Thông tin truyện Hoán Phong Hoa Full

Hoán Phong Hoa

Hoán Phong Hoa
Đánh giá: 10.0/10 từ 19 lượt

Bạn đang đọc Review Truyện Hoán Phong Hoa Full + phiên ngoại của tác giả Một Tách Trà. Trong một thế giới nơi những âm mưu và sự đố kỵ luôn tồn tại, cuộc sống của tôi, một phụ nữ đầy tình yêu và hi vọng, đã trải qua những biến cố không ngờ và đầy cam go. Và tất cả bắt đầu từ ngày phu quân của tôi dắt về một đứa bé. Chúc các bạn đọc truyện miễn phí luôn vui vẻ và hạnh phúc.

Truyện ngắn Zhihu: Hoán Phong Hoa
Dịch & Raw: Khủng Long Mũ Xanh
Số chương: 18

___

Văn án, trích đoạn và review giới thiệu nội dung Truyện Hoán Phong Hoa Full:

Tôi nhìn đứa bé như con mình, dành cho nó tình yêu và sự quan tâm không khác gì con mẹ đẻ. Tôi dạy nó những điều lễ nghĩa, những bài học văn học và võ thuật, để nó trở thành một công tử văn võ hoàn hảo, sẵn sàng đối mặt với những thách thức của cuộc đời.

Nhưng điều không ngờ đến là sau khi nó trưởng thành và có địa vị tôn quý, nó đã thay đổi hoàn toàn. Nó giam cầm tôi dưới địa lao u ám, áp đặt lên tôi những sự đau đớn và sự hãm hại không trở lại. Hai tay nó, một khi ngày xưa đã được tôi dạy bảo và dìu dắt, giờ đây lại trở thành vũ khí tàn ác, bóp nát cằm tôi, trái tim tôi tan nát vì những lời tội ác "Mẫu thân ta bị ngươi hại chết", tiếng oán hận vang lên từ miệng của đứa con nuôi mà tôi đã dành tình yêu và quan tâm suốt bao năm tháng.

Nhưng ngay cả khi đối mặt với sự phản bội và đau khổ, tôi vẫn không hối hận về những gì đã làm cho đứa bé. Tôi vẫn cười nói, dù trong tim tôi biết rằng niềm vui và hạnh phúc đã dần rời xa tôi. "Được, sau này nó chính là con trai của thiếp", những lời nói cuối cùng của tôi trước khi bước vào vòng xoáy của sự trói buộc và đau thương.

Cuối cùng, sau khi bị ngược đãi tới chết, tôi lại trùng sinh, được cơ hội một lần nữa để sửa chữa những sai lầm trong quá khứ, để đối mặt với những kẻ phản bội và trả thù những kẻ đã làm tổn thương tôi. Nhưng dù trở lại với cuộc sống mới, tôi vẫn mang trong mình một tình yêu vô điều kiện và sự tha thứ, và dù có bao nhiêu gian nan và khó khăn, tôi vẫn không quên điều đó.

Nhưng định mệnh có lẽ đã sắp đặt, khi tôi trở lại, tôi lại đối mặt với đứa bé mà phu quân đã dắt về, con trai của mình, nhưng lại không phải là của tôi. Trong cái nhìn của tôi, tôi vẫn cảm nhận được sự đau khổ và mất mát, nhưng cũng có một chút hy vọng và niềm tin. Bởi vì dù cuộc đời đã dâng trào những biến cố khó lường, tôi vẫn tin rằng tình yêu và sự tha thứ sẽ là nguồn động viên mạnh mẽ nhất, giúp tôi vượt qua mọi thử thách và tìm lại được hạnh phúc thật sự.

"Hoán Phong Hoa" không chỉ là một câu chuyện về sự trói buộc và trả thù, mà còn là một câu chuyện về sự tha thứ và hồi sinh, về tình yêu vô điều kiện và hy vọng không bao giờ mất đi. Đó là một cuộc hành trình của sự trưởng thành và sự kiên nhẫn, để tìm ra ý nghĩa thực sự của cuộc sống và hạnh phúc.Đừng bỏ lỡ bộ truyện hot Hoán Phong Hoa bản full hoàn toàn miễn phí này nhé, qua văn án và review, cũng như bình luận, nếu không thuộc gu của bạn thì có thể đọc truyện Em Bé Đáng Yêu Mềm Mại Gả Cho Tổng Tài Nóng Nảy khá là hay cùng với sắc xuân gửi người tình truyện full được nhiều bạn đọc bình chọn là 1 trong những truyện hay và hot nhất trong thời gian vừa qua.


Từ khóa tìm kiếm: đọc truyện full Hoán Phong Hoa review chương mới nhất, truyenfull, trumtruyen, zingtruyen, wikidich, dtruyen, sstruyen, truyenyy, wattpad, noveltoon, truyenchu, truyenhdx, tamlinh247, truyencv, medoctruyen, truyendocnhieu, thichtruyen, truyencuatui, truyenvip.

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí