Thông tin truyện Đích Nữ Truyện Ký Full

Đích Nữ Truyện Ký

Đích Nữ Truyện Ký
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt

Review Truyện Đích Nữ Truyện Ký Full - Ai Lam là truyện Ngôn Tình Gia Đấu Trọng Sinh miễn phí được tuyển chọn từ những truyện hot từ nhiều nguồn, nhằm phục vụ nhu cầu đọc truyện của những độc giả yêu thích thể loại truyện này.

Những câu chuyện về đề tài gia đấu luôn có một sức hấp dẫn đặc biệt đối với bạn đọc, bởi những âm mưu, tranh giành lẫn nhau. Đích Nữ Truyện Ký của Ai Lam là một câu chuyện như thế. Đọc truyện, có lúc bạn cảm thấy xót xa, đáng thương cho các nhân vật, bởi đôi lúc họ cũng chỉ là nạn nhân của những cuộc đấu đá.

Văn án:

Đích nữ thiên kim của phủ Đại học sĩ -Hạ Liên Phòng, ôn nhu nhát gan, một lòng hướng Phật, không tranh không đoạt, nhưng cuối cùng lại rơi vào cái kết bị hủy danh tiết lại bị từ hôn. Nàng chịu đả kích lớn, buồn bực mà chết.

Sau khi chết, nàng lại biến thành cô hồn dã quỷ, du đãng chung quanh hậu viện đại trạch, tận mắt chứng kiến hết thảy bi kịch phát sinh ở trên thân nhân của nàng. Di nương giả dối, thứ muội âm hiểm, các nàng thận trọng từng bước, từng chút hủy hoại cuộc đời đệ muội nhỏ tuổi của nàng! Ấu đệ bị di nương tự mình đưa vào tay quyền quý, thân nhiễm bệnh thiên hoa (đậu mùa), tử trạng không chịu nổi; muội muội cùng nàng một dạng, bị hủy danh tiết vội vàng gả, nào ngờ nhà chồng cùng thứ muội âm thầm hãm hại, chụp danh không tuân thủ nữ tắc cho nàng, cùng hài nhi trong bụng bị lụa trắng siết cổ.

Thế gian tuyệt vọng phẫn nộ, cùng lắm cũng chỉ như thế mà thôi.

Nếu có kiếp sau, Hạ Liên Phòng nguyện hóa thành lệ quỷ, cùng kẻ thù địch tranh đấu không chết không ngừng.

Review truyện đích nữ truyện ký từ bạn đọc:

- Lâu lắm mới co những truyện cung đấu + trọng sinh được edit hay m đang tìm ko ra truyện mới cảm ơn adm nhìu nha

Truyện hay nha! Đọc xong chỉ muốn nói : " chị nữ 9 quả nhiên không làm ta thất vọng aaaaaaa 😆 "

Chuẩn trâu già gặm cỏ non luôn :))

ta thấy ông nam 9 cute gì đâu hông à?

Kích thích dễ sợ :v toàn những pha vả mặt chất lượng cao !!!

Trong truyện có nhắc tới đoạn nữ 9 không vì mình là nữ mà tự coi nhẹ bản thân và điều này là dc mẹ nữ 9 dạy bảo. Rõ là vớ vẩn, nữ 9 kiếp trc sống có ra ji đâu. Mẹ nữ chính vì con mụ vợ bé của chồng mà ốm đau sầu thảm nghĩ lắm mà chết. Bà ta bỏ lại 3 đứa con bơ vơ ko nơi nương tựa, sống khổ sống sở, ko đứa nào sống đến trưởng thành. Bà ta còn dc chồng yêu thương cơ mà hành động ngu xuẩn hại mình, kẻ thù sung sướng. Nếu bà ta mạnh mẽ thì phải sống tốt chăm sóc con cái, vả chết con mụ vợ bé. Như vậy mà bảo là ko coi nhẹ bản thân thì loại đó dc hiểu là ji vậy...

Tuy mô típ cốt truyện khá quen thuộc là dạng trọng sinh trả thù, truyện cũng hơi dài tí, có vài nhân vật tính cách gây khó chịu một chút. Còn có nam nữ 9 cũng tương đối cách tuổi nhau, đó giờ không bao giờ đọc truyện có nam nữ 9 cách tuổi như vậy, nhưng càng đọc lại càng thích, ngưỡng mộ tình yêu của cả hai; khi yêu nhau rồi thì tuổi tác không là vấn đề. Hợp lý.

Nói chung, truyện vẫn cuốn hút khiến mình đọc không ngừng từ đầu đến cuối.

Cảm nhận riêng. Truyện đọc tạm ổn, Suy nghĩ về kiếp trước quá nhiều, lặp đi lặp lại chuyện kiếp trước mất thời gian, Nhiếp Tĩnh thì sự trừng phạt ở đây là gì? Chẳng có gì cả, gây ra nhiều chuyện nhưng cuối cùng vẫn đc tha thứ, đọc thấy hơi dài dòng, không hiểu sao mọi người thích Nhiếp Tĩnh chứ thể loại biến thái như thế không xứng đáng được sống.Sau khi đọc xong bộ truyện Đích Nữ Truyện Ký full miễn phí bạn có cảm nhận gì không? Hãy đánh giá 10 sao nếu nó thực sự hay, rồi thử đọc tiếp truyện Cô Vợ Thay Thế Full cực kỳ hot cùng với truyện Ấm Áp Từ Anh Full cũng đang được rất nhiều độc giả đánh giá cao và cho thang điểm tuyệt vời, trải nghiệm ngay nào.

Danh sách chương của truyện Đích Nữ Truyện Ký

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí