Thông tin truyện Cố Tổng Lại Phát Điên Rồi Full

Cố Tổng Lại Phát Điên Rồi

Review Truyện Cố Tổng Lại Phát Điên Rồi Full - Mẫn Hạ đây là truyện ngôn tình có kết thúc mở OE(Open Ending)có nội dung khá nóng bỏng và nhiều từ nhạy cảm, nếu bạn là người không thích thể loại 18+ thì nên cân nhắc trước khi đọc, web Truyện Chữ Full chúc các bạn đọc truyện vui vẻ

Một lần lên giường ngoài ý muốn với thanh mai trúc mã Cố Khiết Thần, Hứa Tịnh Nhi không ngờ anh không những không chịu trách nhiệm, lại còn đòi hủy hôn, khiến cô trở thành trò cười trong mắt thiên hạ, phải ra nước ngoài tránh nghe lời gièm pha.

Ba năm sau, cô trở về nước với tôn chỉ tránh xa anh càng xa càng tốt, nhưng tại sao… lại vẫn chạm mặt anh hết lần này tới lần khác?

Cô đã ngủ với Cố Khiết Thần rồi…

Từ bé cô đã được hứa hôn, nhưng Cố Khiết Thần vốn chẳng quan tâm đến cuộc hôn nhân này, cũng chẳng mặn mà gì với cô, khiến cô không tài nào đoán được suy nghĩ của anh.

Mãi đến khi anh gặp tai nạn, cô quên ăn quên ngủ, túc trực bên giường chăm sóc anh ba tháng, thái độ của anh đối với cô mới tốt lên một chút.

Bọn họ ở bên nhau được một thời gian rồi, giờ còn phát sinh quan hệ, vậy liệu anh có chịu trách nhiệm, có cưới cô không?Sau khi đọc xong bộ truyện Cố Tổng Lại Phát Điên Rồi full miễn phí bạn có cảm nhận gì không? Hãy đánh giá 10 sao nếu nó thực sự hay, rồi thử đọc tiếp truyện Người Vợ Thứ Bảy Của Tổng Tài Ác Ma Full cực kỳ hot cùng với truyện Dược Ngọt Full cũng đang được rất nhiều độc giả đánh giá cao và cho thang điểm tuyệt vời, trải nghiệm ngay nào.

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí