Thông tin truyện Tặng Em 180 Dặm Full

Tặng Em 180 Dặm

Bạn đang đọc Review Truyện Tặng Em 180 Dặm Full + phiên ngoại của tác giả Xuân Dữ Diên. Trong tác phẩm "Tặng Em 180 Dặm", câu chuyện xoay quanh hai nhân vật chính: Mạnh Kiều - một đại tiểu thư dũng cảm và Chu Minh Xuyên - một tay đua có tình cảm sâu đậm nhất. Ngày đầu tiên Mạnh Kiều trở về quê hương, cuộc gặp gỡ với Chu Minh Xuyên đã đánh dấu một khởi đầu đầy sóng gió.


Tran / Editor: AI_Bơ
Beta: AI_Xuyến Chi
Thể loại: Hào môn thế gia, Thiên chi kiêu tử, Sủng Ngọt, Nhẹ nhàng, Sạch
Độ dài: 79

Hướng dẫn đọc truyện miễn phí:
1. + song xử, mối tình đầu, cứu rỗi
2. + thời gian cuộc thi và tình tiết sân tập căn cứ vào giả thiết cá nhân, xin đừng tìm tòi nghiên cứu, cảm ơn
Một câu nói giới thiệu vắn tắt: Tôi cứu một tay đua
Lập ý: Kiên trì với mơ ước của bản thân, không bị thất bại đánh bại

Văn án, trích đoạn và review giới thiệu Truyện Tặng Em 180 Dặm Full - Xuân Dữ Diên:

Ngày đầu tiên Mạnh Kiều trở về quê hương, cuộc đời cô đã gặp phải một sự cố ngoài ý muốn khi cô lái xe va vào một người đàn ông bên lề đường.

Ánh mắt của người đàn ông đó lạnh lùng và lạnh nhạt, anh ôm lấy người phụ nữ kinh hoàng ra khỏi chiếc xe bị hỏng.

Từ đó, mỗi ngày Mạnh Kiều đều tìm cách để tìm ra anh ta, nhưng người đàn ông này lại rất khó chinh phục.

Một buổi tối, khi cô và bạn bè đang vui vẻ ở một hộp đêm, Mạnh Kiều tình cờ gặp Chu Minh Xuyên. Người phụ nữ mặc một chiếc váy bạc hai dây ngắn, nhẹ nhàng đi bộ lên trước để chào đón anh. Chu Minh Xuyên chỉ nhìn Mạnh Kiều một cách lạnh lùng và im lặng một chút trước khi nói: "Làm ơn tránh xa tôi."

Vào năm đó, lịch sử cuộc đua xe F1 Albert Park đã ghi nhận một người đàn ông mới. Cả khán giả và truyền thông đều phấn khích, với sự náo nhiệt từ khán đài khi reo hò tên của người đàn ông này.

Nhưng người đó không quay lại để trả lời phỏng vấn hay chụp ảnh. Thay vào đó, anh ta chỉ nhanh chóng ôm lấy mũ bảo hiểm và chạy lên tầng hai của khán đài.

Trong sự hỗn loạn của những người hâm mộ, Chu Minh Xuyên ôm eo người phụ nữ và đưa ra một bước lên sân khấu. Mạnh Kiều cảm thấy tức giận và xấu hổ khi bị buộc phải ôm cổ của người đàn ông này và đôi môi của anh ta tiếp xúc với cô nhiều lần.

Mọi người biết rằng tay đua tài năng này vừa trở lại sau nhiều năm vắng bóng.

Nhưng không ai biết rằng, suốt những ngày đêm dài, đó chính là cô luôn ở bên cạnh anh ta.Đừng bỏ lỡ bộ truyện hot Tặng Em 180 Dặm bản full hoàn toàn miễn phí này nhé, qua văn án và review, cũng như bình luận, nếu không thuộc gu của bạn thì có thể đọc sắc xuân gửi người tình truyện full khá là hay cùng với siêu cấp cưng chiều full mạn tây được nhiều bạn đọc bình chọn là 1 trong những truyện hay và hot nhất trong thời gian vừa qua.


Từ khóa tìm kiếm: đọc truyện full Tặng Em 180 Dặm review chương mới nhất, truyenfull, trumtruyen, zingtruyen, wikidich, dtruyen, sstruyen, truyenyy, wattpad, noveltoon, truyenchu, truyenhdx, tamlinh247, truyencv, medoctruyen, truyendocnhieu, thichtruyen, truyencuatui, truyenvip.

Danh sách chương của truyện Tặng Em 180 Dặm

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí