Thông tin truyện Sát Thần Full

Sát Thần

Sát Thần

Trạng thái:

Full

Từ khóa tìm kiếm:

review truyện sát thần
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt
Giới Thiệu review nội dung Truyện Sát Thần Full - Nghịch Thương Thiên, truyện thuộc thể loại tiên hiệp huyền huyễn dị giới khá là hay được gửi đến bạn đọc hoàn toàn miễn phí, có đủ tình tiết cảm xúc từ nhẹ nhàng cho tới gay cấn. Ngoài ra bạn có thể đọc truyện con đường bá chủ full hiện tại cũng đang rất hot.

Thạch Nham đột nhiên tỉnh lại, liền cảm thấy đầu đau như búa bổ, đầu như đổ chì nặng nề vô cùng.

Đây là một thạch động âm u, thạch động cỡ sân bóng rổ, trên mặt đất chồng chất bạch cốt có đến mười thi thể còn mới ăn mặc quái dị rải rắc bên cạnh hắn. Y phục trên thi thể còn rất mới xem ra chết cũng chưa được lâu lắm.

Đây là đâu? Là quần đảo Bahamas ở biển Caribê sao?

Thạch Nham là người ham thích vận động cực hạn cuồng nhiệt đến mức gần như tẩu hỏa nhập ma. Hai mươi bảy tuổi mẫu thân qua đời sớm, phụ thân tích lũy tài phú cả đời, lại vì bệnh ung thư lúc trung niên mà bỏ mình. Nên hắn sớm kế thừa gia tài tiêu cả đời cũng không hết.

Người khác đau khổ truy tìm thứ gì đó của cuộc đời mà hắn lại có dễ như trở bàn tay, đã có sẵn ngay từ đầu rồi.

Lúc tuổi trẻ tốt đẹp lại trì trệ tìm không được mục tiêu, loại cảm giác giàu có nhưng không có cách tiếp cận, khiến hắn cứ buồn bực không vui.

Mãi đến năm mười bảy tuổi, hắn tiếp xúc đến vận động cực hạn mới cảm thấy đời người đột nhiên thú vị. Bởi vì trong tay nắm giữ gia tài kếch xù, hắn có thể ở trong đám người không tầm thường phung phía tham gia vận động.

Tay không leo núi, bắt cá sấu, nhảy bungee, nhảy dù trên không, trượt ván trên núi lửa, nhảy cầu từ vách núi, xe trượt băng và rất nhiều vận động cực hạn điên cuồng đều trở thành lạc thú lớn nhất của đời hắn.

Hắn hưởng thụ loại mạo hiểm giữa ranh giới sinh tử làm cho huyết mạch sôi trào tới mức ngạt thở!

Mười năm qua, tất cả vận động cực hạn điên cuồng nhất hung hiểm nhất hắn đều lần lượt thử. Chỗ nào nguy hiểm chết người hắn liền chạy đến chỗ đó.

Mười năm vận động cực hạn, khiến cho tố chất thân thể Thạch Nham cực kỳ vĩ đại. Mấy trăm lần thể nghiệm tiếp cận tử vong, khiến thần kinh hắn cứng cỏi đến mức cực kỳ biến thái, hắn tự giễu mình là người cách tử thần gần nhất.

Thám hiểm Hố xanh quần đảo Bahamas biển Caribê, là cực hạn khiêu chiến cuối cùng của hắn. Những Hố xanh đó có chiều sâu đến vài trăm mét, có một số còn phức tạp như mê cung. Hơn nữa động tác hơi mạnh một chút, nước bùn dưới đáy hố liền nổi lên, mặc kệ mang bao nhiêu đèn chiếu sáng ngươi cũng không thấy rõ phương hướng.

Cho nên mặc kệ là cao thủ lặn bản lĩnh cao siêu cỡ nào, trước khi nhảy vào Hố xanh phải buộc một dây thép. Đây là con đường sống của nhà thám hiểm Hố xanh, dây thép kéo hết có ý nghĩa là đã lặn đến đáy. Nếu còn muốn tiếp tục bơi tiếp, đồng nghĩa với tự sát, bởi vì ai cũng không thể không dùng dây thép bơi ra "Mê cung". Theo công tác thống kê của ngành hàng hải Bahamas, trung bình hàng năm có 20 người cao thủ lặn xuống giới hạn chết ở Hố xanh, đa số đều vì lạc đường mà chết.Sau khi đọc xong bộ truyện Sát Thần full miễn phí bạn có cảm nhận gì không? Hãy đánh giá 10 sao nếu nó thực sự hay, rồi thử đọc tiếp truyện Nhân Đạo Chí Tôn Full cực kỳ hot cùng với truyện Vũ Thần Chúa Tể Full cũng đang được rất nhiều độc giả đánh giá cao và cho thang điểm tuyệt vời, trải nghiệm ngay nào.

Danh sách chương của truyện Sát Thần

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí