Thông tin truyện Quý Phi Mỗi Ngày Chỉ Muốn Làm Cá Muối Full

Quý Phi Mỗi Ngày Chỉ Muốn Làm Cá Muối

Quý Phi Mỗi Ngày Chỉ Muốn Làm Cá Muối
Đánh giá: 10.0/10 từ 18 lượt

Bạn đang đọc Review Truyện Quý Phi Mỗi Ngày Chỉ Muốn Làm Cá Muối Full chương cuối mới nhất + phiên ngoại của tác giả Đại Quả Lạp. Tiêu Hề Hề - một cô gái hiện đại - bất ngờ xuyên không về thời cổ đại và trở thành một trong những cô vợ bé của Thái tử. Dù lúc đầu nên bắt đầu một cuộc đấu tranh gay gắt trong cung điện, nhưng điều duy nhất mà nàng muốn làm chỉ là làm một con cá muối.

Người dịch: Hồ Ly Thuần Khiết

Bìa: Trịnh Châu Anh


Văn án, trích đoạn và review giới thiệu nội dung cốt Truyện Quý Phi Mỗi Ngày Chỉ Muốn Làm Cá Muối Full - Đại Quả Lạp:

"Quý Phi Mỗi Ngày Chỉ Muốn Làm Cá Muối" là một câu chuyện ngôn tình xuyên không đầy sáng tạo, đem lại cảm giác mới lạ và thú vị cho người đọc.

Tiêu Hề Hề, một cô gái hiện đại, bất ngờ xuyên không về thời cổ đại và trở thành một trong những cô vợ bé của Thái tử. Thay vì tham gia vào cuộc cung đấu quyết liệt như những cô gái khác, Tiêu Hề Hề lại có ước mơ nhỏ bé - chỉ muốn làm một con cá muối.

Trong một thế giới nơi tranh sủng và quyền lực là vấn đề hàng đầu, Tiêu Hề Hề chọn con đường của mình - làm một con cá muối. Đối với cô, sự an nhàn và bình yên của cuộc sống là điều quan trọng nhất, và cô tin rằng ăn no chờ chết mới là chân lý cuộc sống. Thế nhưng, điều bất ngờ là Thái tử lại hứng thú với tính cách này của Tiêu Hề Hề.

Mặc dù cha mẹ, cung nữ, và Thái tử đều cố gắng thuyết phục Tiêu Hề Hề tham gia vào cuộc cung đấu và tranh sủng, nhưng cô vẫn kiên quyết từ chối và chỉ muốn làm một con cá muối. Dường như, Thái tử cũng chấp nhận điều này và có lẽ anh ấy cũng đồng tình với ý kiến của Tiêu Hề Hề.

Cuộc sống của Tiêu Hề Hề trở nên đầy màu sắc và thú vị với sự ủng hộ của Thái tử. Câu chuyện này mang lại một cái nhìn mới về cuộc sống và tình yêu, với thông điệp rằng mỗi người đều có quyền lựa chọn con đường của mình, dù đó có khác biệt và không theo truyền thống.

Qua việc đọc truyện miễn phí "Quý Phi Mỗi Ngày Chỉ Muốn Làm Cá Muối" không chỉ là một câu chuyện về cuộc đấu tranh quyền lực trong cung đình mà còn là câu chuyện về sự đơn giản, bình dị và ý chí kiên định của một cô gái, những giá trị mà nàng đặt ra có thể đã thay đổi suy nghĩ của những người xung quanh và đưa ra một cái nhìn mới về cuộc sống.Có lẽ với những tình tiết và kết cục của bộ truyện Quý Phi Mỗi Ngày Chỉ Muốn Làm Cá Muối full này chưa đủ để thỏa mãn cảm giác muốn đọc, được đọc và thèm đọc của bạn, vậy tại sao ko thử đọc các tác phẩm khác như truyện Là Ai Được Lợi Còn Chưa Biết Đâu cùng với review của truyện Kết Hôn Với Đối Thủ là những truyện hay cùng thể loại đang có khá nhiều lượt xem từ nhiều độc giả.


Từ khóa tìm kiếm: đọc truyện full Quý Phi Mỗi Ngày Chỉ Muốn Làm Cá Muối review chương mới nhất, truyenfull, trumtruyen, zingtruyen, wikidich, dtruyen, sstruyen, truyenyy, wattpad, noveltoon, truyenchu, truyenhdx, tamlinh247, truyencv, medoctruyen, truyendocnhieu, thichtruyen, truyencuatui, truyenvip.

Danh sách chương của truyện Quý Phi Mỗi Ngày Chỉ Muốn Làm Cá Muối

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí