Thông tin truyện Nữ Ngỗ Tác Họa Cốt Full

Nữ Ngỗ Tác Họa Cốt

Nữ Ngỗ Tác Họa Cốt
Đánh giá: 10.0/10 từ 5 lượt

Bạn đang đọc Review Truyện Nữ Ngỗ Tác Họa Cốt Full chương cuối mới nhất + phiên ngoại - Li Đa Ô. Nữ chính Kỷ Vân Thư là một nhà khảo cổ học nổi tiếng ở thế kỷ 21, xuyên về thân thể của Kỷ Vân Thư – thứ nữ của Kỷ gia. Kỷ gia là thế gia ở Cẩm Thành, đại thiếu gia và nhị thiếu gia là những thanh niên tài tuấn đang được trong dụng trong triều, đại tiểu thư là thái tử phi đã được ngầm định. Vì Kỷ Vân Thư có mẫu thân là nữ tử thanh lâu, nên không được coi trọng, bị bỏ mặc, đã chết đói ở tuổi 13, được linh hồn của Kỷ Vân Thư ở thế kỷ 21 xuyên về. Để kiếm tiền nuôi sống mình, dựa vào tài năng có được, Kỷ Vân Thư giả trang thành nam nhân, trở thành họa sư chuyên trang điểm xác chết.


Thông Tin Truyện Full Nữ Ngỗ Tác Họa Cốt - Li Đa Ô

Tên Truyện:Nữ Ngỗ Tác Họa Cốt
Tên Khác:Nữ pháp y vẽ tranh xương cốt
Hán Việt:画骨女仵作; Họa Cốt Nữ Ngỗ Tác*
Tác Giả:Li Đa Ô
Thể Loại:Ngôn tình, Xuyên không, Trinh thám, Cổ đại, HE
Tags:Bí ẩn, Điều tra
Nhân vật chính:Kỷ Vân Thư
Số chương:1535 chương, Hoàn Chính văn: Đang cập nhật + phiên ngoại truyện


Văn án và trích đoạn giới thiệu nội dung cốt Truyện Nữ Ngỗ Tác Họa Cốt Full của tác giả Li Đa Ô từ chương 1 đến chương cuối phiên ngoại truyện:

Văn án giới thiệu nội dung và các nhân vật trong truyện Nu Ngo Tac Hoa Cot (Nữ pháp y vẽ tranh xương cốt):

Cô ở thế kỷ 21 là người nổi tiếng trong giới khảo cổ.
Môt ngày kia xuyên qua, cô lại trở thành vị tiểu thư đứng hàng thứ 3 của Kỷ gia ở Cẩm Giang thành, cô vốn nên sống nhưng lại bị chết đói.
Một tiểu thư cha không thương, bị ghét bỏ, dinh dưỡng không đủ khiến thân thể gầy yếu. Chẳng còn cách nào khác, cô đành quay trở lại nghề cũ - Pháp y chuyên môn họa người chết.
Đôi tay ngọc khéo léo, vuốt nhẹ xương trắng lại đem vụ án treo ngàn năm hóa giải.
Hắn là vị vương gia lạnh lùng, chỉ vì nụ cười của mỹ nhân lại không ngần ngại bỏ qua nguyên tắc của chính mình, liên tục tán tỉnh nàng.
"Vương gia, sờ một lần, một ngàn lượng"
"Bổn vương cho ngươi một vạn lương, hôn một cái"

“Trong thành Cẩm Giang, có một vị tiên sinh nổi danh là họa sư, làm việc cho nha môn, chuyên vẽ tranh cho người chết, cho dù tử thi huyết nhục mơ hồ (máu thịt bê bết), hay là tử thi đã bị đốt cháy, thối nát, hoặc đã là một đống xương trắng, nàng đều có thể vẽ ra bộ dáng lúc sinh thời của thi thể.”

Nhờ vào đó, Kỷ Vân Thư đã giúp nha môn phá không ít vụ án khó. Kỷ tiên sinh dù tiếng tăm lừng lẫy ở thành Cẩm Giang, nhưng cũng vì vậy, Kỷ gia ngày càng xa lánh và ghét nàng.

💀 Nam chính là Dung Vương gia Cảnh Dung, một người mưu trí văn võ song toàn, tướng mạo tuấn tú, nhưng từ bé đã thất sủng đưa ra ngoài cung nuôi dưỡng. Vì vụ Lâm Kinh Án của phủ Quốc Công 14 năm trước chết hơn 70 mạng người, một ẩn số vẫn chưa có đáp án, Cảnh Dung đã xuất cung hơn nửa năm đi khắp nơi mong tìm được manh mối. Dừng chân tại Cẩm Giang, nghe tên và tận mắt chứng kiến tài năng của Kỷ Vân Thư, sau lại yêu mến dung mạo và thương cho số phận, Dung Vương có tình cảm sâu đậm với nàng, nhiều lần mong muốn về kinh thành giúp mình. Ban đầu nàng từ chối, nhưng sau biến cố lớn, bị Kỷ gia từ mặt, Kỷ Vân Thư đã đồng ý với Cảnh Dung. Danh tiếng của Kỷ tiên sinh lại chấn động kinh thành.


Review truyện Nu Ngo Tac Hoa Cot (Nữ pháp y vẽ tranh xương cốt):

- Đầu tiên, tuy tên truyện là “Nữ ngỗ tác” nhưng nữ chính đã nhiều lần khẳng định rằng: “Ta không phải ngỗ tác, chỉ là một họa sư thích nghiên cứu về xương cốt.” Ngỗ tác thì nhiều người cũng đã biết, là tên gọi của pháp y thời cổ đại. Truyện khá là buff nữ chính, là nhà khảo cổ học nhưng vì có một ông bố là thiên tài pháp chứng, nên đã được dạy dỗ và học hỏi nhiều. Tuy nhiên, với cá nhân mình thì chấp nhận được, và không thấy phản cảm. Tác giả cũng không đi lệch, nữ chính từ đầu truyện đến chương 265 chỉ khám nghiệm xương trên thi thể, và dựa vào xương mặt để tái tạo lại gương mặt của người chết. Tin chắc là tác giả cũng có hiểu biết nhất định, và có nghiên cứu về xương, nên mới có thể viết ra bộ truyện này, vì kiến thức trong truyện khá là nhiều, và cũng khá là có ích ( nhưng mình không biết được là đúng hay sai  =))))))
- Tình cảm nam nữ chính đến hiện tại thì khá là mờ nhạt, chưa thấy sóng gió. Nam chính có thanh mai nhưng không có tình cảm nam nữ, nữ chính có ước hẹn với nam phụ, lòng mãi vương vấn nhưng cũng thì đã chấm dứt. Có một nữ phụ khá là nguy hiểm, hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ.
- Các vụ án trong truyện đều rất hấp dẫn, nhiều yếu tố bất ngờ, và có hơi kinh dị. Cân nhắc khi đọc. Độc giả yêu thích suy luận thì khá là bị động vì không thể tự đoán hung thủ.
- Truyện thì được dịch, một phần edit, đọc rất mượt. Dịch giả chắc tay vì truyện trinh thám thì có nhiều thuật ngữ chuyên ngành. Chú giải rõ ràng, dễ hiểu. Một số chương còn câu tiếng Trung trong truyện gốc.

Review Truyện Nữ Ngỗ Tác Họa Cốt (Nữ pháp y vẽ tranh xương cốt) từ bạn đọc:

- Truyện hay, đúng thể loại mình thích. Kỷ Bùi-Tô Tử Lạc làm mình nhớ Tô Mộ Hàn của “Mệnh Phượng hoàng” quá! Còn nội dung truyện làm mình nhớ “Thứ nữ hữu độc”. Vì hóng quá mà cố đọc bản convert trên mạng để nắm được nội dung chính thôi chứ các vụ án nhỏ chờ chủ thớt dịch đọc cho đã.
- Chưa đọc hết, nhưng ấn tượng đến thời điểm hiện tại là truyện rất ổn. Tính cách nữ9 và nam9 đều rất hợp gu mình. Nữ9 kiểu mạnh mẽ, độc lập nhưng không giống mấy bà nữ cường xuyên không rồi coi mình là mẹ thiên hạ ( ) co được giãn cũng được, biết quan tâm đến những người xung quanh mình, nhưng cũng không thánh mẫu. Nam9 thì mình không ghét nhưng ấn tượng chưa rõ lắm, a này kiểu phúc hắc ấy (?). Có thể là vì mình chưa đọc xong nên mình không rõ, mong mấy chương sau tác giả sẽ khắc họa anh rõ nét hơn =))). Anyway, chân thành cảm ơn team dịch và post truyện này cho lên cho mn cùng đọc. Yêu các bạn
- Chủ nhà cố lên nhaaaa. Tui đợi bộ này mòn mỏi, đợi hơn 3 năm rồi 😦 Nên là tui ngóng nó hoàn lắm luôn huhu.
- Editor ơi cố hoàn bộ này nha, tui đợi lâu lắm luôn🥺, cố lên nha, truyện hay lắm luôn ó ❤ ❤ ❤
- Mới đầu đọc đã thấy hay hay nha
- Đọc dòng đầu như mấy bộ phim kinh dị ngày xưa luôn =))
- Với niềm đam mê truyện trinh thám thì giờ t mới mò vào đây đọc
- Mọi người đừng xoắn bộ này hơn 1500 chương lận
- Đọc dở dang cách đây mấy năm..bh cày lại
- Truyện dịch rất hay. Cảm ơn bạn edit rất nhiều – mình ngày nào cũng vào hóng chương mới ahihi
- Ôi để ý truyện này từ năm ngoái đợi full mới nhảy mà mãi chưa full Cầu cao nhân nào đó cho iêm lời khuyên có nên nhảy trc hay không? Con tym íu đúi mong manh của iêm lên tiếng nên đọc nhưng mà lý trí lại mách bảo đợi full mới nhảy.
- Hay đấy. Về tâm linh huyền bí là ùa vô coi liền
- Lướt qua thấy văn án khá hay, hợp gu mà nhìn số chương lại hoảng hốt
- Haha add cứng quá nha. Nhưng mà ta thích @@. Đọc truyện dịch miễn phí rồi mà còn ỏng eo chê này chê nọ kiểu ác ý thì block luôn cho lẹ. Miễn cho mình khó chịu
-  Ủng hộ ad nhé. Bạn đào hố xong thì cố gắng lấp hố cho anh em khỏi thấp thỏm nha. Huhu nghe đâu truyện này ra cả 1.500 chương rồi
- Truyện này nhân vật chính là nữ xuyên không từ hiện đại đến cố đại, được mô tả như một người thông minh vượt thời đại. Ngoài các kiến thức về chuyên môn pháp y ra ( các kiến thức này có lỗ hổng và không sắc sảo), thì lý luận, hành sự còn thua cả người bình thường, không thể so sánh với nvc của truyện Nhất phẩm ngỗ tác.
- Nghe là muốn nhảy hố liền. Thích nhất đọc trinh thám cổ đại, lại còn nữ pháp y nữa.Mong rằng bộ truyện Nữ Ngỗ Tác Họa Cốt bản full hoàn toàn miễn phí này sẽ không làm bạn thất vọng, cùng chung thể loại còn có gio am khong bang anh tham tinh cực kỳ hot cùng với truyện Thần Chủ Ở Rể Full chương mới nhất đang làm mưa làm gió trong thế giới truyện mà không nên bỏ qua, bánh cuốn lắm đấy.


Từ khóa tìm kiếm: đọc truyện full Nữ Ngỗ Tác Họa Cốt review chương mới nhất, truyenfull, trumtruyen, zingtruyen, wikidich, dtruyen, sstruyen, truyenyy, wattpad, noveltoon, truyenchu, truyenhdx, tamlinh247, truyencv, medoctruyen, truyendocnhieu, thichtruyen, truyencuatui, truyenvip.

Danh sách chương của truyện Nữ Ngỗ Tác Họa Cốt

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí