Thông tin truyện Tổng Tài Lạnh Lùng Theo Đuổi Vợ Cũ Full

Tổng Tài Lạnh Lùng Theo Đuổi Vợ Cũ

Review Bộ truyện Tổng Tài Lạnh Lùng Theo Đuổi Vợ Cũ Full chương cuối mới nhất của tác giả hanna. lại là truyện ngôn tình ngược các bạn ạ, một thể loại truyện khiến chúng ta cảm thấy khó chịu bức bối, do nữ chính - Cố Hạ Phi bị ngược tàn tạ dẫn đến ức chế cho người đọc, nhưng cũng để lại ấn tượng khá mạnh, truyện full mang lại cảm giác hả lòng hả dạ với cái kết HE hoàn mỹ.

Truyện kể về Cố Hạ Phi, một cô gái lai yêu một chàng trai từ thời học đại học. Tưởng chừng mọi thứ sẽ suôn sẻ nhưng anh ta lại bị ép kết hôn với cô. Mời các bạn theo dõi tiếp câu chuyện


Thông tin truyện tong tai lanh lung theo duoi vo cu:

Thể Loại: Nữ Chính sạch, Tổng tài, lạnh lùng, ngược tâm, HE, gương vỡ lại lành, truy thê, học đường, trà xanh, hiện đại, con cái,

Nhân vật chính: Cố Hạ Phi

Nhận xét và review nội dung Truyện Tổng Tài Lạnh Lùng Theo Đuổi Vợ Cũ từ bạn đọc:

- nhận ra thì đã sao... hối hận có quay lại được không... ý kiến riêng tôi... nếu là tôi người cho tôi nhiều tổn thương vậy,  tôi sẽ không bao giờ tha thứ... tôi không phải thiên thần... xin lỗi tác giả nhé.....
- Đúng là cẩu nam nữ,con kia dùng đứa bé giữ thằng này lại còn thằng này dùng đứa bé giữ lại vợ cũ? Hai đứa này khốn nạn vãi.
- Ô móc hết tim gan phèo phổi của ngta ra rồi , giờ ô bày đặt xl và nói nhớ . Ha , nhớ cái lzzz á.
- nói chứ mà tg xây dựng chuyện bi thương và vô lý thật sự,mới đầu anh ta làm ra bao nhiêu chuyện đến t còn phải khóc chảy cả nước mắt vì thương cho nu9,từ đánh đập hành hạ thể xác ngày đêm,lại còn dung túng cho ả đê tiện kia giết mẹ nu9,xg còn túng cô vô tù,Trên đời này chẳng  có ai có thể nhân từ cho kẻ giết mẹ mình gián tiếp như vậy được,có mà ổng chết đi còn chưa hết tội huống chi còn dc nữ chính tha thứ nực cười.Muốn tha thứ thì mới đầu xây dựng nd câu chuyện bớt bi thương lại tí đi có thể là hành hạ thể xác chứ đừng mang cái chết mẹ nu9 vào như vậy đến ông trời cũng bó tay mà k tha thứ đc ý,coi mà tuk vl chính tay mk giết chết 2 sinh linh nhỏ bé của chính mk giờ muốn tha thứ cơ.Tốt nhất từ bh đến cái đừng để t thấy nu9 khổ nữ chứ mới đầu t khóc cạn nước mắt r,lại kết se nữa chắc bố m đập đầu vô gấu mà chết mất.
- Nu9 sao dễ mềm lòng vậy . Dù là Tội đứa nhỏ nhưng đứa nhỏ chả liên quan gì tới mình , hơn nữa bản thân còn đang hận thù chính ba mẹ nó , vậy nên con ai người đó dỗ , việc gì nu9 phải xót ..
- muốn kết se vl mà he kiểu truyện thế nào ngược thế nào cx se ý ko hiểu s phk tùy trg hợp chứ lm mất 2 đứa con tống vào tù đặc biệt ngu vl tự giết mẹ ruột alo não ổn ko hay não tàn mà giết trg trạng thái ôm xác mẹ má đéo j cs thể máu chó hơn đc.
- Nghiệp quật mày rùi na9 ah . Con mình thì giết , đi đổ vỏ và nuôi con cho tu hú bao nhiêu năm , lại còn hào hứng mà vui mừng . Ha , loại có não mà méo dùng được . Đáng đời . Trà xanh nó có cơ hội làm ác cũng chỉ vì mấy thằng ngu tiếp tay cho nó thôi . Mắt sáng , não thông thì đâu đến nỗi bị nó dắt mũi kéo đi ..
- Ủa , q.k ổ cũng đã nói lời ngọt ngào được lần nào đâu mà nu9 lại kêu ko tin lời ngọt ngào ấy 1 lần nào nữa . Bóp cho tim ngta tan nát vỡ vụn , rồi bây giờ xl , lời xl nói ra dễ và  nhẹ nhàng quá nhỉ.
- Thực ra na9 là thằng đểu nhất và khôn nạn nhất . Lúc tin tưởng nup thì hết lòng yt tin tưởng nup - nghe lời nup rồi ngược nu9 sau đó đẩy nu9 vào vòng lao lí tù tội , đến lúc sự thật sáng tỏ thì lại quay ngoắt 180° đẩy nup vào vực sâu để lấy lòng nu9 . 
Tác giả thành công khi tạo ra 1 nhân vật na9 hơn cả shit của shit ))).
- bây giờ tôi mới biết có một căn nhà trống rừng không có ai ở, đèn điện đồ dùng đầy đủ:)))) Chắc là món quà thượng đế ban tặng..
- truyện  chả  ra  gì thằng  nam 9 quá  độc  ác giết  ca 2 đưa  con minh  cho  vo vào  tu  con nữ  9 thì  ngu  ngốc mê muội  ko cô ban lĩnh gì hết  vừa  ra tu  gặp  lại  no nói  mây  lời  đường  mật  thì  tha thứ  ngay  ko nhớ   lúc  nó  ép ép  chết  con mình  con bồ  nó  bắn  chết  mẹ  mình  con mình  thì  nó  cho vào tu 3 nằm đúng  là  đồ  đàn  bà  rê tiền  thật  chân  chả  thèm  đọc  nữa.
- Tác giả cho tất cả các nhân vật bị ngu và đần hết rồi . Nu9 tự tay bắn mẹ mà tin được ??? Rồi người đâu , súng ở đâu ??? Sao cảnh sát ko đtra được ah . Rồi dấu vân tay ở khẩu súng nữa .  Gđ nam9 và na9 chỉ tin lời 1 phía của con quỷ kia ??? Vô lí tới ko thể tin nổi ..
- Nu9 bị tg viết bị ngược đến ngu cả người ra luôn rồi còn nam9 cứ như con heo nọc í..đồng ý là truyện ngược nhưng có logic chút chứ mang thai 2 lần đều bị thằng nam9 đem đến bệnh viện phá thai mà nu9 vẫn chấp nhận ,rồi vừa mới phá thai Xong lại bị con heo nọc ấy đè ra …cái gì kỳ vậy, ko. Kết tg đã có gia đình chưa ….thấy tg viết phụ nữ tồi tệ ko có gì để nói được ai zaaaa.
- Lần đầu tiên đọc 1 bộ truyện ngược dã man con ngan trong cả triệu bộ truyện ngược , mà thấy nu9 ko hận , ko trả thù , ngay cả cho na9 ăn hành cũng ko thấy 😀😀😀😀😀.
- tg ơi mình rất mong lần này là chị mang thai ba luôn ấy,  biết mong muốn của mình là hơi khó để xảy ra nhưng thực sự rất muốn chị có ba em bé để bù cho hai lần trc và cả em bé lần này nữa ạ,  thai ba nguy hiểm nhưng cẩn thận một chút sẽ đc,  thấy vẫn có ca sinh ba thành công ạ.  ý kiến này của riêng mình nếu mn thấy ý kiến mình ko nghe lọt tai đc thì có thể ko đọc,  vì đây cũng chỉ là một ý kiến ạ..
- Lúc đầu đọc tr thấy hấp dẫn ghê , nhưng tới đoạn nu9 dễ dãi h với thằng ck khốn nạn , thì cảm thấy tr hơi xàm rồi . Vô lí 1 cách ko thể tin sau tất cả những gì nu9 đã chịu đựng . Đây là pn cũng bị tinh trùng xông kên não ah ..


Văn án giới thiệu nội dung cốt Truyện Tổng Tài Lạnh Lùng Theo Đuổi Vợ Cũ Full - hanna từ chương 1 đến chương cuối:

Là một cô Gái con lai, tên Cố Hạ Phi, yêu anh từ khi cô là một cô gái vừa vào đại học, từ đó cô thật sự yêu anh, yêu thầm anh ba năm từ thời đại học, kết hôn với anh ba năm vì anh là người bị ép buộc cưới cô, nên anh ta không hề yêu cô, trong ba năm làm dâu cô không một ngày được cảm thấy hạnh phúc, và cũng chính anh ta đã vô tâm đưa cô vào nhà tù....

Những năm sau, đã trở thành vợ chồng, nhưng Cố Hạ Phi vẫn không thể làm anh ta rung động hay tìm được hạnh phúc. Cô hiểu rằng anh phản cảm vì bị buộc phải kết hôn, tuy nhiên điều đáng nói là anh ta đưa cô vào tù.

Ngay tại một trong số nhà giam, có một thiếu nữ đang ngồi bên trong cùng với những người bạn bị tù tội chung với cô, cô ấy đã ở bên trong được tận ba năm, vì lý do ngộ sát gây thương tích,

Cô vào trong tù ngồi tận ba năm, do chính tay chồng mình đưa vào, vì cô bị người khác vu khống là ám sát người tình của anh ta, và không biết bằng cách nào người tình của anh ta lại có bằng chứng, khiến anh ta tin tưởng mà vô tâm đẩy cô vào nhà giam.

Cô đã ở đây được ba năm, và ngày mai cũng là ngày cô sẽ ra tù khi đã đủ thời gian, dù vậy nhưng cô vẫn cảm thấy luyến tiếc khi xa họ, vì cô ở trong đây hầu hết quen tất cả nhiều chị em trong đây cùng nhau sống rất hòa thuận, được chị em chiếu cố rất nhiều, và họ cũng biết được chuyện của cô khi bị người ta hãm hại.Sau khi đọc xong bộ truyện Tổng Tài Lạnh Lùng Theo Đuổi Vợ Cũ full miễn phí bạn có cảm nhận gì không? Hãy đánh giá 10 sao nếu nó thực sự hay, rồi thử đọc tiếp truyện Đóa Hoa Nở Muộn Full chương mới nhất cực kỳ hot cùng với truyện Khôn Ninh Full chương mới nhất cũng đang được rất nhiều độc giả đánh giá cao và cho thang điểm tuyệt vời, trải nghiệm ngay nào.

Danh sách chương của truyện Tổng Tài Lạnh Lùng Theo Đuổi Vợ Cũ

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí