Thông tin truyện Bị Nhóc Đáng Thương Một Tay Nuôi Lớn Công Rồi Full

Bị Nhóc Đáng Thương Một Tay Nuôi Lớn Công Rồi

Bạn đang đọc Review Truyện Bị Nhóc Đáng Thương Một Tay Nuôi Lớn Công Rồi Full chương cuối mới nhất + phiên ngoại - Viễn Thụ. Thể loại đam mỹ có lẽ sẽ không phù hợp với 1 số bạn đọc truyện, tuy nhiên nó cũng là truyện được nhiều người theo dõi, bởi nó còn mang nhiều yếu tố và khía cạnh khác của cuộc sống.

Tên gốc: 被親手養大的小可憐攻了
Tác giả: Viễn Thụ
Thể loại: Nguyên sang, đam mỹ, chủ thụ, niên hạ, dưỡng thành, cứu rỗi, 1v1, tình hữu độc chung, HE.
Editor: Cua
Số chương: 82 chương+ 15PN
Thiết lập: Mỹ nhân dịu dàng bề ngoài lạnh nhạt xa cách thụ × Bề ngoài ngây thơ đáng thương bên trong thủ đoạn ti tiện công

Văn án, trích đoạn và review giới thiệu nội dung cốt truyện tổng tài Bị Nhóc Đáng Thương Một Tay Nuôi Lớn Công Rồi Full của tác giả Viễn Thụ:

Lần đầu tiên Yến Hoa gặp Giang Dã là vào mùa hè năm 1999, trong bệnh viện. Bố của Yến Hoa và mẹ của Giang Dã, cặp đôi trung niên này, gặp phải một tai nạn ô tô, mỗi người để lại một đứa con trai.

Giang Dã, mười tuổi, nắm lấy gấu áo của Yến Hoa, mười sáu tuổi, đáng yêu cầu xin anh, "Anh ơi, đừng đưa em đi được không?"

Lúc đó Yến Hoa đang ở tuổi nổi loạn, quả quyết từ chối lời cầu xin này, lạnh nhạt nói: "Tao không phải anh mày."

Nửa năm sau, vào thời điểm năm mới đang đến gần, trong con hẻm nhỏ vắng vẻ, Giang Dã cuộn tròn trong góc, bị một nhóm côn đồ bắt nạt. Yến Hoa thấy hắn đáng thương và không thể nhịn được ra tay giúp đỡ.

Ban đầu, anh chỉ đưa cho hắn một bữa cơm rồi đuổi hắn đi. Nhưng cuộc đời có những bước đi không thể lường trước, những vết thương trên cơ thể và một món quà sinh nhật vào tuổi 17 đã khiến anh thay đổi.

Động lòng trắc ẩn, họ đã sống dựa vào nhau nhiều năm. Giang Dã ngoan hơn nhiều so với những gì Yến Hoa tưởng, ngoại trừ việc hắn có thể trở nên quá dính chặt vào người khác.

Một ngày nọ, khi Giang Dã say rượu, hắn thừa nhận với vẻ phách lối: "Tôi thích Yến Hoa đấy, có vấn đề gì không?"

Yến Hoa đứng ngay sau lưng hắn, nghe rõ mọi thứ hắn nói, và ngay cả cuộc gặp gỡ ban đầu cũng chỉ là một mưu kế dối trá được sắp đặt cho anh.

Ban đầu, Giang Dã chỉ muốn giả vờ ngoan ngoãn, tìm kiếm một nơi trú ẩn để thoát khỏi sự bạo lực từ gia đình ruột. Nhưng tình yêu mà Yến Hoa dành cho hắn quá nhiều, làm hắn đắc ý và kiêu ngạo, cuối cùng tình cảm không thể nào bị xóa nhòa đã nảy sinh trong lòng hắn.

Hắn vốn là một kẻ ti tiện tham lam, muốn chiếm đoạt toàn bộ tình yêu của Yến Hoa.


Lưu ý:

1. HE, chênh lệch nhau 6 tuổi.
2. Giữa hai người không có quan hệ huyết thống, không yêu đương trước tuổi vị thành niên.
3. Mở đầu truyện là năm 1999, một số địa danh có thể không có thật.
4. Công sẽ khóc trước mặt thụ, làm nũng, đeo bám, giả vờ ngoan ngoãn nhưng thực chất không hề yếu đuối.
5. Trai thẳng bị bẻ cong.
6. Có một cặp đôi bách hợp sẽ xuất hiện ở đoạn giữa và cuối truyện.
Tag: Niên hạ, yêu sâu sắc, duyên trời tác hợp, sinh hoạt thường ngày, dưỡng thành, cứu rỗi
Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: Yến Hoa, Giang Dã ┃ vai phụ: ┃
Một câu tóm tắt: Niên hạ bạch thiết hắc (*) công × Mặt lạnh mềm lòng thụ.
(*) Bạch thiết hắc là cụm từ ám chỉ những người có bề ngoài ngây thơ thánh thiện nhưng bên trong đầy thủ đoạn, tâm cơ.
+
Lập ý: Thân ở nghịch cảnh, ngẩng đầu tiến lên.Đừng bỏ lỡ bộ truyện hot Bị Nhóc Đáng Thương Một Tay Nuôi Lớn Công Rồi bản full hoàn toàn miễn phí này nhé, qua văn án và review, cũng như bình luận, nếu không thuộc gu của bạn thì có thể đọc Tổng Tài Bao Nuôi Chim Hoàng Yến Gãy Cánh Full cùng với review của Thiếu Gia Cá Mặn Xuyên Thành Vai Ác Bạch Nguyệt Quang Full được nhiều bạn đọc bình chọn là 1 trong những truyện hay và hot nhất trong thời gian vừa qua.


Từ khóa tìm kiếm: đọc truyện full Bị Nhóc Đáng Thương Một Tay Nuôi Lớn Công Rồi review chương mới nhất, truyenfull, trumtruyen, zingtruyen, wikidich, dtruyen, sstruyen, truyenyy, wattpad, noveltoon, truyenchu, truyenhdx, tamlinh247, truyencv, medoctruyen, truyendocnhieu, thichtruyen, truyencuatui, truyenvip.

Danh sách chương của truyện Bị Nhóc Đáng Thương Một Tay Nuôi Lớn Công Rồi

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí