Thông tin truyện Đan Vũ Càn Khôn Full

Đan Vũ Càn Khôn

Giới thiệu Review Truyện Đan Vũ Càn Khôn Full - Hỏa Thụ đây là truyện miễn phí thuộc thể loại Tiên Hiệp Huyền Huyễn Hay đáng giá để đọc, được web Truyện Full Mới sưu tầm và cập nhật liên tục mang đến cho bạn đọc sự cuốn hút, li kì đến từng câu chữ, từng tình huống tạo sự kích thích cho người đọc.

- Thiên phú cao đến đâu cũng sợ kẻ ăn đan dược như ăn cơm! Chỉ cần có có đại lượng đan dược không sợ không đánh ngã được thiên tài! Tần Phàm - đệ tử huy nhất của môn phái lánh đời Đan Môn sau một lần luyện dược thất bại, đan đỉnh nổ tung xuyên việt đến một thế giới võ giả. Đây là một thế giới dùng võ vi tôn và là thiên đàng của Tần Phàm - một kẻ đam mê luyện dược nhưng ở Địa Cầu lại không đủ linh dược. Hắn bắt đầu luyện võ, thu thập linh dược luyện thành thể phách cường đại nhất thiên hạ. Chiến đấu với thần ma, đột phá mệnh cách, tiếu ngạo tam giới, vang danh Đan - Vũ!

- Phân chia cảnh giới trong truyện: Cảnh giới võ đạo: Võ Đồ, Võ Giả, Võ Sư, Tiên Thiên Võ Sư... Sau khi đột phá Tiên Thiên Võ Sư nghe nói còn có các loại cảnh giới như Linh Võ Sư, Võ Tôn, Võ Thánh...

- Luyện dược được chia làm 5 loại hình thái: Ngũ đẳng là linh dịch, tứ đẳng là linh lộ, tam đẳng là linh tán, nhị đẳng là linh hoàn, nhất đẳng là linh đan! Dược đỉnh từ thấp đến cao chia làm: Phàm đỉnh, Tinh phẩm đỉnh, Thiên Công đỉnh (xảo đoạt thiên công), Tạo Hóa đỉnh (đoạt Thiên Địa Tạo Hóa).

- Tiểu Phàm, đệ có nghe không, tỷ tỷ đang gọi đệ đấy...

- Tiểu Phàm, chỉ cần đệ tỉnh lại, chuyện gì tỷ cũng có thể đáp ứng đệ, về sau tỷ sẽ không bao giờ trách móc đệ nữa, cho dù về sau tu vi của đệ thế nào, tỷ vẫn sẽ luôn ở bên cạnh đệ...

- Tiểu Phàm, chỉ cần đệ tỉnh lại, tỷ sẽ bảo phụ thân khôi phục hôn ước của chúng ta.

- Tiểu Phàm, đệ mau tỉnh dậy đi...

...

Trong ánh trăng mờ, Tần Phàm nghe được một thanh âm của thiếu nữ, tình thâm ý nặng, thê thê thảm thảm, rõ ràng rất lạ lẫm, nhưng lại có thể khiến hắn nổi lên một cảm giác đau lòng. Bạn đang xem tại Truyện FULL - www.Truyện FULL

Đầu rất đau...

Tần Phàm cảm thấy đầu mình như muốn nổ tung lên, nghe được thanh âm này lại nhịn không được cố gắng mở to mắt ra, đập vào mắt là một thiếu nữ tuyệt sắc đang cúi đầu, cầm chặt tay của mình thấp giọng khóc nức nở, hắn vốn muốn động đậy một chút, nhưng dù cố gắng thế nào cũng không thể dùng sức nổi.

Đây là nơi nào vậy? Đó là ai vậy?

Ah ――

Tần Phàm đột nhiên cảm giác ở sâu trong đầu mình truyền đến đau nhức kịch liệt, tiếp theo là cảm thấy có một luồng trí nhớ không hiểu mãnh liệt tuôn ra, khiến hắn không khỏi thở nhẹ một tiếng, theo đó con mắt cũng không khỏi lần nữa nhắm lại.

- Tiểu Phàm, Tiểu Phàm...

Nghe thấy tiếng thở nhẹ kia mơ hồ truyền đến, cô gái lại nhịn không được vui vẻ, ngẩng đầu lên, nước mắt lưng tròng, vừa hay nhìn thấy bộ dạng thống khổ của Tần Phàm.

- Tiểu Phàm, đệ phải cố cầm cự, tỷ đi tìm y sư...

Thiếu nữ gạt đi nước mắt, lòng nóng như lửa đốt chạy vội ra ngoài, mà Tần Phàm thì vì phản ứng hỗn loạn trong óc đang thống khổ, cho nên cũng không để ý nhiều.

...

Ta còn chưa chết?Sau khi đọc xong bộ truyện Đan Vũ Càn Khôn full miễn phí bạn có cảm nhận gì không? Hãy đánh giá 10 sao nếu nó thực sự hay, rồi thử đọc tiếp truyện Tổng Tài Phu Nhân Có Thai Rồi Full cực kỳ hot cùng với truyện Tưởng Thành Quả Phụ Khi Còn Trẻ Full cũng đang được rất nhiều độc giả đánh giá cao và cho thang điểm tuyệt vời, trải nghiệm ngay nào.

Danh sách chương của truyện Đan Vũ Càn Khôn

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí