Thông tin truyện Em Bé Đáng Yêu Mềm Mại Gả Cho Tổng Tài Nóng Nảy Full

Em Bé Đáng Yêu Mềm Mại Gả Cho Tổng Tài Nóng Nảy

Bạn đang đọc Review Truyện Em Bé Đáng Yêu Mềm Mại Gả Cho Tổng Tài Nóng Nảy Full chương cuối mới nhất + phiên ngoại của tác giả Lộc Bát Kim. Đây chính là câu chuyện về tình yêu đích thực, nơi một "Em bé đáng yêu mềm mại" gặp gỡ và gả cho một "Tổng tài nóng nảy", và họ tìm thấy niềm vui và hạnh phúc trong nhau.

Thể loại: Nguyên sang, Đam mỹ, Hiện đại, HE, Tình cảm, Ngọt sủng, Trọng sinh, Sinh con, Cưới trước yêu sau, Chủ thụ, 1v1

Văn án, trích đoạn và review giới thiệu nội dung cốt Truyện Miễn Phí Em Bé Đáng Yêu Mềm Mại Gả Cho Tổng Tài Nóng Nảy Full - Lộc Bát Kim:

Giang Hoài, một cậu bé từ nhỏ đã được xem là hơi ngốc một chút so với những đứa trẻ khác, thường xuyên trở thành đối tượng trêu chọc và châm chọc. Trải qua một cuộc hôn nhân đau khổ và đầy ám ảnh trong kiếp trước, cậu đã chết vì tra tấn từ người chồng tàn ác. Nhưng số phận dường như không tha thứ cho cậu khi cậu được tái sinh và phải đối diện với cuộc sống hôn nhân khác.

Giang Hoài quyết định chọn "Người kia" làm đối tác hôn nhân mới, mặc dù biết rằng người này là một tổng tài quyền lực, tuy có đẹp trai nhưng tính cách nóng nảy. Ngay từ ngày đầu tiên sống chung, Giang Hoài đã gây ra những tình huống dở khóc dở cười với "Người kia" bằng cách làm vỡ những vật dụng quý giá và tình cờ làm lộn xộn ngôi nhà.

Mặc dù "Người kia" luôn giữ vẻ bề ngoài lạnh lùng và thờ ơ, nhưng từ từ, sự quan tâm dịu dàng dần hiện ra qua những hành động nhỏ của anh. Dù ban đầu cậu không thể hiểu được những hành động ấy, nhưng dần dần, cậu nhận ra rằng có lẽ, phía sau vẻ bề ngoài cứng rắn đó là một trái tim ấm áp.

Cuộc sống hôn nhân dần dần trở nên ngọt ngào hơn khi Giang Hoài nhận ra mình mang thai. Trước mắt là sự lo lắng và bất an, nhưng "Người kia" không chỉ cho cậu sự ủng hộ mà còn đối xử với cậu một cách dịu dàng và chu đáo hơn. Dần dần, mối quan hệ giữa họ trở nên chặt chẽ hơn, không chỉ là vợ chồng mà còn là bạn đồng hành trong cuộc sống.

Giang Hoài và "Người kia" đối mặt với nhiều thách thức và hiểm nguy từ bên ngoài, nhưng tình yêu và sự hiểu biết dần dần trưởng thành giữa họ. Họ cùng nhau vượt qua mọi khó khăn, bảo vệ lẫn nhau trước mọi nguy hiểm và khó khăn.

Dần dần, Giang Hoài nhận ra rằng, dù có thể hơi ngốc một chút, nhưng cuộc sống hôn nhân này đã mang lại cho cậu hạnh phúc và ấm áp mà cậu không bao giờ nghĩ đến. Cậu không chỉ là "Em bé đáng yêu mềm mại" trong mắt "Tổng tài nóng nảy", mà còn là người vợ đáng trân trọng và yêu thương nhất của anh.

Với sự hiện diện và tình yêu của nhau, Giang Hoài và "Người kia" đã cùng nhau xây dựng nên một mái ấm hạnh phúc và bền vững, đánh đổi mọi khó khăn và thử thách, và sống hạnh phúc đến suốt đời.

# lão bà thật thơm#

# ly hôn là không có khả năng ly hôn, chết cũng không rời #

【Dò mìn】: Song mối tình đầu, thụ kiếp trước thà chết chứ không chịu khuất phục.

Vai chính: Giang Hoài, Lục Vô Túy

Một câu tóm tắt: Khởi động lại sinh hoạt hạnh phúc

Lập ý: Hảo hảo sinh hoạt, may mắn ở không xa bạn

[*] thật là thơm (từ gốc: 真香): là tiếng lóng thường được dùng nhiều ở giới trẻ Trung Quốc nhằm chỉ sự tự vả.Một từ thông dụng trên Internet, thường đề cập đến tình huống mà một người ban đầu quyết định không đi hoặc làm điều gì đó, nhưng cuối cùng lại chủ động làm điều ngược lại.

"Thật thơm " có nguồn gốc từ Wang Jingze trong chương trình "Kế hoạch chuyển đổi". Trong chương trình, nhân vật chính Wang Jingze đến từ thành phố đã nói những lời cay nghiệt khi mới đến một gia đình nông thôn, và sau đó là một tình tiết hài hước như tát vào mặt. Trong ctr, nhân vật chính Wang Jingze không thích điều kiện nghèo khó ở nông thôn và muốn trở lại thành phố. Lão gia gia nông thôn không ngừng thuyết phục, Wang Jingze tức giận nói: " Wang Jingze tôi chết đói, chết ở bên ngoài, từ đây nhảy xuống, cũng sẽ không ăn thịt này." Nhưng mấy giờ sau Wang Jingze đói bụng, chỉ có thể ăn cơm ở một gia đình nông thôn, vừa ăn vừa nói "thật là thơm". Đúng trái ngược với những lời cay độc mà anh đã nói trước đó, niềm vui bỗng vỡ òa. Trở thành ngôn ngữ mạng hot vào năm 2018.Có lẽ với những tình tiết và kết cục của bộ truyện Em Bé Đáng Yêu Mềm Mại Gả Cho Tổng Tài Nóng Nảy full này chưa đủ để thỏa mãn cảm giác muốn đọc, được đọc và thèm đọc của bạn, vậy tại sao ko thử đọc các tác phẩm khác như truyện Tôi Là Âm Dương Sư cùng với review của truyện Bảy Vị Sư Phụ Đỉnh Phong (Đệ Nhất Thần Vương) là những truyện hay cùng thể loại đang có khá nhiều lượt xem từ nhiều độc giả.


Từ khóa tìm kiếm: đọc truyện full Em Bé Đáng Yêu Mềm Mại Gả Cho Tổng Tài Nóng Nảy review chương mới nhất, truyenfull, trumtruyen, zingtruyen, wikidich, dtruyen, sstruyen, truyenyy, wattpad, noveltoon, truyenchu, truyenhdx, tamlinh247, truyencv, medoctruyen, truyendocnhieu, thichtruyen, truyencuatui, truyenvip.

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí