Thông tin truyện Lời Hồi Đáp Của Thời Gian Full

Lời Hồi Đáp Của Thời Gian

Lời Hồi Đáp Của Thời Gian
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

Bạn đang đọc Review Truyện Lời Hồi Đáp Của Thời Gian Full - Hạ Tường Lam chương cuối mới nhất. Với thể loại truyện khá phong phú, kết hợp giữa ngôn tình vừa sủng vừa ngược với văn phong hiện đại, pha nhẹ chút sắc thịt, đây là những yếu tố giúp cho truyện thêm phần kịch tính và hấp dẫn.
Thể loại: Truyện Ngược, Ngôn Tình, Truyện Sủng

Văn án giới thiệu và trích đoạn nội dung cốt Truyện Lời Hồi Đáp Của Thời Gian Full của tác giả Hạ Tường Lam từ chương 1 đến chương mới nhất:


Vũ Bắc Nguyệt cứu một chàng trai tên là A Sở, hai người là những kẻ mang trong mình trái tim tổn thương, hai tâm hồn đồng điệu thấu hiểu nhau dần phát sinh tình cảm. Vũ Bắc Nguyệt bị bắt cóc, A Sở vì cứu cô mà chôn thân nơi biển sâu còn cô quá đau thương nên ra nước ngoài tìm quên.
7 năm sau, Vũ Bắc Nguyệt về nước thì gặp được Nam Dạ Huyền một người sở hữu gương mặt y hệt A Sở nhưng thân phận, tính cách hoàn toàn khác biệt, bánh xe vận mệnh bắt đầu lăn bánh gắn kết hai người lại với nhau, trãi qua nhiều lần gặp gỡ do số mệnh sắp đặt hai người dần đem lòng yêu nhau.
Nam Dạ Huyền tìm lại được ký ức bị đánh mất, tình yêu anh dành cho Vũ Bắc Nguyệt chân thành nhưng không thể bày tỏ vì mối thù gia tộc còn cô là con gái của kẻ thù.
Liệu thời gian có thể cho mọi người một lời hồi đáp viên mãn? Nam Dạ Huyền có phải là A Sở? Nam Dạ Huyền và Vũ Bắc Nguyệt là cửu biệt trùng phùng hay ân oán kéo dài đời một đời một kiếp?

Nhận xét và review Truyện Lời Hồi Đáp Của Thời Gian từ bạn đọc:

- Nghe danh của chị rồi đấy mấy cưng còn dám động vào nữa không, sợ xanh mật rồi chạy mất dép ha.
- Lời hẹn ước của cả hai đẹp quá. Nhưng ko biết sẽ còn những sóng gió gì nữa đây.
- Sau bộ khế ước, tui vẫn chờ tác giả ra truyện mới. Vậy mà app báo trễ quá. Mới đọc văn án thôi đã thấy hay. Chúc bà thành công ở tác phẩm này nhé ❤❤🥰🥰.
- Mấy bà nữ chính cũng ngựa lắm nha, cứ hở ra là dùng bia dùng rượu để giải sầu,  kiểu này chắc tui cũng phải học hỏi thêm chút mới được. Chứ tỉu lượng tui kém quá. Mỗi lần đi nhậu là toàn bị anh chị em bạn bè bỏ túi ko.
- Đọc chương này tui lại nhớ một bộ phim tui cũng từng xem lâu rồi. Những con người máu lạnh lấy tính mạng của người khác để làm thú vui, xếp người thành bàn cờ và khi quân này ăn quân kia thì chính người bị ăn đấy là phải trả giá bằng cả mạng sống của mình.
- Tội A Sở quá đi, mong là sau khi gặp được Bắc Nguyệt thì cuộc đời A Sở sẽ đỡ khổ hơn.
- Rồi cũng chờ được khúc nam nữ chính gặp nhau, thay vì anh hùng cứu mỹ nhân thì bây giờ là mỹ nhân cứu anh hùng.
- Thực ra là tác giả cho Bắc Nguyệt chưa nhận ra AS thôi, chứ còn cái vụ bịt khẩu trang là không thuyết phục lắm nha tác giả, bởi vì một người mình luôn khắc cốt ghi tâm thì bịt khẩu trang không thể nào mà không nhận ra được-giống như ta gặp một người quen vậy đó, cho dù họ có mặc áo khoác+đội nón và bịt khẩu trang thì ta vẫn nhận ra như thường.
- Ông Hiên nghĩ Bắc Nguyệt là "em gái",  nhưng ả Yên Đan kia sẽ không nghĩ thế đâu, và vì sự dây dưa của ông Hiên kiểu gì ả cũng hại Bắc Nguyệt tiếp ấy thôi.
- Cũng tội Bắc Nguyệt, mang tiếng có người thân mà vẫn phải cô đơn cô độc một mình, ngay cả khi có tâm trạng cũng chẳng biết giãi bày cùng ai. Gặp lại "người thương" khi bản thân còn đang tỉnh táo nhất--hấp dẫn quá. Hóng tiếp.
- Ông ba đã có cuộc sống hạnh phúc viên mãn bên bà vợ hai và đứa con trai 7 tuổi à. Để rồi xem đứa con trai này và hạnh phúc này của ông có phải là hạnh phúc của tu hú không nhé.
- Nói chung tui vẫn ghét cái tên Vũ Đình Hiên, hắn khuyên Bắc Nguyệt phải bao dung và vị tha, nhưng lại không đặt bản thân ở vị trí của Bắc Nguyệt để mà suy nghĩ rằng Bắc Nguyệt đã trải qua những tổn thương gì. Còn mụ hồ ly kia thì quá giả tạo rồi, lời khấn của lão baba cũng chỉ là ngụy biện cho thứ tình cảm bên nặng bên nhẹ....
- Bắc Nguyệt bởi vì trong lòng có quá nhiều tâm sự và nhiều nỗi ưu tư ko thể nói được cùng ai nên muốn dựa vào hơi men để giải sầu, nhưng có câu giải sầu thì càng sầu hơn. Nhưng khi say thì con người ta luôn thành thật với cảm xúc và trái tim của mình nhất, nhớ một người tới khắc cốt ghi tâm-nhưng lại không thể làm gì hơn ngoài nhớ và nhớ.
- Cái gì mà dáng cô đẹp nhưng tôi thích mấy cô gái bốc lửa hơn cơ, cô không phải gu tôi đâu nên cô đừng lo. Tui chờ ngày anh tự vả, nhá😀😀.
- Tình cảm là thứ khó nói nhất, bởi vì nó là thuộc con tim chứ không phải do lý trí.  Nhưng cho dù có sự ủng hộ từ người lớn thì anh Hiên cũng không có được tình cảm của Bắc Nguyệt. Bởi vì anh không phải nam chính.
- Cái kiểu lâu ngày không gặp uống với nhau một ly, tốt nhất là một ly cũng không nên uống, có một sẽ có hai rồi có nhiều hơn, rồi xảy ra điều ko nên có thì toang😬😬🤭🤭.


Sau khi đọc xong bộ truyện Lời Hồi Đáp Của Thời Gian full miễn phí bạn có cảm nhận gì không? Hãy đánh giá 10 sao nếu nó thực sự hay, rồi thử đọc tiếp truyện Không Thể Yêu Cũng Chẳng Thể Thương Full chương mới nhất cực kỳ hot cùng với truyện Bảy Năm Vẫn Ngoảnh Về Phương Bắc Full chương mới nhất cũng đang được rất nhiều độc giả đánh giá cao và cho thang điểm tuyệt vời, trải nghiệm ngay nào.

Danh sách chương của truyện Lời Hồi Đáp Của Thời Gian

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí