Thông tin truyện Có Chạy Đằng Trời Full

Có Chạy Đằng Trời

Review Truyện Có Chạy Đằng Trời Full của A Đào Đào là truyện được nhiều bạn đọc khen truyện hay và để lại nhiều bình luận tích cực, truyện kể về nhân vật chính tên Thẩm Sơ Vân. Cô chỉ 15 tuổi nhưng lại có thân hình đẩy đà, mái tóc dài óng mượt khiến bao chàng trai si mê...

Hông nhan thường bạc mệnh, cô cũng không phải trường hợp ngoại lệ. cô gặp phỉa bọn buôn người độc ác. Cô bị một tên thiếu niên siêu lòng và phải sống chung với hắn. 

Ban đầu hắn rất dữ dội áp đảo cô, càng về sau hắn chợt nhận ra đã thích cô, câu chuyện bắt đầu từ đây! Một tên hung tợn bỗng nhiên trở thành con thỏ của cô...

Review truyện có chạy đằng trời từ bạn đọc:

- Đây là lần 3 đọc lại bộ này. Cảm xúc vẫn như lần đầu. Chúc hạnh phúc, Lục Tiến - Sơ Vân ❤️❤️

- Truyện quá hay luôn, Kết truyện siu cute 😍

- T muốn tìm cặp giống Euler và Tiểu Huyên. Mê cặp đôi này quá😢

- là con gái đọc xong phải xuy nghĩ ra ngoài đừng có tin ai, ở nhà là công chúa ra ngời đời là nô lệ

- ai viết mà hay thế k biết, rất ngưỡng mộ mà. đọc đi đọc lại mấy lượt rồi

- Tui còn chả nhớ đã xem lại lần thứ bao nhiêu đâu😂😂😂

- nghỉ sao mà để hai mẹ con Sơ Vân ở trong quán bar sòng bạc vậy trời, muốn để cho bé học theo những tệ nạn xã hội à. Nếu muốn xây dựng hình ảnh đứa bé gan dạ thì chỉ cần tạo tình huống đi chơi lạc đường là được mà . đáng lẽ nên để hai mẹ con ở biệt thự độc lập thì hơn

- Truyện siêu hay và thực tế luôn dù đọc hơi dã man con ngan với các nạn nhân trong truyện :((

Tuy nhiều người bảo nữ chính vị thành niên quá nhưng hiện thực thì buôn người toàn dụ các em vị thành niên đó :((( Nam chính cũng bảo là nữ chính nhỏ khó sinh con nhưng không chờ được mà.

Đọc đoạn cả 2 tìm lại được bé Hạo Hạo mà khóc luôn,rất cảm động. Vì nam chính mất gia đình còn nữ chính bị chối bỏ nên gia đình giữa 2 người thực sự rất đẹp, nữ chính cũng cố gắng dung hòa thế giới 2 người với nhau dù nhỏ tuổi sức có hạn.

Cặp Euler với Tiểu Huyên cũng rất thú vị dù mình không thích chú cháu :))) Hồi đầu tưởng Euler xuống tay thật khi Tiểu Huyên mới tí tuổi định ghét vì Euler kêu chỉ thích ngực to trưởng thành, mà cũng đợi được khi bé sẵn sàng mới làm, chú cũng hay chứ =))) mà nghiệp quật do trc chê nên mới có con muộn hơn cặp chính =))

Tính ra Sơ Vân và Tiểu Huyên rất may mắn vì sinh ra là tấm hồng nhan cực phẩm nên mới được cực phẩm yêu lại nhé, điều này hợp lí thôi các bạn à,ai mà chẳng thích cái đẹp :))

Chốt hạ mỗi người 1 gu, có người thấy hay, có người thấy dở, riêng mình cảm thấy 2 mấy tuổi đầu đọc truyện này vẫn thấy hợp lí và thích hơn các loại tổng tài bao dưỡng tình nhân khác.

Sau khi đọc xong bộ truyện Có Chạy Đằng Trời full miễn phí bạn có cảm nhận gì không? Hãy đánh giá 10 sao nếu nó thực sự hay, rồi thử đọc tiếp truyện Đệ Nhất Mỹ Nhân Thành Trường An Full cực kỳ hot cùng với truyện Nhiệt Độ Cơ Thể Của Ác Ma Full cũng đang được rất nhiều độc giả đánh giá cao và cho thang điểm tuyệt vời, trải nghiệm ngay nào.

Danh sách chương của truyện Có Chạy Đằng Trời

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí