Thông tin truyện Công Chúa Thiên Giới Full

Công Chúa Thiên Giới

Review Truyện Công Chúa Thiên Giới Full - Zhihu/Mộ Hạ Vãn Huỳnh đây là 1 trong những truyện hay miễn phí đáng giá để đọc, được web Truyện Full Mới sưu tầm và cập nhật liên tục. Thể loại truyện là Ngôn Tình Hay đầy đủ tình tiết nhẹ nhàng sâu lắng, có lúc như sóng gió,...

Nguyên tác: 真假千金我都要

Tác giả: 暮夏晚萤 (Mộ Hạ Vãn Huỳnh)

Thể loại: Nguyên sang, ngôn tình, cổ đại, HE, tình cảm, huyền huyễn, thị giác nữ chủ, thật giả thiên kim

Edit: Vịt

Beta: Màu

Văn án:

Vào tiệc sinh thần của Thiên Hậu, Tê Ngô tiên quân vốn là vị hôn phu của ta đã mang theo một nữ tử phàm trần trở về. Hắn nói rằng, nàng ta mới là tiểu công chúa thật sự của thiên giới.

Chúng tiên đều vô cùng khiếp sợ. Nữ tử phàm trần không những không có thần cách, mà còn yếu ớt mong manh. Thiên Hậu lập tức tách đôi thần cách của ta để bổ khuyết cho nàng ta, rồi lại vô cùng tham lam nói rằng, bà ta muốn có cả hai người nữ nhi này.

Ta thu dọn đồ đạc suốt đêm rồi sau đó nhảy xuống Tru Tiên Đài: ‘‘Xin lỗi, ta chỉ muốn làm nữ tử phàm trần.’’


Sau khi đọc xong truyện Công Chúa Thiên Giới full hoàn toàn miễn phí, nếu chưa biết đọc truyện gì, các bạn có thể đọc những truyện hot được chọn lọc như truyện Huynh Sủng Full sẽ giúp bạn thỏa mãn đam mê đọc truyện của chính mình hoặc đọc thêm truyện Bé Con, Chú Không Thể Chờ Full có số lượng người theo dõi khá là cao.

Danh sách chương của truyện Công Chúa Thiên Giới

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí