Thông tin truyện Đồ Đệ Ma Tôn Mua Một Tặng Một Full

Đồ Đệ Ma Tôn Mua Một Tặng Một

Đồ Đệ Ma Tôn Mua Một Tặng Một

Trạng thái:

Đang ra

Từ khóa tìm kiếm:

dtruyen, wattpad, xuyên thư, sư đồ
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt

Bạn đang đọc Review Truyện Đồ Đệ Ma Tôn Mua Một Tặng Một Full + phiên ngoại của Khúc Tiểu Khúc. Trong thế giới Tu chân, Mộ Hàn Uyên được coi như một "ánh trăng sáng", một biểu tượng của sự trong trẻo và tinh khiết. Với khí chất tươi mát, hắn tựa như ánh trăng thanh khiết trên bầu trời, không chịu ảnh hưởng từ khói lửa nhân gian

Thể loại: Sư đồ, xuyên thư,  huyền huyễn, HE
Editor: Edelweiss
Nhân vật chính: Vân Dao, Mộ Hàn Uyên.

Văn án, trích đoạn và review giới thiệu nội dung Truyện Đồ Đệ Ma Tôn Mua Một Tặng Một Full:

Văn án 1.

Trong vũ trụ Tu chân, Mộ Hàn Uyên được xem như một "ánh trăng sáng", một biểu tượng của sự trong trẻo và tươi mới. Hắn sở hữu một khí chất tươi mát, trong trẻo, và xuất trần, giống như ánh trăng lấp lánh trên bầu trời cao, không bị vấy bẩn bởi khói lửa của nhân gian. Một cái nhìn sâu xa cũng cho thấy rằng hắn giống như tuyết trắng trên đỉnh Thiên Sơn, sạch sẽ và thuần khiết. Do đó, Mộ Hàn Uyên trở thành nguồn cảm hứng cho vô số tu sĩ nam nữ trong giới Tu chân.

Tuy nhiên, mọi điều tươi đẹp này lại bị một bàn chân ngọc ngà giẫm đạp, khiến cho ánh trăng trong lòng mọi người chói lọi bị che phủ bởi bùn lầy nhơ nhuốc. Kẻ gây ra điều này không ai khác chính là sư phụ của Mộ Hàn Uyên, Vân Dao.

Sau cái chết bất ngờ của Vân Dao, Mộ Hàn Uyên dần trở thành một đại ma đầu trong giới tu chân, một kẻ khiến cho người ta vừa nghe tên đã sợ mất mật. Hắn được coi là một thiên tài kỳ diệu, chỉ mới tu hành một ngàn năm mà đã sắp sửa phi thăng. Tuy nhiên, trước khi hắn có thể vươn lên thiên đình, Mộ Hàn Uyên tình cờ phát hiện ra một bí mật kinh hoàng: trong thần hồn của mình, hắn ẩn chứa một tâm ma.

Không ai khác chính là sư phụ Vân Dao, người đã ép hắn trở thành một "lô đỉnh" chỉ để làm vui lòng một người phụ nữ.

Muốn giải thoát cho tâm hồn của mình, Mộ Hàn Uyên quyết định xoay chuyển thời không, trở về quá khứ mấy trăm năm trước. Hắn muốn chiếm lấy "bản thân" của mình trong một thời điểm thích hợp, và sau đó tự tay giết chết Vân Dao, để có thể trở thành một tiên nhân.

Nhưng liệu Mộ Hàn Uyên có thể thực hiện được kế hoạch của mình hay không? Liệu hắn sẽ phải đối mặt với những khó khăn và thách thức nào trên con đường trở lại quá khứ? Câu chuyện "Đồ Đệ Ma Tôn Mua Một Tặng Một" sẽ là một hành trình đầy mạo hiểm, bí ẩn và những khám phá không ngờ, đưa độc giả vào thế giới huyền bí và đầy ma mị của Tu chân.


Văn án 2:

1. Toàn bộ Tu chân giới đều xem Mộ Hàn Uyên là “ánh trăng sáng”, là nghĩa đen lẫn nghĩa bóng,Hắn khí chất tươi mát, trong trẻo, xuất trần, tựa như ánh trăng trên cao, không vương khói lửa nhân gian, cũng tựa như tuyết trên đỉnh Thiên Sơn, sạch sẽ, thuần khiết,
Thế nên cũng là ánh trăng sáng trong lòng của vô số người tu chân cả nam lẫn nữ.
Đáng tiếc, ánh trăng này, vốc tuyết này lại bị một bàn chân ngọc ngà giẫm đạp, tùy ý lăng nhục, giẫm thành bùn lầy nhơ nhuốc.
Người nọ chính là sư phụ của Mộ Hàn Uyên, Vân Dao.

2. Sau cái chết bất ngờ của Vân Dao, Mộ Hàn Uyên dần trở thành đại ma đầu mà giới tu chân vừa nghe tên đã sợ mất mật, hắn là bậc kỳ tài ngút trời, chỉ mới tu hành ngàn năm mà đã sắp sửa phi thăng.
Nhưng, trước khi phi thăng, Mộ Hàn Uyên tình cờ phát hiện, trong thần hồn của hắn cất giấu một tâm ma ——
Không ai khác chính là sư phụ Vân Dao, kẻ xưa kia ép hắn làm lô đỉnh mua vui cho nàng.
Muốn loại bỏ tâm ma, chỉ có thể tự tay giết chết.
Mộ Hàn Uyên xoay chuyển thời không, thần hồn trở về mấy trăm năm trước.
Hắn muốn đoạt xá “bản thân” vào thời điểm thích hợp, sau đó tự tay giết chết Vân Dao, như thế mới có thể thành tiên.Đừng bỏ lỡ bộ truyện hot Đồ Đệ Ma Tôn Mua Một Tặng Một bản full hoàn toàn miễn phí này nhé, qua văn án và review, cũng như bình luận, nếu không thuộc gu của bạn thì có thể đọc Về Người Tôi Yêu khá là hay cùng với Gió Nổi Lên Rồi được nhiều bạn đọc bình chọn là 1 trong những truyện hay và hot nhất trong thời gian vừa qua.


Từ khóa tìm kiếm: sắc xuân gửi người tình đọc truyện full Đồ Đệ Ma Tôn Mua Một Tặng Một review chương mới nhất, truyenfull, trumtruyen, zingtruyen, wikidich, dtruyen, sstruyen, truyenyy, wattpad, noveltoon, truyenchu, truyenhdx, tamlinh247, truyencv, medoctruyen, truyendocnhieu, thichtruyen, truyencuatui, truyenvip.

Danh sách chương của truyện Đồ Đệ Ma Tôn Mua Một Tặng Một

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí