Thông tin truyện Toàn Giới Giải Trí Dựa Vào Nạp Phí Để Cọ Ta Ăn Dưa Full

Toàn Giới Giải Trí Dựa Vào Nạp Phí Để Cọ Ta Ăn Dưa

Toàn Giới Giải Trí Dựa Vào Nạp Phí Để Cọ Ta Ăn Dưa
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt

Bạn đang đọc Review Truyện Toàn Giới Giải Trí Dựa Vào Nạp Phí Để Cọ Ta Ăn Dưa Full chương cuối mới nhất - Vãn Đình Phong. Vân Noãn Noãn, một nữ diễn viên bị trói buộc với hệ thống đòi dưa ăn để trở thành ngôi sao giải trí. Cô bị thống bạo dưa hằng ngày, Vì để có dưa ăn, từ trước đến nay anh họ vốn không thích Vân Noãn Noãn, nay phải nghiến răng nghiến lợi dẫn cô đi mua sắm, rốt cuộc cũng thành công nạp phí. Mời các bạn đọc tiếp truyện tiểu thuyết online.Thông Tin Truyện Toàn Giới Giải Trí Dựa Vào Nạp Phí Để Cọ Ta Ăn Dưa Full - Vãn Đình Phong

Tên Truyện:Toàn Giới Giải Trí Dựa Vào Nạp Phí Để Cọ Ta Ăn Dưa
Tác Giả:Vãn Đình Phong
Team Dịch:Nhất Vũ Thành Thu
Thể Loại:Ngôn tình, Đô thị, Xuyên không, Hài hước
Tags:Hệ thống, Xuyên nhanh, Xuyên game
Nhân vật chính:Vân Noãn Noãn
Số chương:Đang cập nhật

Bình luận và review truyện Toàn Giới Giải Trí Dựa Vào Nạp Phí Để Cọ Ta Ăn Dưa từ bạn đọc:

- Truyện cũng hài, đáng đọc
- Đọc cũng được chứ không xuất sắc lắm
- Truyện này nội dung hấp dẫn không ạ?
- Đọc mấy truyện hệ thống này khó hiểu quá


Văn án và trích đoạn giới thiệu nội dung cốt Truyện Toàn Giới Giải Trí Dựa Vào Nạp Phí Để Cọ Ta Ăn Dưa Full của tác giả Vãn Đình Phong từ chương 1 đến chương cuối:

Văn án giới thiệu nội dung và nhân vật trong truyện Toan gioi giai tri dua vao nap phi de co ta an dua:

Xuyên thành nữ diễn viên bị trói buộc cùng hệ thống ăn dưa giới giải trí, Vân Noãn Noãn bị hệ thống bạo dưa hằng ngày:
【 Đối tượng yêu đương qua mạng của anh họ cô là người anh em tốt cải trang thành nữ.】
Vân Noãn Noãn: 【 Cái gì cơ? 】
Vì để có dưa ăn, từ trước đến nay anh họ vốn không thích Vân Noãn Noãn, nay phải nghiến răng nghiến lợi dẫn cô đi mua sắm, rốt cuộc cũng thành công nạp phí.
Sau đó, phẫn nộ mà đi đường quyền với người anh em tốt.
Ở phim trường, hệ thống liên tục bạo dưa: 【 Nữ diễn viên này đang mang thai, nghi ngờ bố của đứa bé là người đã có ba con! 】
Trước hết phải phải cắn răng mà cọ đến khi có dưa về người bố này.
【 Hiện tại, trong tủ quần áo có một nam tiểu tam đang trốn, dưới đáy giường còn có một người nữa, lại chẳng đến mà bắt gian, giờ ai cũng chân đi lạnh toát. 】
Sau đó, bà vợ đi thẳng đến mấy chỗ họ trốn, một tay lôi tiểu tam từ trong tủ quần áo ra, một tay túm tiểu tứ ra khỏi gầm giường.
【Vợ của đạo diễn phải gọi là giỏi nhất, bố của hai đứa con đều là của người khác. 】
Đạo diễn nhìn cái bụng bằng phẳng của vợ, cảm giác trên đầu là một bãi cỏ xanh rì.
【 Wow, ông lão này tuy già mà lại có cái gươm quý không bao giờ cùn, đã ngủ với bạn gái của cháu trai. 】
Đứa cháu trai nhìn người bạn gái đang ngủ bên cạnh, nghẹn ngào mà chảy nước mắt.
Mỗi ngày Vân Noãn Noãn đều có dưa ăn không hết, cô không hiểu vì sao mà đột nhiên ngày càng nhiều người đến bên cạnh mình, lại còn cho cô tiền, cho tài nguyên. Họ còn mang ơn đội nghĩa, coi cô là bố mẹ của họ.
Mỗi ngày, cô chỉ nằm thôi mà đã có đầy con đầy cháu đống rồi.
Sau đó có một ngày, cô nghe được dưa của một người có thể hô mưa gọi gió ở tập đoàn Thẩm thị, người cầm quyền Thẩm Trường Đình.
【 Cái gì, thật ra anh ta là thiếu gia giả mạo, đây là chồng tương lai của ta? Bọn ta còn vì đối đầu với nam nữ chính mà chết rất thảm? 】
【 Còn có trong nguyên tác, ta gả cho hắn lâu như vậy, mà bản thân vẫn còn trong trắng, Cơ thể ta tuyệt đối không có vấn đề, chắc chắn là hắn có vấn đề, nói không chừng hắn cũng giống với Phàm tăm, bé quá khiến người ta không chịu nổi. 】
Thẩm Trường Đình nghe được toàn bộ tiếng lòng của ai đó:???

Trích đoạn nội dung chương 1 truyện Toan gioi giai tri dua vao nap phi de co ta an dua:

【 Lục Văn thật ra là người song tính, một bên hắn yêu đương với nam minh tinh Hứa Thần Dật, một bên lại cùng nữ minh tinh Tiết Mạn hẹn hò.

】【 Mấu chốt là hai người bị lừa tình kia lại không biết đến sự tồn tại của nhau, Lục Văn diễn đặc biệt giỏi, bản thân diễn thành một kẻ si tình, hai người họ đều tưởng mình là người duy nhất hắn yêu, nên yêu hắn đến mức không thể tự thoát ra được.

】【 Hứa Thần Dật vì giới thiệu tài nguyên cho hắn, cư nhiên mà đi quy tắc ngầm với nam đạo diễn khác, Tiết Mạn bên kia cũng như thế, vì tiền đồ của Lục Văn, không tiếc gì mà nhường tài nguyên cho hắn.

】Không trách Vân Noãn Noãn đi đường mà liên tục té ngã, dưa này thật sự quá lớn, nổ ra chắc chắn sẽ kinh thiên đại bạo.【Ngươi nói tên Lục Văn kia, một bên lừa nam nhân, một bên lại lừa nữ nhân? Còn khiến cho bọn họ cam tâm tình nguyện vì hắn, đi tiếp các sếp lớn để đổi lấy tài nguyên cho hắn? 】Vân Noãn Noãn vừa khiếp sợ vừa bò dậy từ trên mặt đất.Mong rằng bộ truyện Toàn Giới Giải Trí Dựa Vào Nạp Phí Để Cọ Ta Ăn Dưa bản full hoàn toàn miễn phí này sẽ không làm bạn thất vọng, cùng chung thể loại còn có Vụng Trộm Không Thể Giấu Full cực kỳ hot cùng với Xuyên Vào Nữ Chính Ngu Ngốc Full đang làm mưa làm gió trong thế giới truyện mà không nên bỏ qua, bánh cuốn lắm đấy.


Từ khóa tìm kiếm: đọc truyện full Toàn Giới Giải Trí Dựa Vào Nạp Phí Để Cọ Ta Ăn Dưa review chương mới nhất, truyenfull, trumtruyen, zingtruyen, wikidich, dtruyen, sstruyen, truyenyy, wattpad, noveltoon, truyenchu, truyenhdx, tamlinh247, truyencv, medoctruyen, truyendocnhieu, thichtruyen, truyencuatui, truyenvip.

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí