Thông tin truyện Tâm Tình Lạc Giữa Biển Tình Full

Tâm Tình Lạc Giữa Biển Tình

Hãy cùng đọc truyện tìm hiểu và Review Truyện Tâm Tình Lạc Giữa Biển Tình Full của tác giả Hàng Tuệ - một câu chuyện thuộc thể loại Ngôn Tình của giới tuổi Teen xoay quanh tình yêu đôi lứa lãng mạn, sự rung động của tình yêu trong thế giới đô thị hiện đại.

Trong cuộc đời này, ai chưa từng trải qua những cảm xúc đau đớn, mát và thất vọng khi yêu đương? Câu chuyện này kể về chủ tịch Nghiêm, người muốn con trai của mình có khả năng tiếp quản Nghiêm Thị. Tuy nhiên, ông không tin vào năng lực của con trai mình và đã cử một người con bạn đến giúp đỡ.

Người đó lại là cầm đầu của một tổ chức tình báo tư nhân và từng chỉ huy lính đánh thuê tư nhân Nga. Liệu câu chuyện này chỉ xoay quanh tình yêu của hai người họ hay còn có những biến động khác?

Mở đầu truyện:

Chúng ta gặp nhau khi cả hai còn rất trẻ, liệu em có đủ dũng cảm để ở bên anh.

*******

- Xin chào mọi người tôi là Nghiêm Thục, hiện tại 23 tuổi mới xin vào làm ạ, mong mọi người giúp đỡ tôi trong quang thời gian tới ạ.

Mọi người nhìn một chàng trai đẹp trai và tuấn tú, khí chất trên người anh cũng đặc biết, nhìn sơ qua lại cứ nghĩ anh là một công tử nhà giàu, ai ngờ chàng trai này lại xin vào làm nhân viên thực tập.

Mái tóc đen ngả ánh vàng chắc là con lai gốc Trung và Mỹ.

- Khách sáo gì chứ sau này sẽ như người nhà thôi mà.

Mọi người đều tít mắt cười, nhưng chẳng ai để ý ánh mắt khinh thường, của cậu thanh niên mới vừa được vào này.

Nghiêm Thục thầm thấy buồn cười và khinh bỉ, cha lôi anh đến đây để làm việc cho những kẻ yếu kém này sao? Nhầm to nha! Còn lâu anh mới nghe lời

Thân là cậu ấm trong nhà họ Nghiêm hôm qua mới lên bar quẩy, giờ lại giả làm một kẻ thư sinh, đứng ở đây giả ngố thật là khó chịu.


Sau khi đọc xong truyện Tâm Tình Lạc Giữa Biển Tình full hoàn toàn miễn phí, nếu chưa biết đọc truyện gì, các bạn có thể đọc những truyện hot được chọn lọc như truyện Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương (Vợ Mới Bất Lương Có Chút Ngọt) Full sẽ giúp bạn thỏa mãn đam mê đọc truyện của chính mình hoặc đọc thêm truyện Một Tòa Thành Đang Chờ Anh Full có số lượng người theo dõi khá là cao.

Danh sách chương của truyện Tâm Tình Lạc Giữa Biển Tình

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status

CC0
Website Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí. ISO3166.

Creative Commons License
Hoạt động theo giấy phép của Creative Commons Attribution 4.0 International License.Đọc Truyện Chữ Full Hay Online Miễn Phí