Thông tin truyện Trước Sông Mưa Tạnh Gió Lắng Full

Trước Sông Mưa Tạnh Gió Lắng

Bạn đang đọc Review Truyện Trước Sông Mưa Tạnh Gió Lắng Full chương cuối mới nhất - Cô nương đừng khóc. Một chuyện tình giữa Lận Vũ Lạc và Cố Tuấn Xuyên, cả 2 không ai nhường nhịn ai, anh thì được coi là mỏ hỗn, còn chị thì cũng chẳng vừa, nhưng độ dễ thương của chị thì khỏi chê. Theo dõi tiếp truyện chữ VIP miễn phí này nhé.


Thông Tin Truyện Trước Sông Mưa Tạnh Gió Lắng Full - Cô nương đừng khóc

Tên Truyện:Trước Sông Mưa Tạnh Gió Lắng
Tác Giả:Cô nương đừng khóc
Thể Loại:Ngôn tình, Hiện đại, Đô thị, HE, Truyện VIP miễn phí
Tags:Gương vỡ lại lành, đô thị tình duyên, Thục nam thục nữ
Nhân vật chính:Lận Vũ Lạc, Cố Tuấn Xuyên
Nhân vật phụ:Lận Thư Tuyết, Lận Vũ Chu, Cao Bái Văn, Tô Cảnh Thu
Số chương:118 chương, Hoàn Chính văn + 13 ngoại truyện
Một câu giới thiệu vắn tắt: Yêu đương không bằng gây sự nghiệp Lập ý: Thực hiện bản thân giá trị

Bình luận và review Truyện Trước Sông Mưa Tạnh Gió Lắng từ bạn đọc:

- Hoàn tất chính văn rồi nha, còn chờ tác giả viết ngoại truyện nữa thôi, nhảy được r mn ơi ~
- Bạn ơi nam nữ chính kg sạch là trc khi kết hôn hay sau khi ly hôn v bạn
- Câu thoại hay hay, nữ 9 cũng dễ thương. Cảm ơn bạn CeCe.
- Ôi bạn nữ chính dễ thương chết được 😂😂😂Truyện bánh cuốn dã man. Cảm ơn bạn đã dịch nhoaaaa. Hóng truyện lắmmmm🌝🌝🌝
- N9 tính cách tưng tửng quá hay
- Nhưng vẫn thấy Loan Niệm đặc biệt kiểu gì ak 
   + ừa thiệt, như kiểu mối tình đầu ha 🥹, còn Cố Tuấn Xuyên cũng sẽ là một kiểu đặc biệt khác theo cách riêng của ổng thôi, cái miệng cỡ đó mà :)))))
   + T còn tức là Thượng Chi Đào dễ dàng tha thứ quá chừng, nói những câu gì mà ta nói nó tức lòng ngực ak 🤨🤨.
- Thấy a cũng chút dễ thương oy đó, hk biết bù vô cái mõ nổi hôn 😂😂.
- Mỏ anh hỗn nhưng tâm anh cũng tốt lắm chứ bộ🫠🫠🫠
- Càng ngày càng hay rồi 🥰🥰.
- Hóng cái ngày 2 anh chị "tiếp xúc sâu hơn"🤡🥲
- Khổng Thanh Dương chắc là nam phụ đấy nhỉ
- Ta nói cái gia đình này hài quá đi, chị mẹ Lận cũng tung hứng ra trò, nói câu nào hài câu đó 😄
- Sao vừa đọc đã hết chap rồi. Mong ra chap mới như mong mẹ đi chợ về ấy
- Anh chị cứ phải ăn miếng trả miếng mỗi lần gặp nhau mới chịu cơ 😄
- Hình như Xuyên ca bắt đầu thích Lạc Lạc rồi 😍
- Trời hai ông bà này hành nhau ghê quá. Sau này nhớ lại lúc này không biết nghĩ sao?
- Truyện hay quá. Hơi bị thích hình tượng của Lận Vũ Châu 🥰🥰🥰🥰.
- Bạn Xuyên có tình cảm với Vũ Lạc rồi. 
- Mình quên mất là truyện có bao nhiêu chương và không biết có HE không?🤔🤔 Nhưng thấy hình như anh Cố Tuấn Xuyên đã bắt đầu có cảm tình với Lận Vũ Lạc... mà hợp đồng sắp đến ngày cuối... họ sẽ thật sự chia tay chăng??😭😭😭
- Thương 2 chị em Vũ Lạc quá. Tình hình này, hợp đồng Xuyên với Lạc cũng sắp kết thúc rồi.


Văn án và trích đoạn giới thiệu nội dung cốt Truyện Trước Sông Mưa Tạnh Gió Lắng từ chương 1 đến chương cuối ngoại truyện: 

Văn án giới thiệu nội dung và các nhân vật trong truyện Truoc Song Mua Tanh Gio Lang:

Lận Vũ Lạc giãy giụa trong chuyện ăn no mặc ấm, không hề bận tâm về những thứ ngoài tầm với, bao gồm Cố Tuấn Xuyên.
Cố Tuấn Xuyên cậy tài khinh người dạo chơi nhân gian, phàm là chuyện có thể dùng tiền giải quyết trước nay chưa từng bận lòng, bao gồm Lận Vũ Lạc.
Trong mắt người ngoài, cuộc hôn nhân này sớm muộn gì cũng sẽ kết thúc.
Gỡ mìn: 
Cả hai đều tài giỏi trong sự nghiệp, trước cưới sau ly hôn rồi lại yêu nhau.
Nam, nữ trưởng thành, không sạch, nữ chính có quá trình trưởng thành và tình cảm khác.

Thấy chương 77 có đoạn lời tác giả này có thể spoil 1 chút về hướng phát triển của truyện, trích riêng ra đây coi như rà mìn cho mn biết tác giả muốn viết gì ở truyện này nha:

1, bản này không phải ngọt văn, Lạc Lạc coi như chương sau cùng Ninh Phong chia tay, cũng sẽ không lập tức cùng Cố Tuấn Xuyên cùng một chỗ. Đây là nàng nhận biết mình quá trình. Nàng lần tiếp theo tình cảm nhất định là thận trọng. Làm nàng cùng Cố Tuấn Xuyên cùng một chỗ thời điểm, nàng nhất định là rất yêu hắn, Cố Tuấn Xuyên không phải của nàng lùi lại mà cầu việc khác.

2, ta nhớ lại thoáng cái chính ta viết đồ vật, để tránh xuất hiện một chút ký ức sai lầm. Lạc Lạc đang cùng Ninh Phong yêu đương trong lúc đó, ngoại trừ không tất yếu tình huống, không có chủ động đi tìm xuyên tử. Nàng rất tôn trọng tình cảm. Không có trà xanh. Không có nuôi cá.

3, Lạc Lạc không phải sinh ra liền hiểu chuyện thanh tỉnh, không phải hoàn mỹ nữ chính. Ta tin tưởng mọi người cũng đã nhìn ra, bản này văn ta cũng không có chạy hướng ngọt văn viết. Hạ thiên đi, ta viết cái "Không có nguyên do sinh ra thiên định nói không rõ yêu", tên gọi tắt ngọt sủng văn. Ta cũng thể hội một chút đăng nhiều kỳ trong lúc đó không bị mắng không cãi nhau bình luận khu mỗi ngày ngao ngao Ngao rất ngọt rất ngọt tốt hơn đầu bị khắp thế giới chào mời khoái cảm. Ha ha!

4, không song càng không phải là ta không thích bản này văn, thật là bởi vì bận bịu, ta tận lực làm được ngày càng, thời gian xong liền số lượng từ nhiều một chút, thời gian không đủ liền thiếu đi điểm. Mới tới các độc giả, bình luận khu nói ta không yêu bản này văn, viết thẻ, đều là giả nha! Đừng tin! Mọi người tại dùng phép khích tướng, mặc dù không dùng được. Ha ha!

5, không có khả năng be! Bọn hắn là mệnh trung chú định lấy cùng một chỗ! be không có khả năng! Trừ phi giết ta!

6, có người nhân sinh chính là rất tốt, có người nhân sinh chính là rất thao đản, cao quang nữ chính đáng giá viết đáng giá yêu, tầng dưới chót nữ chính cũng là chân thực người sống a! Phóng nhãn Bắc Kinh, những cái kia tại bên đường cửa hàng công tác, đưa chuyển phát nhanh thức ăn ngoài, tại ô nhỏ tử thời gian làm khách phục các cô gái có nhiều như vậy, các nàng cũng là tại nghiêm túc sinh hoạt a! Các nàng cũng rất đáng yêu a! Các nàng cũng rất tuyệt a! Cho nên chúng ta Lạc Lạc mặc dù là Tấn Giang nữ chính trình độ bối cảnh hạng chót, nhưng ta thật rất yêu nàng a! Dù sao trên thế giới này, thiên tài là số ít, người bình thường mới phải đại đa số a!

Cuối cùng cảm tạ mọi người! Vui vẻ một điểm, thật không thích liền vứt bỏ văn, đừng đem tiền tiêu tại chính mình không thích đồ vật lên. Vứt bỏ văn trước đó mắng hai câu cũng được, ta tiếp nhận. Nhưng đừng một mực mắng, loại này thật rất tiêu hao lẫn nhau nhiệt tình.Mong rằng bộ truyện Trước Sông Mưa Tạnh Gió Lắng bản full hoàn toàn miễn phí này sẽ không làm bạn thất vọng, cùng chung thể loại còn có Trao Anh Trái Tim Em Full cực kỳ hot cùng với Dòng Chảy Tình Yêu Full đang làm mưa làm gió trong thế giới truyện mà không nên bỏ qua, bánh cuốn lắm đấy.


Từ khóa tìm kiếm: đọc truyện full Trước Sông Mưa Tạnh Gió Lắng review chương mới nhất, truyenfull, trumtruyen, zingtruyen, wikidich, dtruyen, sstruyen, truyenyy, wattpad, noveltoon, truyenchu, truyenhdx, tamlinh247, truyencv, medoctruyen, truyendocnhieu, thichtruyen, truyencuatui, truyenvip.

Danh sách chương của truyện Trước Sông Mưa Tạnh Gió Lắng

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí