Thông tin truyện Thần Đạo Đan Tôn Full

Thần Đạo Đan Tôn

Thần Đạo Đan Tôn
Đánh giá: 10.0/10 từ 9 lượt

Bạn đang đọc Review Truyện Thần Đạo Đan Tôn Full chương cuối mới nhất của tác giả Cô Đơn Địa Phi được web truyện chữ full online cập nhật đầy đủ các chương. Truyện kể về Lăng Hàn - Một Đan Đế đại danh đỉnh đỉnh. Truyện hay thuộc thể loại Tiên Hiệp Huyền Huyễn mang đến cho bạn đọc sự cuốn hút, li kì đến từng câu chữ, từng tình huống. Lăng Hàn mang trong thân mình tuyệt thế công pháp vì truy cầu bước cuối, xé bỏ tấm màn thành thần nhưng thất bại đã phải bỏ mình. Thế nhưng ông trời dường như không muốn tuyệt dường người, Lăng Hàn đã được trọng sinh vào một thiếu niên cùng tên và điều may mắn nhất là "Bất Diệt Thiên Kinh" ấn ký vẫn còn nằm nguyên trong tâm thức hắn.


Thông Tin Truyện Thần Đạo Đan Tôn Full - Cô Đơn Địa Phi

Tên Truyện:Thần Đạo Đan Tôn
Tác Giả:Cô Đơn Địa Phi
Thể Loại:Tiên hiệp, Huyền huyễn
Tags:Tu tiên, Tu chân
Nhân vật chính:Lăng Hàn
Số chương:Đang cập nhật + ngoại truyện

Bình luận và review truyện Thần đạo đan tôn từ bạn đọc:

- Ai biết thì xin cho mình hỏi , Lăng Hàn là chuyển thế của ai và từ truyện nào chuyển thế đc không ạ !!!
   + Lăng Hàn là do dc Cuồng Loạn và Nguyên Thế Giới đời trước ý chí đánh lạc ấn lên đó
   + Lăng hàn thật ra là của tinh nguyệt thánh nhận ấp trong sinh mệnh thạch (là nguyên thế giới đó)
- Mới đọc khúc đầu nên chưa đánh giá được gì nhiều. Có điều mình thấy nhiều truyện kiểu trọng sinh này miêu tả tâm lý nhân vật cứ sai sai thế nào ấy nhỉ. Đọc 1 2 truyện thì còn đã chưa thấy gì, đọc nhiều là nhận ra. 1 nhân vật mà kiếp trước đã lên tới đỉnh cao của thế giới thì những cảm giác sau sẽ hoàn toàn khác:
- Cảm giác chấp nhặt: Đã ở đỉnh cao trải qua bao chuyện rồi thì mấy trò gây sự vặt vãnh của bọn nít ranh cũng dính vào? Rồi đánh xong giả vờ không quan tâm. Để thể hiện với đọc giả là mình mạnh à? Giống như một thằng 20 tuổi thấy đứa con nít 5 tuổi sừng sộ với mình thì lao vào đập lộn vậy. Đáng lẽ tính cách đúng phải là mày sủa cứ sủa còn ta đếch care, cười xòa bỏ qua hoặc là dùng trí tuệ, mưu lược đùa giỡn tụi nhóc chứ không phải kiểu cơ bắp như vậy. Mình rất thích cách viết của Yêu Thần Ký đập lộn với bọn nít ranh không phải không có nhưng đập lộn phải vì mục đích thực dụng nào đó của mình chứ không phải sướng lên thì quất, thì gây thù, thì diệt tộc, cái đó người ta gọi là trẻ trâu. Chỉ có ngoại lệ là Đế Bá vì thân phận nó là bố của cái vũ trụ này rồi, tính cách như vậy thì hợp lý nhưng nhiều đoạn đọc vẫn trẻ trâu vãi ra.
- Cảm giác với phụ nữ: Thưởng thức cái đẹp luôn là bản chất của mọi thằng đàn ông. Nhưng một thằng đàn ông trưởng thành tới mức thành tinh sống không biết bao năm tháng sẽ chả bao giờ có cảm giác tim đập chân run xấu hổ không dám nhìn gái đẹp cả. Đơn giản nó sẽ chỉ nghĩ:"Em này xinh phết", vậy thôi. Trái tim lỗi nhịp ư? Đó là cho mấy thằng nhóc mới lớn thôi. Theo mình thì Thiếu Gia Bị Bỏ Rơi miêu tả tâm lý nhân vật này đúng nhất. Lúc đầu thằng trai không quan tâm nhưng dần dần sẽ bị mấy đứa con gái cảm hóa, vậy mới hợp lý. Chứ già đầu sống mấy trăm năm mà còn ngựa giống thì tu tiếc gì nữa vô lầu xanh làm bán thời gian cho rồi.
- Cảm giác trọng sinh: Truyện thường miêu tả cực kỳ hời hợt lúc trọng sinh, ký ức ào vào cứ thế là chấp nhận mình đã trọng sinh. Có truyện còn khó đỡ hơn kiểu sáng tinh mơ anh mở mắt dậy trên giường nhìn xung quanh, ơ thế là anh trọng sinh rồi. Thua! Một người bình thường sẽ có chút nghi ngờ, chút tò mò lý do, chả bao giờ chấp nhận dễ dàng thế cả. Đặc biệt là khao khát trở về thế giới của mình của thời điểm trước khi trọng sinh, cái này thì ngoài truyện của lão Ngũ chả thấy truyện nào có mặc dù đây là tâm lý thường thức.
- Cảm giác về tầm nhìn, tham vọng: Một thằng ở đỉnh thế giới thì suy nghĩ nó cũng sẽ khác người. Đơn giản là nó sẽ quan tâm tới những sự việc cao xa dù không nói ra miệng như Nhiếp Ly là bảo hộ Quang Huy thành, đánh bại BOSS cuối hay Lý Thất Dạ là tìm đến bản chất của thế giới. Chả có thằng trọng sinh nào mà suốt ngày chỉ nghĩ tới chuyện làm sao để mình tu luyện đạt lại trình độ kiếp trước cả vì đối với tụi nó chuyện đạt lại trình kiếp trước là hiển nhiên và cũng bởi vì nếu suy nghĩ thế thì kiếp trước nó đã chả đạt tới đỉnh cao thế giới.
- Cảm giác về sự thần bí: Tất nhiên mọi thằng trọng sinh đều phải thần bí vì không ai bô bô ngoài miệng tao trọng sinh cả. Vấn đề là sự thần bí đó thể hiện thế nào trong mắt người khác. Có truyện thì trơn tru, có truyện mọi người lại rất khiên cưỡng chấp nhận. Ví dụ Nhiếp Ly có thân phận là đệ tử thần bí của một ông trùm dược sư, Lý Thất Dạ là người thừa kế hờ của Minh Nhân tiên đế là những điển hình thành công. Nhiều truyện thì các nhân vật phụ có IQ thấp tới nỗi chả thèm thắc mắc vì sao main có nhận thức vượt trội so với bối cảnh của họ mà thằng thừng tin vào main luôn. Đừng hỏi thắc mắc thì để làm gì mà hãy bảo vì một câu chuyện logic thì những thắc mắc này dù ít dù nhiều không thể bỏ qua.
- Cảm giác thành tựu: Kiếp trước vô đối rồi thì mấy việc tu luyện chiến đấu ở cấp thấp phẹt thế này sẽ chả có cảm giác gì cả, không vui không buồn, thậm chí cảm giác mình tu luyện chậm lên lại quá chứ sao lại có cảm giác thành tựu mình luyện vậy là nhanh rồi, hơn cả kiếp trước rồi? Lúc đánh nhau cũng thế, chả lẽ lại gầm gào lên, phấn khích, buff ý chí đi đánh nhau với 1 thằng mà kiếp trước mình vẩy tay phát là nó ra bụi? Tâm lý nó sai vcl.
- Truyện hay lắm, đọc lôi cuốn giống như Đế Bá trọng sinh biết hết tất cả =)))) Ra nhanh nhanh đi ad ơi ^^ "
- Thần linh phân năm đẳng cấp lớn, phân biệt là Sơn Hà, Nhật Nguyệt, Tinh Thần, Hằng Hà, Sáng Thế, có điều, mỗi đẳng cấp lớn không phải phân chín tầng, mà chỉ có bốn đẳng cấp nhỏ, phân biệt là Tiểu Cực Vị, Trung Cực Vị, Đại Cực Vị, Đại Viên Mãn.

Văn án và trích đoạn giới thiệu nội dung cốt truyện Thần Đạo Đan Tôn Full của tác giả Cô Đơn Địa Phi từ chương 1 đến chương cuối:

Văn án giới thiệu nội dung, cảnh giới và các nhân vật trong truyện Than dao dan ton:

Từ nay về sau sóng gió cuộn trào nổi lên, Đan Đế ngày xưa bây giờ phải cùng tranh phong với vô số thiên tài trẻ tuổi, lại bắt đầu một truyền thuyết mới như để chứng minh với trời đất: Ta, là người mạnh nhất!
Phân chia cảnh giới: Luyện Thể, Tụ Nguyên, Dũng Tuyền, Linh Hải, Thần Thai, Sinh Hoa, Linh Anh, Hóa Thần cùng Thiên Nhân Cảnh.....
Mỗi cảnh giới chia làm chín tầng: tầng một đến ba là tiền kỳ, tầng bốn đến sáu gọi là trung kỳ và tầng bảy đến chín gọi là hậu kỳ và đỉnh
Cảnh giới Đan Sư: Hoàng cấp,Huyền cấp, Địa cấp, Thiên cấp...
Thần Cảnh: Nhật Nguyệt Cảnh, Sơn Hà Cảnh, Tinh Thần Cảnh, Hằng Hà Cảnh, Sáng Thế Cảnh
Mỗi cảnh giới chia làm: Tiểu Cực Vị, Trung Cực Vị, Đại Cực Vi, Đại Viên Mãn trong một Cực Vị lại chia làm: Tiền kỳ, Trung kỳ, Hậu kỳ, Viên mãn
Cảnh giới Tiên Vực:Trảm Trần Cảnh (Nhất Trảm-Nhị Trảm-Tam Trảm-Tứ Trảm-Ngũ Trảm),Phân Hồn Cảnh (Dương Hồn-Âm Hồn-Thiên Hồn-Địa Hồn), Tiên Phủ Cảnh, Thăng Nguyên Cảnh, Tiên Vương có 9 tầng từ 1 đến 9, bên trên Tiên Vương là Thiên Tôn
Cảnh giới Đan Sư ở Tiên Vực: Nhất Tinh, Nhị Tinh, Tam Tinh, Tứ Tinh,Ngũ Tinh Đan Sư

Trích đoạn nội dung chương 1 truyện than dao dan ton: Sống Lại

Vũ Quốc, Lăng Gia ở Thương Vân Trấn, trăng treo giữa trời.

Lăng Hàn bỏ ra ròng rã mười giây, mới rốt cục khẳng định, hắn xác thực chuyển thế sống lại.

Đối với một cường giả Thiên Nhân Cảnh mà nói, cần mất mười giây mới có thể khẳng định một chuyện, đây tuyệt đối khó mà tin nổi, nhưng cũng đồng dạng chứng minh, sự tình phát sinh ở trên người hắn, là khó mà tin nổi cỡ nào.

Đời trước, hắn đứng trên đỉnh cao của võ đạo, ở đan đạo cũng có thành tựu cổ kim chưa thấy, khai sáng Tam Hỏa Dẫn thuật, gợi ra một hồi cách mạng ở Luyện Đan giới, được người tôn là Đan Đế.

Nhưng hắn vẫn chưa thỏa mãn, còn muốn tiến thêm một bước, đạt đến Phá Hư Cảnh, Phá Toái Hư Không, hóa Phàm thành Thần trong truyền thuyết. Vì thế, hắn thăm dò vô số di tích, cuối cùng tiến vào Hắc Huyết Cốc, trải qua tầng tầng nguy hiểm, sau đó tìm tới một Cổ Tháp thần bí.

Không có để hắn thất vọng, trên Cổ Tháp có văn tự màu vàng, chính là một bộ công pháp vô thượng, tên là Bất Diệt Thiên Kinh, luyện đến cảnh giới tối cao, thân thể bất hư bất hủ, cùng thiên địa đồng thọ!

Nhưng cho dù lấy tu vi Thiên Nhân Cảnh của Lăng Hàn, vẫn cảm thấy Bất Diệt Thiên Kinh kia khó hiểu mịt mờ, thật giống như xem một quyển thiên thư, hoàn toàn không có manh mối.

Hắn mạnh mẽ ghi nhớ bản công pháp kia, đang muốn nghiên cứu Cổ Tháp một chút, thì Cổ Tháp lại chấn động, bắn ra một đạo thần quang vô lượng, trong nháy mắt liền đánh nát cơ thể của hắn. Nhưng quái lạ chính là, linh hồn của hắn lại không tiêu tan, rơi vào một loại trạng thái tỉnh tỉnh mê mê, kéo dài hơn vạn năm.

Ở chỗ này vạn năm, linh hồn của hắn vẫn suy diễn Bất Diệt Thiên Kinh, ngoại trừ chuyện đó, thì hắn không làm được chuyện gì, mười ngàn năm sau, hắn rốt cục lĩnh ngộ tầng thứ nhất của công pháp.

Một cường giả Thiên Nhân Cảnh, bỏ ra 10000 năm, mới lĩnh ngộ được tầng thứ nhất của một môn công pháp, khái niệm này nghĩa là gì?

Phải biết cường giả Thiên Nhân Cảnh, tuổi thọ cũng không tới ngàn năm, bình thường mà nói, thế gian căn bản không ai có thể tu thành Bất Diệt Thiên Kinh, bởi vì còn chưa có bắt đầu đã chết già.

Nhưng Lăng Hàn lại lấy loại phương thức quái lạ này, nắm giữ tầng thứ nhất của Bất Diệt Thiên Kinh, sau đó, hắn lại đột nhiên trùng sinh, chuyển thế sống lại ở trên người một thiếu niên mười sáu tuổi, đồng dạng tên là Lăng Hàn.

Cùng xem kết cục của truyện Thần Đạo Đan Tôn như thế nào nhé, nếu truyện chưa full các bạn có thể gửi yêu cầu trợ giúp để chúng tôi ưu tiên cập nhật các chương mới nhé, trong khi chờ đợi có thể lướt qua 1 số truyện hot như truyện gió ấm không bằng anh thâm tình, đây là những truyện nằm trong top truyện hot được nhiều người yêu thích mà bạn ko nên bỏ qua. Hoặc bạn có thể đọc thêm truyện ngôn tình h+ nếu không thích thể loại này.

Danh sách chương của truyện Thần Đạo Đan Tôn

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí