Thông tin truyện Lục Gia Tiểu Tức Phụ Full

Lục Gia Tiểu Tức Phụ

Bạn đang đọc Review Truyện Lục Gia Tiểu Tức Phụ Full (Nàng dâu nhỏ nhà họ Lục) - Tiếu Giai Nhân. Đây là truyện chữ full kể về Ngưng Hương trùng sinh – sống lại nhưng vào chính bản thể, tức là quay lại một thời điểm khác trong quá khứ để thay đổi bản thân, khác với thể loại trọng sinh nhé.


Thông Tin Truyện Truyện Lục Gia Tiểu Tức Phụ Full - Tiếu Giai Nhân

Tên Truyện:Truyện Lục Gia Tiểu Tức Phụ
Tên Khác:Nàng Dâu Nhỏ Nhà Họ Lục, Lục Gia Tiểu Nương Tử
Tác Giả:Tiếu Giai Nhân
Thể Loại:Ngôn tình, Sủng, Cổ đại, Trọng sinh, 1vs1, HE
Tags:Làm ruộng, Điền văn cực sủng, cuộc sống nhà nông
Nhân vật chính:Ngưng Hương, Lục Thành, A Nam
Nhân vật phụ:Tố Nguyệt, Bùi Cảnh Hàn, Lục gia toàn gia
Số chương:Đang cập nhật + phiên ngoại truyệnVăn án và trích đoạn giới thiệu nội dung cốt Truyện Lục Gia Tiểu Tức Phụ Full (Nàng Dâu Nhỏ Nhà Họ Lục) của tác giả Tiếu Giai Nhân từ chương 1 đến chương cuối phiên ngoại truyện:

Văn án giới thiệu nội dung và các nhân vật trong truyện Luc Gia Tieu Tuc Phu Full Nang Dau Nho Nha Ho Luc:

Ngưng Hương là nha hoàn của phủ Trấn Viễn Hầu, do dung mạo quá xinh đẹp nên bị Thế tử phu nhân bán đi, cuối cùng vì không cam lòng chịu nhục mà chết. Trùng sinh trở về, Ngưng Hương cố gắng chuộc thân sớm sau đó an tâm làm con gái nhà nông gia, nhưng không ngờ lại bị kẻ tên Lục Thành ở thôn bên cạnh theo dõi, không có việc gì cũng xuất hiện trước mặt nàng, còn mang theo “đứa con trai” hai tuổi của hắn đi cùng nữa.Chịu không nổi công phu quấn người của hai cha con nhà này, Ngưng Hương đành phải gả qua đó. Sau khi thành thân Lục Thành hết sức giỏi giang, trong nhà ngày càng giàu có, ngay khi hàng xóm láng giềng đều hâm mộ Ngưng Hương đã chọn đúng người thì “đứa con trai” lắc mình biến thành thái tử, còn toàn tâm toàn ý muốn lấy con gái của bọn họ làm vợ…
Một câu giới thiệu vắn tắt: con đường từ nàng dâu nhỏ nông gia trở thành mẹ vợ của hoàng thất.


Trích đoạn chương 1 truyện Luc Gia Tieu Tuc Phu Full Nang Dau Nho Nha Ho Luc:

Tuyết lớn bay tán loạn, trời đất một mảng trắng xóa.Trấn Viễn Hầu phủ, bên trong Lãnh Mai Các , một con chim mao tước đậu trên cây mai ở góc tường kêu hai tiếng pi pi, từng đợt từng đợt khói nhẹ từ nhĩ phòng bay ra dọa khiến nó phành phạch cánh bay đi, khi móng vuốt rời đi cành mai, khiến tuyết bay tán loạn.Chỉ là một chút động tĩnh, lại giống như kinh động người trong phòng.Ngưng Hương toàn thân nóng lên, như là đang dãy dụa trong cơn mê, ngay khi nàng sắp chống đỡ không được , nhiệt khí đột tan ra, khí lạnh như thấm vào xương. Lúc nóng lúc lạnh, nàng run bần bật, chung quanh một mảnh đen tối, Ngưng Hương thử nhớ lại rốt cuộc đã xảy ra cái gì, trong đầu mới thoáng hiện một ít hồi ức vụn vặt, rồi lại ào ạt đến……Kêu sợ hãi một tiếng, Ngưng Hương đột nhiên bừng tỉnh, cả người đều là mồ hôi, hô hấp nặng nhọc.Còn không có thấy rõ bản thân đang ở chỗ nào, rèm cửa nội thất bị người vén lên, Ngưng Hương theo bản năng quay đầu, thấy Tố Nguyệt ngơ ngác mà đứng ở cửa.


Bình luận và Review truyện Lục Gia Tiểu Túc Phụ(Nàng dâu nhỏ nhà họ Lục từ bạn đọc:

- Tố Nguyệt có tính toán riêng của mình nên Ngưng Hương không cần lo lắng. Anh Thành nhà ta cũng đang lo lắm đây, có chủ tử như vậy thì Ngư g Hương khó mà chuộc thân, haizz…đường còn dài quá….
- Trùng sinh lại là câu chuyện sẽ theo chiều hướng khác, he..he..anh Phó Tranh rất thích ngược, càng không chú ý đến anh thì anh sẽ càng chú ý lại, cao tay chiêu này của Mai Như quá tuyệt.
- Ta thấy Tố Nguyệt với Bùi Cảnh Hàn nếu trong truyện trọng sinh khác có lẽ sẽ là kiểu kiếp trước k nhận ra vẻ đẹp của nàng, kiếp này vì nàng mà say đắm. Thế mà chả hiểu sao đặt trong bối cảnh truyện này cứ thấy sao sao ý, ghét Bùi Cảnh Hàn chắc rồi mà ta lại cũng k thích bạn nguyệt luôn :(((
Chap sau là con rể gặp mẹ vợ, con trai nuôi gặp mẹ nuôi, cứ bị thích hai bố con bạn thành:))) lại còn thích con hơn bố mới chết chứ :))
- Đây là hoàn toàn cổ đại chứ ko phải xuyên ko. Vậy mà cách cư xử của lục thành như đồ vô lại. Chưa có nam chính trong truyện nào khiến mình gét như lục thành. Quá mặt dày, vô sỉ. Đó là biết lục thành sẽ là nc rồi mà còn gét như vậy.
- Dịch nhiều chỗ còn theo tiếng Trung, chưa thuần Việt. VD: đại ca cho ta cầm quả lê nên dịch thành đại ca cầm quả lê cho ta
- Truyện cũnh hay, tiết tấu chậm. Cảm ơn ad
- Thật sự cố đọc 200 chương nhưng mà nữ chính hơi ngu ấy
- Thương nữ chính nên ráng đọc hết truyện, chứ thực ra tác giả viết nam chính truyện này rất dở, đọc ghét ơi là ghét.
- Truyện mới của tiếu giai nhân a, truyện của tg này đảm bảo 3s chắc rồi, bà này trọng nữ khinh nam, luôn là mẹ ruột của nữ9 thôi.. Ta nhảy hố đây!!
- Khụ.. tác giả này trước đây có mấy bộ khá là "chất", thịt từng tảng bự, mà gần đây hình như đổi khẩu vị nhẹ hơn rồi, nhưng thịt vụn vẫn có. Nói vậy thôi chứ không chừng trước đây ta "chong xáng" nên xem 1 chút thịt cũng mặt đỏ tim đập, giờ ta càng "xáng chong" nên thấy cũng bình thường. Hô hô...
- Truyện đọc đươc, 2S - có tí thịt vụn, văn phong thoải mái. Có đôi lúc tính cách nữ 9 quá yếu đuối (lúc chưa lấy nam 9), tụi mình không thích lắm, nhưng đến thời khắc quyết định nữ 9 rất kiên quyết theo đuổi chọn lựa của mình - thà chết cũng không thay đổi.... Nam 9 mặt dày, lưu manh theo đuổi nữ 9 đến cùng....
- Truyện 2,5s.
nu9 là nha hoàn "tiền thông phòng" của hầu phủ thế tử, kiếp trước bị thế tử phi canh me thế tử đi vắng bán đi, ko muốn bị nhục nên nhảy sông tự tử với 1 chị thông phòng khác. 2 chị cùng trọng sinh nhưng mỗi người có nguyện vọng khác nhau. chị kia mún làm thông phòng để trả thù thế tử phi. Nu9 để dành tiền, giữ mình trong sạch để chuộc thân về quê. Nói chung là bị thế tử dùng dằng mãi mới thoát được kiếp nô tì.
nam9 là hàng xóm nhà nu9, 2 người có ái muội từ lúc nu9 còn ở hầu phủ, nam9 chấm nu9 từ cái nhìn đầu tiên. Nam9 góa vợ và có con trai cực dễ thương( thận phận 2 người trong văn án đã tiết lộ rùi hen). Nam9 các loại vô sỉ, mặt dày, bán manh cuối cùng cũng lấy được nu9. tiếp theo là công cuộc làm giàu, sinh con. Sau đó cap9 cứu nhị hoàng tử thoát khỏi ám sát của hầu gia thế tử. Nhị hoàng tử lên ngôi, hầu phủ đi tong, hoàng đế nhân lại con và phong chức cho nam9.
spoil sơ sơ đề mọi người đọc truyện hay hơn
- Dạo này tiếu giai nhân siêng ăn chay nhỉ. Chắc trước kia ăn thịt nhiều quá nên giờ sám hối đi tu
- Truyện hoàn hơi đột ngột,chắc tác giả không muốn kéo dài truyện ra nữa vì đời nam nữ chính coi như ổn rồi. Chắc sẽ có thêm phiên ngoại về đời con, mình rất thích bé a nam , chờ xem khi lớn em làm thế nào để cưới được quả nhi về ^^
- Có lẽ nào Tố Nguyệt sẽ lấy Ngô tam gia? Thêm 2 đôi nữa là Lục Định + Ngô Đình và A Nam + Quả nhỉ :v


Cùng xem kết cục của truyện Lục Gia Tiểu Tức Phụ như thế nào nhé, nếu truyện chưa full các bạn có thể gửi yêu cầu trợ giúp để chúng tôi ưu tiên cập nhật các chương mới nhé, trong khi chờ đợi có thể lướt qua 1 số truyện hot như Xin Đừng Trèo Cao Full khá là hay cùng với con duong ba chu Full, đây là những truyện nằm trong top truyện hot được nhiều người yêu thích mà bạn ko nên bỏ qua.


Từ khóa tìm kiếm: đọc truyện full Lục Gia Tiểu Tức Phụ review chương mới nhất, truyenfull, trumtruyen, zingtruyen, wikidich, dtruyen, sstruyen, truyenyy, wattpad, noveltoon, truyenchu, truyenhdx, tamlinh247, truyencv, medoctruyen, truyendocnhieu, thichtruyen, truyencuatui, truyenvip.

Các chương mới nhất truyện Lục Gia Tiểu Tức Phụ mới cập nhật

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí