Thông tin truyện Đỉnh Cấp Tông Sư Full

Đỉnh Cấp Tông Sư

Đỉnh Cấp Tông Sư
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt

Review Truyện Đỉnh Cấp Tông Sư Full - Tô Minh, đến với thế giới truyện Đô Thị sẽ có nhiều điều mới lạ với mở đầu truyện lúc nhẹ nhàng, cũng có lúc đầy kịch tính, tất cả đều được web truyện full mới chọn lọc kỹ càng, mang đến cho bạn đọc trải nghiệm hoàn toàn miễn phí.


3 năm trước anh bị người bạn thân nhất của mình chôn sống, người thân vì uất ức mà lần lượt qua đời.

Đại nạn chết, 3 năm sau anh quay trở lại, đúng vào ngày người bạn thân đó và người yêu cũ của mình kết hôn, anh nhàn nhạt nói một câu: "Đã lâu không gặp, chiếc quan tài này tặng làm quà cưới cho hai người thì thế nào?"

Gió thu xào xạc, thành phố Dương Giang đã bắt đầu vào thu.

Trên đường người qua lại thưa thớt, đa phần đều vòng tay quấn chặt áo khoác vào người, rụt cổ bước nhanh trên đường.

Lúc này, một thanh niên ăn mặc bình thường, chiều cao khoảng một mét tám, trông vẻ ngoài hai mươi tuổi, không nhanh không chậm bước đi trên con đường trải đầy ánh vàng của lá Phong rụng.

Anh ấy lúc thì nhíu mày, lúc lại khẽ mỉm cười, lúc lại đứng yên một chỗ, dáng vẻ vô cùng đặc biệt.

Người thanh niên rõ ràng là ăn mặc rất bình thường, nhưng trên người anh lại toát ra khí chất khó mà diễn tả được bằng lời, nó mang đến cảm giác thần bí cho người đối diện.

Gương mặt với đường nét ngũ quan đoan chính, bên dưới đôi mày kiếm là một đôi mắt sáng long lanh mang theo ba phần sắc bén, đôi đồng tử sâu hun hút như chẳng thể chạm đến đáy.

Bước đi một hồi, người thanh niên khẽ lắc đầu, miệng lẩm bẩm nói: “Ba năm rồi, Dương Giang vẫn là Dương Giang đó, mà Tô Minh tôi giờ đã không còn là Tô Minh năm nào!

Tôi, đã trở về!

Nhà họ Từ, các người đã chuẩn bị sẵn sàng chưa?

Còn cả, Tiêu Nhã…”.

“Bim bim bim…”.

Tiếng còi ô tô vang lên.

Một chiếc taxi dừng lại bên cạnh Tô Minh, một người đàn ông trung niên khoảng ngoài năm mươi, đỉnh đầu đã hói trọi đeo một gọng kính dày cộp kéo cửa sổ xe xuống, một bàn tay kẹp điếu thuốc đã hút gần hết chỉ còn lại một mẩu, búng nhẹ tàn thuốc, mắt nhìn về phía Tô Minh: “Cậu trai trẻ, đi đâu đấy?”

“Nhà họ Từ”, Tô Minh khẽ ngẩn ra, tiếp đó mỉm cười nói, nụ cười của anh ấm áp như gió xuân, gương mặt sáng bừng như ánh mặt trời.

Từ ba năm trước, sau khi được ông già cứu, phần lớn thời gian trong ba năm này anh đều sống ở trên núi.

Ngẫu nhiên có đôi lần được ông già sắp xếp cho anh xuống núi chữa bệnh giúp người, nhưng cũng chỉ hạn chế ở vài nơi thuộc Đế Thành và Ma Thành, chứ chưa từng đi đến Dương Giang.Sau khi đọc xong bộ truyện Đỉnh Cấp Tông Sư full miễn phí bạn có cảm nhận gì không? Hãy đánh giá 10 sao nếu nó thực sự hay, rồi thử đọc tiếp truyện Hợp Đồng Hôn Nhân 100 Ngày Full cực kỳ hot cùng với truyện Chư Giới Tận Thế Online (Ngày Tàn Của Thế Giới) Full cũng đang được rất nhiều độc giả đánh giá cao và cho thang điểm tuyệt vời, trải nghiệm ngay nào.

Danh sách chương của truyện Đỉnh Cấp Tông Sư

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí