Thông tin truyện Đỉnh Phong Thiên Hạ Full

Đỉnh Phong Thiên Hạ

Đỉnh Phong Thiên Hạ
Đánh giá: 7.6/10 từ 7 lượt

Bạn đang đọc Review Truyện Đỉnh Phong Thiên Hạ Full chương cuối mới nhất - SS Hà Thần. Giới thiệu truyen full kể về Lục Lâm Thiên, một nhân viên văn phòng bình thường, bị chết một cách rất nhảm nhí, điện giật lúc photocopy tài liệu thế là xuyên việt qua thế giới khác, một thế giới mang lại thành tựu to lớn cho hắn.


Thông Tin Truyện Đỉnh Phong Thiên Hạ Full - SS Hà Thần

Tên Truyện:Đỉnh Phong Thiên Hạ
Tác Giả:SS Hà Thần
Thể Loại:Ngôn tình, Dị giới, Xuyên không, Xuyên Việt.
Nhân vật chính:Lục Lâm Thiên
Số chương:Đang cập nhật

Bình luận và review truyen dinh phong thien ha từ bạn đọc:

- thằng nvc và team nó thật ko ngửi nổi. vô lý và mất dạy vl.

Văn án và trích đoạn giới thiệu nội dung cốt Truyện Đỉnh Phong Thiên Hạ Full của tác giả SS Hà Thần từ chương 1 đến chương cuối:

Lục Lâm Thiên mở to hai mắt chăm chú nhìn bốn phía, theo những tin tức nhận được từ đại não, cùng với việc đã từng xem qua mấy tiểu thuyết xuyên việt, Lục Lâm Thiên khẳng định rằng mình đã bị xuyên việt rồi. Tình huống này tưởng chừng như không có thật, thậm chí trong trăm triệu hoàn cảnh cũng chưa chắc tìm được một, vậy mà lại xảy ra trên người hắn.  

Lục Lâm Thiên ngẫm lại, mình vừa mới tốt nghiệp đại học hạng ba, cũng tìm được công việc vặt vãnh ở trong một văn phòng nhỏ. Trong khi đang giúp cấp trên photo tài liệu thì không ngờ máy photocopy bị rò điện, hắn bị chết bất đắc kỳ tử mà xuyên qua.

Trích đoạn nội dung chương 1 truyện đỉnh phong thiên hạ: Vận xui ập đến

– Ưm, ta đang ở nơi nào thế này?  

Lắc lư cái đầu vừa tỉnh lại sau khi chìm vào hôn mê, Lục Lâm Thiên cảm thấy xung quanh mình rất ẩm ướt, hơn nữa toàn thân đau nhức như muốn tê liệt, gió từ bốn phía thổi qua, tạt vào người hắn khiến hắn không nhịn được mà rùng mình một cái.  

Đầu Lục Lâm Thiên toát mồ hôi lạnh, hắn vội vàng mở choàng mắt. Không gian xung quanh chỉ là một mảnh đen kịt, trên không trung, một vầng trăng lưỡi liềm đang treo lơ lửng. Sau một lát, mượn ánh sáng yếu ớt phát ra từ mặt trăng hắn mới nhìn được cảnh vật rõ ràng hơn một chút. Hiện tại hắn đang ở trong một đầm nước, lúc này hẳn là ban đêm.  

– A…  

Cơn đau điếng từ đại não truyền đến khiến hắn phải kêu lên một tiếng thảm thiết. Lục Lâm Thiên cảm nhận được có một lực lượng kỳ lạ đánh vào đầu mình khiến hắn lập tức ngất đi một lần nữa.  

Khi trời gần sáng Lục Lâm Thiên mới từ từ tỉnh lại, nhưng khi nhận được tin tức mới từ đại não Lục Lâm Thiên thiếu chút nữa lại ngất đi.  

– Nhân phẩm của ta bạo phát sao, xuyên việt rồi, đây là không phải là nằm mơ chứ?

....

Kiếp trước không nói làm gì, tiền đồ xa vời, xuyên qua cũng tốt, nói không chừng xuyên qua đến một thế giới khác sẽ đạt được thành tựu lớn hơn. Dựa theo những hiểu biết của bản thân hắn trong tiểu thuyết, người xuyên qua, không một người nào đạt được thành tựu quá thấp. Nguyên một đám không phải thê thϊếp thành đàn thì cũng là bá chủ của thế giới mới, kém cỏi nhất cũng làm phú nhị gia, hẳn là mình cũng không quá xui xẻo.  

Xác định mình bị xuyên qua, Lục Lâm Thiên không có bất kỳ cảm giác đau khổ hay tiếc nuối gì mà ngược lại hắn cảm thấy mình như được giải thoát. Kiếp trước hắn không phải là người có chức có quyền, cũng không phải người giàu có, tiền đồ rất xa vời, tương lai mờ mịt.  Có lẽ với những tình tiết và kết cục của bộ truyện Đỉnh Phong Thiên Hạ full này chưa đủ để thỏa mãn cảm giác muốn đọc, được đọc và thèm đọc của bạn, vậy tại sao ko thử đọc các tác phẩm khác như con đường bá chủ truyenfull cũng hấp dẫn không kém hoặc truyện gió ấm không bằng anh thâm tình review là những truyện hay cùng thể loại đang có khá nhiều lượt xem từ nhiều độc giả.


Từ khóa tìm kiếm: đọc truyện full Đỉnh Phong Thiên Hạ review chương mới nhất, truyenfull, trumtruyen, dtruyen, sstruyen, truyenyy, wattpad, noveltoon, truyenchu, truyenhdx, truyencv, medoctruyen, truyendocnhieu, thichtruyen, truyencuatui, truyenvip.

Danh sách chương của truyện Đỉnh Phong Thiên Hạ

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí