Thông tin truyện Triền Miên Sau Ly Hôn Full

Triền Miên Sau Ly Hôn

Triền Miên Sau Ly Hôn
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt

Review Truyện Triền Miên Sau Ly Hôn Full - Bát Trà Nhân đây là thể loại truyện ngôn tình ngược tâm ngọt ngào, nữ chính được cưng chiều hết mức, truyện chữ hay có pha chút tình tiết nóng bỏng và nhạy cảm nhưng không quá thô tục.

Thể loại: Ngôn tình hiện đại, ngược tâm, truy thê

Lương Hạnh mất ba năm cũng không thể hâm nóng được lòng của Triệu Mịch Thanh, không chịu nổi nữa nên cô dứt khoát chọn chia tay. Đệ đơn ly hôn "đã không yêu thì ly hôn.

"Nào ngờ sau khi ly hôn thì trong bụng đã dựng dục một "cục thịt" rồi. Chồng trước thấy cô nôn nghén bèn thẳng chân bước qua, chặn cô lại trong tolet.

"Của ai?"

"Còn chưa đầy một tháng, yên tâm đi, tất nhiên không phải là của ngài Triệu đây rồi."

Lương Hạnh cười nhạt...

Nửa đêm, Lương Hạnh dường như đã chìm vào trong giấc mơ, nhưng sau đó...

Cô mở đôi mắt nặng trĩu, nhất thời sững lại.

Thì ra ngay lúc này, người đàn ông cả tuần mới về một lần kia đang đứng bên cạnh cô, ánh đèn vàng ấm áp nơi đầu giường rọi lên người anh, soi tỏ làn da nửa thân trên cùng cánh tay thon dài, nhìn qua thật là đẹp.

Lương Hạnh sững sờ.

Hôm nay mới là thứ bảy mà nhỉ, sao anh ta đã về rồi?

Sáng hôm sau, Lương Hạnh bị tiếng còi xe dưới nhà làm cho tỉnh giấc.Sau khi đọc xong bộ truyện Triền Miên Sau Ly Hôn full miễn phí bạn có cảm nhận gì không? Hãy đánh giá 10 sao nếu nó thực sự hay, rồi thử đọc tiếp truyện Rể Quý Trời Cho Full cực kỳ hot cùng với truyện Ấm Áp Từ Anh Full cũng đang được rất nhiều độc giả đánh giá cao và cho thang điểm tuyệt vời, trải nghiệm ngay nào.

Danh sách chương của truyện Triền Miên Sau Ly Hôn

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí