Thông tin truyện Quả Ngọt Năm Tháng Full

Quả Ngọt Năm Tháng

Review Truyện Quả Ngọt Năm Tháng Full chương cuối mới nhất + phiên ngoại truyện - Mạch Ngôn Xuyên cùng web Truyện Chữ Full Hay xem qua nội dung nhé: Đây là truyện ngôn tình sủng ngọt có nội dung ngọt ngào lãng mạn những không kém phần bá đạo của nhân vật chính, lúc nhẹ nhàng mềm mỏng, cũng có lúc cuồng bạo ngang ngược. Nội dung thì bạn được đọc truyện full miễn phí hoàn toàn


Thông Tin Truyện Quả Ngọt Năm Tháng Full - Mạch Ngôn Xuyên

Tên Truyện:Quả Ngọt Năm Tháng
Tác Giả:Mạch Ngôn Xuyên
Thể Loại:Ngôn tình, Ngược, Sủng, HE
Tags:Vừa sủng vừa ngược
Nhân vật chính:Đinh Mật, Lục Thời Miễn
Số chương:85 chương, Hoàn Chính văn + nhiều phiên ngoại truyệnVăn án và trích đoạn giới thiệu nội dung cốt Truyện Quả Ngọt Năm Tháng Full của tác giả Mạch Ngôn Xuyên từ chương 1 đến chương cuối phiên ngoại truyện:

Văn án giới thiệu nội dung và các nhân vật trong truyện Qua Ngot Nam Thang:

Giọng đàn ông trầm thấp từ tính như cố ý nhắc nhở cô, quan hệ của họ từng thân mật cỡ nào.

Mặt Đinh Mật ửng hồng, cô không biết anh nhắc đến điều đó vào lúc này để làm gì, cô nắm lan can, nói: “Vậy nên em mới lo lắng…”

Lục Thời Miễn vẫn tựa người, dáng vẻ lười biếng, vẻ mặt dần nghiêm túc, nhìn cô: “Đinh Mật.”

Đinh Mật ngẩng đầu: “Dạ?”

“Tại sao lại ở Tinh Hải Thành?”

“Bởi vì… bởi vì đúng lúc nơi ấy có phòng cho thuê…” Đinh Mật cúi đầu, cắn môi, “Hơn nữa em cũng trả được.”

Lục Thời Miễn liếm mép, đáy mắt vụt qua sự thất vọng, cười thành tiếng: “Ừ, coi như tôi hỏi thừa.”

Đinh Mật ngẩng đầu nhìn anh như muốn nói lại thôi. Lục Thời Miễn đã dời mắt, nhấc bao thuốc đặt trên bệ lên rút thêm một điếu, sau đó bật lửa châm thuốc. Anh quay đi, tựa vào lan can nhìn ra ngoài sân hút thuốc.

Mùi thuốc nhàn nhạt lượn lờ trong gió, chầm chậm tiêu tan.

Bẵng đi một lúc, Đinh Mật không dằn lòng được hỏi: “Lục Thời Miễn, khóa cửa nhà anh đã đổi thật rồi sao?”

Chìa khóa và thẻ nhà vẫn nằm trong túi cô, trước kia anh nói đã đổi khóa cửa, cô không hoài nghi, nhưng ban nãy anh bỗng nhiên hỏi chuyện kia, cô bất giác thấy hơi ngờ vực.

Lục Thời Miễn nghiêng đầu nhìn cô, cười giễu: “Nếu em tò mò thì đi thử là biết?”


Bình luận và Review truyện Quả Ngọt Năm Tháng từ bạn đọc:

- Truyện hay, ngoài cặp Đinh Mật và Lục Thời Miễn ra, cặp bành oánh vs tận dạng rât dễ thương, hài hước. tác giả để cập tới bộ đôi còn lại minh vi vs từ kiên ít quá, minh vy có vẻ hơi cố chấp, haizz để bỏ lỡ tkhien quá tiếc đi
- Mjk thấy tiếc cho cặp phu Minh vy và từ khiêm họ k đến dc với nhau. Bùn
- Na9 nữ9 trải qua ngọt bùi đau thw mới có thể ở bên nhau 1 mồi tình 6 năm 👍👍
- Trong ty hay hôn nhân thì phản bội là danh giới cuối cùng. Từ Khiên đi lệch đường nhưng dây dưa tận tới lúc Minh Vy về và bắt đc tận tay những dòng tn lúc ấy mới chịu dừng lại. Nếu Minh Vy k thấy những dòng tn đấy thì liệu Từ Khiên sẽ đi lệch đến đâu. Mình k tiếc cho cặp này lắm.
- Chuẩn, đ hiểu đc cái tư tưởng vì anh là vai chính của cuộc đời cô ấy nên anh phản bội cô ấy thì mốt anh vẫn là của cô ấy của một số bạn sủng nam, thà lỗi lầm gì chứ phản bội thì về mặt tinh thần hay thể xác thì như nhau cả (vài bạn biện minh vì chưa có gì nữa, vậy công bằng cho Minh Vy ở đâu khi cổ chưa từng thay lòng), cp này xác định k thành rồi vì Minh Vy đã từng thử tha thứ nhưng thất bại (có ở cạnh nhau thì mãi mãi cô ấy cũng k quên việc anh ta đã từng phản bội), nhắm bà này cặp vs ông Lục gì đấy rồi (có khi ở một truyện khác của tác giả), cái phiên ngoại chỉ là lúc cổ chưa biết vụ kia chưa ct thôi mà nhiều bạn khác tưởng là sau vẫn về vs nhau =))
- Giới thiệu cho mình mấy bộ truyện như vậy với, thích truyện này lắm lắm lắm luôn <3
- Có ngoại truyện nói về cặp Đỗ Minh Vy và Từ Khiên nửa. Kết HE cho họ.
- Đọc đến đoạn "Xin lỗi. Lục Thời Miễn, cuối cùng em vẫn lạc đường..." thấy truyện hay quá phải dừng đọc lại để bình luận ngay:)))
- Haiz mình đã mong chờ được đọc nhiều tình tiết của Từ Khiên và Minh Vy hơn cơ mà thấy tác giả ít viết về cp này quá - :(( Mình thích tính cách của nu8 hơn nu9, thẳng thắn, dứt khoát, tình nghĩa. Đọc truyện xong cứ day dứt mãi về cp Từ Khiên & Minh Vy, nhưng t cũng cực kỳ ủng hộ quyết định của Minh Vy. Có cảm giác Minh Vy với anh Lục sẽ thành đôi :>>
- Thấy nhiều bạn chê nữ chính. theo mình nghĩ thì vì hoàn cảnh 2 gia đình nữa. có lẽ Đinh Mật xấu hổ, vì vậy mà rất ít chia sẻ chuyện gia đình và cũng cảm thấy mình theo đuổi n9 là k xứng, nhưng mà tc đâu dùng lý trí đc. Mình mới đọc 16 chương thôi. Và cảm thấy cũng dễ hiểu cho n9
- Các bạn nói Từ Khiên dành thanh xuân dựng nghiệp nếu ko nhờ do yêu Minh Vy tới bh liêu Từ Khiên có cuộc sống tốt thế. Minh Vy vốn nhà giàu luôn cãi nhau ba mẹ vì yêu Từ Khiên. Từ Khiên rung động trước người khác coi như bỏ, nhiều bạn tiếc công nhận tôi tiếc Minh Vy thật yếu kẻ vừa ăn cơm vừa ăn phở. Các bạn so sánh chờ đợi na nu9 biết Từ Khiên quá không kiềm chế vì lần rung đông đánh mất đi Minh Vy thôi.
- Mình đọc truyện này 1 năm rồi, thích truyện này cực kì, thích tới nổi phải mua sách về đọc luôn, mọi người ơi trong sách có ngoại truyện về Từ Khiên, về Đỗ Minh Vy về anh Lục, có cả những đứa con của Đinh Mật và Lục Thời Miễn nữa. Đối với mình cái kết đó rất hợp lí luôn
- Truyện hay và cảm động wa. Nhưng còn cặp Minh Vy và Từ Khiên thì sao nhỉ? sao lại bỏ quên 2 bạn ấy thê?


Có lẽ với những tình tiết và kết cục của bộ truyện Quả Ngọt Năm Tháng full này chưa đủ để thỏa mãn cảm giác muốn đọc, được đọc và thèm đọc của bạn, vậy tại sao ko thử đọc các tác phẩm khác như truyện Bảy Năm Vẫn Ngoảnh Về Phương Bắc Full cũng hấp dẫn không kém hoặc truyện Ấm Áp Từ Anh Full là những truyện hay cùng thể loại đang có khá nhiều lượt xem từ nhiều độc giả.

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí