Thông tin truyện Ôn Nhu Như Hạ Full

Ôn Nhu Như Hạ

Bạn đang theo dõi Review Truyện Ôn Nhu Như Hạ Full của tác giả Đậu Hủ Thúi 293 chương cuối mới nhất. Với thể loại ngôn tình bách hợp tiểu thuyết, bộ truyện full này mang đến nhiều tình tiết mới lạ của tuổi teen, sự lãng mạn, nhẹ nhàng làm người đọc hài lòng.

Giới thiệu nội dung truyện:

Cố Yên Chi - một giảng viên văn học tại Đại học Kinh Nguyên, sinh ra vào mùa hạ đầy tình cảm, xinh đẹp dịu dàng. Hạ Thanh Khê - có nghĩa là "dòng suối trong vắt của mùa hè", là một cô gái trầm tĩnh và lạnh lùng, chỉ ôn nhu với riêng người cô yêu.

Tình yêu của hai người này nảy nở từ tuổi teen đến khi trưởng thành, từ sự đơn giản và trong sáng đến mạnh mẽ và sâu lắng. Cố Yên Chi sẵn sàng đánh đổi cả cuộc đời mình để có được hạnh phúc bên cạnh người mình yêu thương. Liệu Hạ Thanh Khê có đành lòng đợi đến khi đó? Cùng đọc và cảm nhận câu chuyện tình yêu đầy nồng nàn này. 

Xem trước mở đầu truyện Ôn Nhu Như Hạ:

Lão sư Trang cầm thước kẻ gõ gõ lên bục giảng để gây chú ý.

_ Các em, đến giờ học rồi, mau ổn định chỗ ngồi!

Lão sư Trang là giáo viên dạy nhạc của Nam Hoa, còn rất trẻ tuổi nhưng tính cách lại nghiêm nghị và quy tắc.

Học sinh đang nháo nhào sau giờ giải lao vẫn chưa ổn định được, nghe tiếng nhắc nhở của lão sư ngay lập tức ai về chỗ nấy, ngồi ngay ngắn chăm chú nhìn lên bục giảng.

Lão sư cầm phấn trắng viết 3 chữ lên tấm bảng đen, sau đó quay mặt về các bạn học nhẹ giọng giới thiệu.

_ Học kỳ này lớp chúng ta có thêm một học sinh mới! Em hãy tự giới thiệu bản thân với các bạn đi.

Nữ sinh đứng cạnh lão sư da trắng, cao ráo, dáng người thon thả, mái tóc dài đen láy được buộc gọn thành đuôi ngựa, cô mặc đồng phục quần dài và áo dài tay của Nam Hoa.

Nghe lão sư nói, cô đưa đôi mắt đen nâu nâu nhìn lão sư, gương mặt xinh đẹp thon dài với làn da trắng nõn, gật đầu.

_ Xin chào, tôi tên Hạ Thanh Khê, vừa chuyển đến đây, sau này mong được giúp đỡ.

Hạ Thanh Khê nhìn về các đồng học, giọng nói trưởng thành lưu loát giới thiệu rồi gật đầu chào.


Sau khi đọc xong truyện Ôn Nhu Như Hạ full hoàn toàn miễn phí, nếu chưa biết đọc truyện gì, các bạn có thể đọc những truyện hot được chọn lọc như truyện Mê Đắm Full sẽ giúp bạn thỏa mãn đam mê đọc truyện của chính mình hoặc đọc thêm truyện Tổng Tài Anh Quá Bá Đạo Rồi Full có số lượng người theo dõi khá là cao.

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí