Thông tin truyện Hào Môn Kinh Mộng II: Khế Ước Đàn Ukulele Full

Hào Môn Kinh Mộng II: Khế Ước Đàn Ukulele

Truyện Hào Môn Kinh Mộng II: Khế Ước Đàn Ukulele Full - Ân Tầm cùng web Truyện Chữ Full Hay xem qua nội dung nhé: Đây là truyện ngôn tình he có nội dung ngọt ngào lãng mạn những không kém phần bá đạo của nhân vật chính, lúc nhẹ nhàng mềm mỏng, cũng có lúc cuồng bạo ngang ngược

Tên khác: Tận Cùng Tình Yêu

Cô và anh bắt đầu đầy mờ ám nhưng chỉ giới hạn ở "Tình nhân dự tiệc". Trước mặt người khác, cô và anh quấn quýt yêu thương. Nhưng sau lưng họ, cô và anh là hai người xa lạ, xa lạ đến mức chỉ biết tên họ và số điện thoại của nhau.

Đến một ngày anh gặp được mặt mộc của cô, đến một ngày cô trông thấy mối tình đầu của mình.

Phòng VIP trong một khách sạn tao nhã, trường hợp này, một đôi nam nữ xa lạ đang ngồi nhìn nhau cũng chỉ có thể nghĩ là đang xem mắt, đúng vậy, là xem mắt. Có trời biết, Trang Noãn Thần thật sự đau đầu với cái loại hoạt động xem mắt lấy kết hôn làm mục đích, nhưng hôm nay để cho cô mở rộng tầm mắt chính là, Trình Thiếu Tiên này đẹp trai cao to tài giỏi, mỗi cử chỉ để lộ vẻ tao nhã mà người thường không thể sánh được, sao lại bị rơi vào nông nỗi phải đi xem mắt thế này? Theo lý thuyết mà nói, cô và anh không cùng một loại người.

Nhẹ nhàng di chuyển gương trang điểm, trong gương phản chiếu ánh mắt tức giận của Ngải Niệm ngồi cách đó không xa, cô nhịn không được bật cười, Ngải Niệm này, bản thân mình còn lo chưa xong, suốt ngày đi quan tâm chung thân đại sự của cô, làm như sợ cô không gả đi được.

Ngải Niệm, cô ấy là bạn cùng phòng thời đại học khiêm bạn thân của cô. Năm đó cô ấy là thủ khoa được tuyển thẳng của khoa Văn, sau khi tốt nghiệp lại không phát huy khả năng viết lách tài hoa của chính mình, thay vào đó mỗi ngày lại như người thuần thú cầm roi quơ quơ trông chừng mỗi lần cô xem mắt.Sau khi đọc xong bộ truyện Hào Môn Kinh Mộng II: Khế Ước Đàn Ukulele full miễn phí bạn có cảm nhận gì không? Hãy đánh giá 10 sao nếu nó thực sự hay, rồi thử đọc tiếp truyện Vụng Trộm Không Thể Giấu Full cực kỳ hot cùng với truyện Cưng Chiều Vợ Nhỏ Trời Ban Full cũng đang được rất nhiều độc giả đánh giá cao và cho thang điểm tuyệt vời, trải nghiệm ngay nào.

Danh sách chương của truyện Hào Môn Kinh Mộng II: Khế Ước Đàn Ukulele

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí