữa

Review Truyện Thử Lại Lần Nữa Full - Lâm Quang Hi Thể loại: Nguyên sang, Đam mỹ, Hiện đại, HE, Tình cảm, Thanh mai trúc mã, 1v1, Thụ truy công, Tự bẻ cong mình, Song hướng thầm mến, Chua chua ngọt ngọt. Đây là truyện chữ hay miễn phí được web Truyện Full Mới sưu tầm và cập nhật liên tục đầy đủ.

Giới thiệu

Đêm trước ngày tốt nghiệp, Giang Lẫm nhận được lời tỏ tình của trúc mã mình – Quý Minh Luân. Lúc ấy mọi người đều đã uống say nằm lăn lóc trên ghế sofa, chỉ có cậu và Quý Minh Luân còn một chút tỉnh táo, cậu tưởng lời tỏ tình của Quý Minh Luân chỉ là trò đùa, nhưng không ngờ khi hai người quay về khách sạn, Quý Minh Luân đè cậu lên tường, trao cho cậu một nụ hôn đầy ướt át, khơi dạy dục vọng mãnh liệt.

Tình bạn mười sáu năm hoàn toàn sụp đổ, đêm đó cậu chật vật chạy trốn, xách hành lý bay tới Los Angeles du học.

Trong năm đó, cậu gần như là biến mất không một dấu vết, không để cho Quý Minh Luân tìm được. Mãi đến mùa hè năm sau, cậu không thể kiềm chế được sự nhớ thương người ta, quyết định về nước xem thử xem Quý Minh Luân có còn thích mình hay không, lại phát hiện Quý Minh Luân đang ôm ấp người khác, làm như không quen biết cậu, dùng ánh mắt lạnh lùng nhìn cậu.

Trúc Mã/ Truy công có chút vụng về, bên ngoài kiêu ngạo lạnh lùng thụ (Giang Lẫm) x Miệng thì từ chối nhưng thân thể lại rất thành thật công (Quý Minh Luân)

Có chút niên thượng, thụ nhỏ hơn công vài tháng

– Công không có thay lòng đổi dạ, cũng không có mập mờ với người ngoài.

– Lúc đầu thụ ghét đồng tính, sau đó tự bẻ cong mình, trở về truy công.

– Không ngược, không ngược, không ngược, tổng thể chua ngọt.

Có lẽ với những tình tiết và kết cục của bộ truyện Thử Lại Lần Nữa full này chưa đủ để thỏa mãn cảm giác muốn đọc, được đọc và thèm đọc của bạn, vậy tại sao ko thử đọc các tác phẩm khác như truyện Khi Nhân Vật Phản Diện Không Thích Làm Phản Diện Full cũng hấp dẫn không kém hoặc truyện gió ấm không bằng anh thâm tình Full là những truyện hay cùng thể loại đang có khá nhiều lượt xem từ nhiều độc giả.

Danh sách chương của truyện Thử Lại Lần Nữa

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí